Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường

Sự kiện: Chuyện của sao

Tình Nhi "Hoàn Châu cách cách" rút lui khỏi showbiz để lấy chồng đại gia, nhưng cuộc sống hiện tại khiến ai cũng xót xa.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngời trước hình ảnh Vương Diễm chật vật livestream bán hàng để kiếm sống. Sohu cho biết cô bán hàng khá "ế ẩm", không bán được nhiều cho nhãn hàng. Nguyên nhân cũng một phần do giá cả của mặt hàng khá cao, có chai dầu gội còn lên đến 410 NDT (hơn 1,3 triệu đồng). Mặt khác Vương Diễm có lẽ đã qua thời, không phải cái tên minh tinh có thể giúp nhãn hàng bán chạy.

Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường - 1

Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường - 2

Cuộc sống hiện tại của Vương Diễm khiến nhiều người không khỏi xót xa bởi trước đây cô từng được mệnh danh là “nàng thơ của Quỳnh Dao” hay “mỹ nhân đẹp nhất phim Hoàn Châu cách cách”. Thời kỳ đỉnh cao, Vương Diễm từng góp mặt trong loạt bộ phim cổ trang như: Võ lâm ngoại sử, Thời niên thiếu của Trương Tam Phong... 

Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường - 3

Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì Vương Diễm quyết định lấy triệu phú Vương Chí Tài vào cuối năm 1996 nhưng mãi đến năm 2000, đám cưới của cả hai mới chính thức được tổ chức. Sau khi kết hôn, Vương Diễm dần lui về phía sau để chăm lo cho tổ ấm của mình. 

Đến năm 2006, Vương Diễm hạ sinh con trai và dần trở lại màn ảnh qua một số bộ phim và chương trình truyền hình. Thế nhưng, lúc này tên tuổi của Vương Diễm đã không còn “hot” như trước. Thậm chí, cô còn bị khán giả chê vì quá già khi đóng phim Thượng Thực.

Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường - 4

Cuộc hôn nhân của Vương Diễm với chồng triệu phú lại không mấy hạnh phúc. Cô từng bị gọi là “tiểu tam”, “kẻ giật chồng người khác” hay "kẻ đào mỏ". 

Vì xuất thân thấp kém, Vương Diễm không được phép xuất hiện cùng chồng ở những bữa tiệc xa hoa. Ngay cả con trai và người làm trong nhà đều khinh thường Vương Diễm.

Thậm chí khi Vương Diễm đưa con tham gia gameshow, con trai còn cãi nhau với mẹ và gọi Vương Diễm là "đầu heo", chê cô là kẻ nghèo hèn và tát mẹ ngay giữa nơi đông người. Một người trong ê-kíp từng tiết lộ con trai Vương Diễm sẵn sàng đánh cô tới tấp khi không vừa ý và liên tục đòi mẹ mua xe sang để đi học.

Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường - 5

“Trong nhà, cậu con trai chỉ nghe lời cha. Cậu bé không coi mẹ ra gì. Có lần MC chương trình hỏi có nhớ nhung khi mẹ vắng nhà hay không, cậu bé thản nhiên nói mẹ đi khỏi nhà càng tốt”, nguồn tin từ tờ China tiết lộ.

Tình Nhi "Hoàn Châu Cách Cách": Chồng ghẻ lạnh, con trai tát giữa đường - 6

Năm 2019, do bài bạc chồng cô dính vào khoản nợ lớn lên đến chục tỷ NDT. Tài sản đáng giá và cả căn biệt thự xa hoa ở Bắc Kinh của cả hai cũng bị bán đi để lấy tiền trả nợ. 

Ở tuổi U50, Vương Diễm sống kín tiếng và ít khi đăng ảnh lên trang cá nhân. Cô cũng chỉ đăng một vài bức hình hiếm hoi với con trai và tuyệt nhiên không có tấm hình nào chụp chung với chồng. Hiện tại Vương Diễm được cho là đang ở nhà mới, tận dụng nơi đó cho công việc bán hàng online của mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Tiêu Kiếm điển trai của “Hoàn Châu Cách Cách” U50 phát tướng, già nua

Chàng đại hiệp Tiêu Kiếm trong “Hoàn Châu Cách Cách“ từng được nhiều người yêu thích tái xuất mới đây với diện mạo phát tướng, già nua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN