"Thương Tín kinh doanh chỉ có lỗ"

"Hiện tại tôi không biết bản thân kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng tôi đều gửi hết về quê", Thương Tín nói.

Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sĩ Thương Tín cho hay tới tận những ngày này, ông vẫn chưa tính đến chuyện về quê Phan Rang (Ninh Thuận) đón Tết hay không. Tài tử Biệt động Sài Gòn vẫn đang hy vọng thời điểm cuối năm sẽ có nhiều show đi hát để kiếm tiền gửi về cho vợ con.

Nghệ sĩ Thương Tín chạy show những ngày cận Tết.

"Nếu có người mời show, tôi ở lại hát kiếm tiền gửi về quê, nếu không thì tôi sẽ về ăn Tết với con gái. Tôi già rồi, thấy Tết cũng bình thường, không mong đợi như xưa cũng không quan trọng việc ăn gì, mặc gì ngày Tết. Tôi rất nhớ con", nghệ sĩ chia sẻ.

Thương Tín kể, năm ngoái anh dành thời gian về quê ăn Tết cổ truyền với con gái và thăm bà con, họ hàng xa gần.

Qua lời giới thiệu của nhạc sĩ Tô Hiếu - người hỗ trợ đồng thời là quản lý truyền thông của Thương Tín, ở tuổi xế chiều, Thương Tín được mời đi hát ở một số sự kiện, tiệc cưới, thù lao khoảng 5 triệu đồng. Ông xem đây như công việc mưu sinh, giúp ông kiếm đồng ra đồng vào, lo việc ăn học cho con gái đang học cấp 2. "Hiện tại tôi không biết bản thân kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng tôi đều gửi hết về quê", Thương Tín nói.

Hồi đầu tháng 1, nam diễn viên bị đột quỵ lần thứ hai nhưng đã sớm hồi phục. Hiện tại, tài tử sinh năm 1956 vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Hiện tại nghệ sĩ Thương Tín ở nhờ nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu. Vợ con ông ở quê tại Phan Rang Ninh Thuận). Người vợ hiện tại kém ông 34 tuổi hiện mở một tiệm tạp hóa nhỏ để kiếm sống. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm, Thương Tín thường xuyên thay đổi số điện thoại nên cũng ít liên lạc với ai.

"Thương Tín kinh doanh chỉ có lỗ" - 3

Nghệ sĩ Thương Tín đang sống ở nhờ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu.

Trong Tết, Thương Tín sẽ phát hành MV Tango lửa tình. Đây chính là MV đầu tay của nam nghệ sĩ, truyền tải thông điệp tích cực về tình yêu cuộc sống.

Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu sẽ đầu tư bộ phim sitcom Sắc màu khởi nghiệp, do Thương Tín làm đạo diễn. "Đây là câu chuyện về cuộc sống mưu sinh mà Thương Tín rất thích, Mỗi người có một công việc chuyên môn để làm, nếu làm trái nghề thì rủi ro cao. Kêu Thương Tín làm nghệ thuật thì được, kêu kinh doanh chỉ có lỗ. Nhân vật trong sitcom này cũng vậy. Khi Tô Hiếu lấy từ câu chuyện có thật để làm phim. tôi rất hào hứng", diễn viên chia sẻ. Thương Tín nói ông sẽ vận dụng hết kinh nghiệm diễn xuất đã có trước đây để mang vào phim này. 

Khi được hỏi về kế hoạch phát hành cuốn hồi ký thứ 2 cũng như Vlog chia sẻ về ồn ào tiền từ thiện, nam diễn viên cho hay mọi người đang lên kế hoạch, dự kiến sẽ tiến hành sau Tết.

Trong năm mới 2024, Thương Tín không còn mơ ước xa vời. Diễn viên chỉ mong mình có sức khỏe tốt để làm việc, kiếm tiền nuôi con.

Nhớ lại thời đã qua, diễn viên bày tỏ ông không dám tiếc nuối. Thương Tín trải lòng: "Những gì đã qua đều do tôi làm, chứ không ai ép tôi làm cả. Khi đã làm, phải chịu trách nhiệm, dẫu sướng hay khổ. Tôi chỉ mong có việc làm đủ sống qua ngày, không còn tham vọng gì nữa". 

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên có công việc làm ổn định sau thời gian vất vả mưu sinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN