Thủy Tiên giải thích lý do sau khi bị phản ứng mạnh vì bán hàng online

Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng khi nhận nhiều chỉ trích trong những ngày qua vì livestream bán hàng online.

Thủy Tiên giải thích trên trang cá nhân: "Hôm qua livestream bán online để góp tiền giúp cho chùa có cây nước để xây dựng, không hiểu sao mọi người nói quá trời".

Giọng ca sinh năm 1985 nêu quan điểm bản thân cô thấy bán hàng online không có gì xấu. "Thay vì thời gian nghỉ ngơi đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì", Thủy Tiên chia sẻ thêm.

Những đoạn tin nhắn chứng minh việc Thủy Tiên livestream để hỗ trợ cho nhiều trường hợp khó khăn.

Thủy Tiên không hiểu vì sao việc cô livestream bán hàng online lại bị nhiều người "mỉa mai, nặng nhẹ". Giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng viết trên trang cá nhân: "Bữa giờ em bán dầu gội em tự làm cũng bị bị mỉa mai chê bai nói là mất hình ảnh này nọ. 

Nhưng em thấy vui chứ thấy mất gì đâu, vì nhờ thế em có thêm tiền để giúp bao nhiêu người có cuộc sống tốt hơn. Trên vai em mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livetream bán online tiếp, em mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của em". 

Trong suốt buổi livestream của Thủy Tiên cách đây không lâu, liên tục xuất hiện những bình luận với lời lẽ không hay. Sau khi biết được lý do bán hàng online của Thủy Tiên, nhiều khán giả ủng hộ và dành những lời chúc cho nữ ca sĩ.

Thủy Tiên trong thời gian gần đây không còn hoạt động nhiều trong showbiz.

Trước đó, Thủy Tiên vướng phải nhiều lùm xùm về việc làm từ thiện ở miền Trung vào năm 2021. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng cô "ăn chặn" tiền để xây ngôi biệt thự với giá 3 tỷ. Sau đó, Thủy Tiên khẳng định bản thân cô và chồng sở hữu nhiều bất động sản cùng mức tiền tiêu vặt "sương sương" vài chục tỷ.

Bà xã Công Vinh khẳng định lúc đó: "Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á".

Chia sẻ này của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng nhằm chứng minh tiền tự kiếm dư dả vậy thì vấn đề xây một căn nhà hơn 3 tỷ không phải là nỗi lo quá lớn với vợ chồng cô.

Thời gian qua, Thủy Tiên và Công Vinh dành nhiều thời gian cho gia đình.

Nữ ca sĩ cũng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện nhưng không đăng tải nhiều như trước.

Nguồn: [Link nguồn]

Thủy Tiên “phản pháo” khi bị nói là người ăn chay nhưng phá tổ yến

Sau khi bị cư dân mạng mỉa mai cho rằng có tâm địa độc ác khi cướp mất nhà của chim yến, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích rõ về hành động này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN