Tiết lộ thân thế người duy nhất được thừa hưởng tài sản khổng lồ của Coco Lee - nữ ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 48

Coco Lee tự sát và qua đời ở tuổi 48 đã khiến gia đình và khán giả vô cùng tiếc thương. Hiện tại, người thừa kếkhối tài sản của nữ ca sĩ hàng đầu châu Á đang được quan tâm.

Coco Lee: Khối tài sản khổng lồ chỉ dành riêng cho mẹ ruột

Coco Lee đã có 30 năm cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc. Cô nổi tiếng khắp châu Á và thế giới, nhiều khán giả yêu mến còn gọi Coco Lee là "Mariah Carey". Có một sự nghiệp lẫy lừng như vậy nên việc cô trở thành tỷ phú ở làng giải trí Hồng Kông (Trung Quốc) là chuyện đương nhiên.

Tiết lộ thân thế người duy nhất được thừa hưởng tài sản khổng lồ của Coco Lee - nữ ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 48 - 1

Coco Lee là ngôi sao gạo cội của làng giải trí Hồng Kông (Trung Quốc).

Trước khi qua đời, Coco Lee đã để lại di chúc với khối tài sản có giá trị 128 triệu USD cho mẹ 86 tuổi. Thông tin từ St Headline cho biết nghệ sĩ giải quyết xong vấn đề tiền bạc trước khi qua đời hôm 5/7. Coco Lee dành tất cả cho mẹ - người một mình vất vả nuôi ba chị em ca sĩ trưởng thành. Bà từng là bác sĩ Đông y, ly dị chồng khi Coco Lee còn bé.

Theo Yahoo, tài sản của Coco Lee vượt mức một tỷ HKD (128 triệu USD), bao gồm bất động sản, cổ phần công ty, doanh thu từ sản xuất âm nhạc, tham gia show truyền hình.

Coco Lee từng nhiều lần thể hiện lòng biết ơn với mẹ. Dịp sinh nhật bà năm 2021, ca sĩ viết trên trang cá nhân từ nhỏ, mơ ước của cô là làm cho mẹ hạnh phúc, vì bà quá vất vả khi nuôi dưỡng ba con gái. Mẹ của ca sĩ nhịn ăn, nhịn tiêu để các con được đủ đầy.

Tiết lộ thân thế người duy nhất được thừa hưởng tài sản khổng lồ của Coco Lee - nữ ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 48 - 2

Cô được ví là "Mariah Carey) của châu Á.

Năm cuối đời, Coco Lee sống cùng mẹ và hai chị gái trong căn penthouse ở Hong Kong. Cô và doanh nhân người Canada - Bruce Rockowitz - ly thân hơn hai năm qua, đang giải quyết thủ tục ly hôn. Nguồn tin cho biết thủ tục xong khoảng 70-80%, vì thế về mặt pháp lý, Bruce Rockowitz vẫn có thể xưng là chồng của ca sĩ.

Coco Lee: Dòng tin nhắn cuối cùng của nữ ca sĩ đoản mệnh và nỗi đau người ở lại

Coco Lee đã có dòng tin nhắn thoại xúc động trong đúng ngày cô tự sát 2/7. Nữ ca sĩ nhắn gửi: "Tôi cảm nhận được tình yêu và sự ủng hộ của mọi người dành cho tôi. Có được sự khích lệ từ các bạn, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Mong các bạn luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui. Tôi nhớ các bạn nhiều lắm. Tôi cũng đang không ngừng cố gắng".

Tiết lộ thân thế người duy nhất được thừa hưởng tài sản khổng lồ của Coco Lee - nữ ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 48 - 3

Nhan sắc của Coco Lee thời kỷ đỉnh cao nhan sắc.

Tuy nhiên, sau dòng tin nhắn chan chứa yêu thương này, Coco Lee lại chọn tự sát để chấm dứt cuộc đời của mình. Chính mẹ ruột 86 tuổi đã phát hiện và nỗ lực cứu sống Coco Lee. Được biết, khi phát hiện con gái tự sát, bà đã liên hệ với 2 chị gái của Coco Lee để đưa cô tới bệnh viện nhưng đã quá muộn. Coco Lee rơi vào trạng thái hôn mê tại bệnh viện cho đến khi trút hơi thở cuối cùng vào ngày 5/7. Cuối cùng khi nữ ca sĩ lìa đời, nỗi đau đớn để lại cho những người thân trong gia đình.

Tiết lộ thân thế người duy nhất được thừa hưởng tài sản khổng lồ của Coco Lee - nữ ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 48 - 4

Cô chọn cách ra đi ở tuổi 48 đã khiến gia đình và khán giả vô cùng đau xót.

Ngày 5/7, trả lời phỏng vấn truyền thông Hồng Kông (Trung Quốc), chị gái Coco Lee nói không thể chợp mắt nổi từ khi em gái nhập viện ngày 2/7 và không tin việc em gái đã qua đời.

Tiết lộ thân thế người duy nhất được thừa hưởng tài sản khổng lồ của Coco Lee - nữ ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 48 - 5

Gia đình của Coco Lee.

Người chị gái cho biết: "Trái tim tôi như tan nát, mỗi khi bước vào phòng bệnh thấy em gái, nhìn những con số hiển thị trên máy đo nhịp tim và máy thở. Tôi nhìn chằm chằm vào nó từng giây. Khi tôi nghe thấy tiếng bíp, toàn thân tôi run lên". Người chị cho biết, mẹ cô, một bác sĩ Đông y Trung Quốc, không chịu bỏ cuộc và nhất quyết cứu con. Kể cả khi bác sĩ nói rằng tế bào não của Coco Lee đã chết, mẹ cô không chịu bỏ cuộc, bà đứng trước giường bệnh và không chịu ngồi xuống.

Nguồn: [Link nguồn]

Coco Lee qua đời ở tuổi 48

Sức khỏe Coco Lee tụt dốc sau biến cố hôn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (th) ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN