Thực hư thông tin Ngọc Sơn công khai con trai giấu kín nhiều năm

Cậu bé 10 tuổi được nhận xét có nhiều nét tương đồng về ngoại hình với nam ca sĩ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin ca sĩ Ngọc Sơn công khai con trai giấu kín nhiều năm. Nguyên nhân là bởi trong ngày khánh thành nhà từ đường tại Quảng Nam, giọng ca Tình cha luôn đứng cạnh một cậu bé điển trai, có nhiều nét tương đồng từ ngoại hình cho tới cử chỉ với Ngọc Sơn.

Cậu bé có nhiều nét tương đồng, luôn đứng cạnh Ngọc Sơn.

Vì vậy nhiều người suy đoán có lẽ đây chính là con trai mà Ngọc Sơn giấu kín bấy lâu. Nhân dịp này, anh mới đưa con trai về để ra mắt bà con, họ hàng. 

Trước thắc mắc của dân mạng, Ngọc Sơn đã lên tiếng nói rõ thực hư. Theo đó, nam danh ca cho biết, đây là ca sĩ - người mẫu nhí Phong Thiên, là con của một người em thân thiết với Ngọc Sơn từ thuở cơ hàn, gọi anh là bác Ba. 

Thấy cậu bé có năng khiếu nghệ thuật và giọng hát tốt, Ngọc Sơn quyết định nhận đỡ đầu, hỗ trợ Phong Thiên phát triển tài năng. Anh cũng quan tâm, chăm sóc giọng ca 10 tuổi như con ruột của mình.

Phong Thiên từng xuất hiện bên cạnh Ngọc Sơn trong họp báo chương trình Tìm kiếm tài năng và siêu mẫu nhí diễn ra tại Đà Nẵng, liveshow Tình con ở Bình Định.

"Phong Thiên là một cậu bé đa tài, phát triển toàn diện các kỹ năng cần có của một người làm nghệ thuật từ vũ đạo, thanh nhạc, cho đến giao tiếp… Từ khi 2, 3 tuổi, Phong Thiên đã theo bố mẹ xem tôi hát, cậu bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Ngọc Sơn rất tự hào về cháu của mình và sẵn sàng nhận đỡ đầu Phong Thiên trong ca hát, giúp em có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong thời gian tới", Ngọc Sơn chia sẻ.

Thực hư thông tin Ngọc Sơn công khai con trai giấu kín nhiều năm - 4

Ngọc Sơn vẫn hoạt động nghệ thuật năng nổ ở tuổi 55. 

Giàu có, nổi tiếng nhưng Ngọc Sơn hiện vẫn lẻ bóng. Điều này khiến không ít khán giả hoài nghi về giới tính của anh. Trước điều này, Ngọc Sơn khẳng định với chúng tôi anh "chuẩn men" 100% và từng được nhiều cô gái theo đuổi nhưng chưa một ai đủ duyên.

Trong chương trình Lời tự sự, nam ca sĩ từng tâm sự: "Không có người con gái nào ở bên tôi dài lâu. Ai gặp tôi cũng thấy không an toàn, phải đi lấy chồng thôi. Tôi có ít những mối tình vì yêu mà thấy rắc rối là bỏ trốn ngay. Tâm trí tôi phải dành thời gian cho âm nhạc. Nếu tôi nghĩ này nọ thì não không tập trung, Tính tôi nhạy cảm nên tránh xa những điều nhạy cảm trước. Còn nếu nói về mối tình kéo dài nhất thì chắc cũng hơn 7 năm".

Ngọc Sơn hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại. Anh dành thời gian chủ yếu để đi diễn và làm từ thiện. Bên cạnh Phong Thiên, nam ca sĩ có nhiều con nuôi đều là những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz như: Quách Tuấn Du, Dương Ngọc Thái, DJ Chích Chòe, S Quang Ngọc... Ngoài ra, anh cũng là người đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ Hồ Văn Cường nhận show, kiếm tiền cải thiện cuộc sống và gặt hái thành công nhất định.

Nhà từ đường được Ngọc Sơn chi tiền xây dựng cũng như thiết kế, sắm sửa nội thất.

Mới đây, Ngọc Sơn vừa hoàn thành căn nhà từ đường trên mảnh đất rộng hơn 1.200m2 tại quê nhà Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Công trình do anh làm chủ đầu tư, được xây dựng kiên cố gồm hai tầng, bao gồm khu thờ tự, 6 phòng ngủ. 

Dù không tiết lộ về chi phí xây dựng nhưng chắc chắn ca sĩ đã chi một số tiền không hề nhỏ để hoàn thành công trình đầy tâm huyết.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN