Thủy Tiên khoe được Công Vinh cho 2 tỷ đồng an ủi, khuyên nghỉ livestream bán hàng

Trước những ồn ào và mỉa mai khi livestream bán hàng, Thủy Tiên cho biết ông xã Công Vinh có ý muốn khuyên cô ngừng công việc này.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh được Công Vinh chuyển khoản 2 tỷ đồng mừng sinh nhật. Đồng thời, ông xã cũng khuyên cô dừng công việc livestream bán hàng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm qua đang trong lúc đang livestream bán hàng online, nhận được món quà sinh nhật bất ngờ của chồng kèm những dòng tin nhắn làm em cực kỳ xúc động.

Nếu không phải là đang bận livestream thì đã chạy ngay về nhà ôm chồng và nói: Không ấy mình tặng quà thôi bớt khuyên lại đi ba, có bao giờ khuyên mà tui nghe đâu sao khuyên chi hoài cho cực vậy?".

Thủy Tiên khoe được Công Vinh chuyển 2 tỷ mừng sinh nhật, khuyên ngừng bán hàng online nhưng cô không  nghe theo.

Thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên gây nhiều sự chú ý khi bán hàng online. Nhiều người đã tràn vào những buổi livestream của cô để lại những bình luận không hay. Một số khán giả còn thắc mắc tại sao được chồng cho 40 tỷ đồng sinh hoạt mà vẫn phải bán hàng.

Giải thích về lý do livestream bán hàng, bà xã Công Vinh cho biết: "Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu, thay vì thời gian nghỉ ngơi đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ.

Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ như vậy nữa".

Thủy Tiên cũng nhấn mạnh: "Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau tôi vẫn sẽ livetream bán online tiếp, tôi mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này".

​​​​​Thủy Tiên tiết lộ livestream bán hàng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đây không phải là việc làm xấu.

Thủy Tiên tiết lộ livestream bán hàng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đây không phải là việc làm xấu.

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dài Hà thành từ chối để đại gia “chăm lo“, một lòng yêu bạn trai mắc bệnh ung thư

Người mẫu Lê Thu Trang cho biết có rất nhiều người có điều kiện theo đuổi, chăm lo cho mình nhưng cô từ chối vì chỉ cảm thấy an toàn khi ở anh bạn trai Quang Sơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN