Thu nhập của 2 YouTuber phụ hồ "nghèo nhất" VN: Con số ngã ngửa

Hai phụ hồ chuyển qua làm YouTuber có cuộc sống "đổi đời" và nhiều điểm giống nhau.

Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang, sinh năm 1995. Anh chàng vlogger này được biết đến với biệt danh "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" vì hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngại vươn lên trong cuộc sống. Anh cũng là một trong hai phụ hồ hot nhất VN làm YouTuber. Anh bắt đầu làm video từ năm 2019. Sau 2 năm, kênh của anh đạt hơn 3 triệu người theo dõi với khoảng 630 triệu lượt xem.

Thu nhập của 2 YouTuber phụ hồ "nghèo nhất" VN: Con số ngã ngửa - 1

Youtuber Sang Vlog

Youtuber Sang Vlog

Lộc Fuho (Lộc phụ hồ) tên thật là Phạm Văn Lộc, có công việc chính là phụ hồ giống như Sang Vlog, sau đó chuyển sang làm YouTuber. Anh sinh năm 1994, quê ở tỉnh Khánh Hòa. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Lộc Fuho mưu sinh từ sớm, nước da đen sạm, gương mặt già hơn tuổi. Từ một game thủ Audition, anh nổi tiếng vì tài hài hước, chế ảnh trên mạng. Anh thành lập kênh từ tháng 7/2020. Hiện tại, kênh của anh có hơn 1,07 triệu người đăng ký theo dõi.

Thu nhập của 2 YouTuber phụ hồ "nghèo nhất" VN: Con số ngã ngửa - 3

Youtuber Lộc Fuho

Youtuber Lộc Fuho

Đều là hai YouTuber phụ hồ hot nhất nhì tại Việt Nam, Sang Vlog và Lộc Fuho khiến cư dân mạng tò mò với số tiền họ kiếm được khi làm kênh riêng.

Sang Vlog từng tuyên bố sau một thời gian kiếm được tiền từ YouTube: “Tôi sẽ sửa lại nhà cho mẹ, và mua thêm một số thiết bị quay phim để chất lượng được tốt hơn. Tôi cũng muốn giúp những đứa trẻ chăn trâu có cuộc sống tốt đẹp. Từ đây, tôi xin thoát khỏi biệt danh “YouTuber nghèo nhất Việt Nam”. Không phải vì tôi có tiền mà từ bỏ quá khứ của mình. Tôi muốn nói rằng tôi từ một người rất nghèo và đã vượt qua những trở ngại, khó khăn để có được ngày hôm nay. Tôi muốn truyền nghị lực cho mọi người, rằng không có gì là khó khăn nếu bản thân biết cố gắng và không từ bỏ đam mê”.

Sang Vlog đổi đời khi làm YouTuber

Sang Vlog đổi đời khi làm YouTuber

Trong một video mới đây, Sang Vlog tiết lộ thu nhập của mình thực tế sau hơn 2 năm làm YouTuber với hơn 600 triệu lượt xem. Anh cho biết với mỗi 1 triệu lượt xem sẽ thu được 7-8 triệu đồng nhưng ở kênh của anh, 100 triệu lượt xem đầu tiên không kiếm được tiền, chỉ tính trong khoảng 500 triệu lượt xem về sau. Video dưới 10 phút cũng có rất ít tiền hoặc không kiếm được tiền.

Sang Vlog trong video "Sự thật chưa bao giờ kể về số lương YouTube trong 2 năm"

Sang Vlog trong video "Sự thật chưa bao giờ kể về số lương YouTube trong 2 năm"

Theo Sang Vlog, 1 triệu lượt xem anh sẽ nhận về khoảng 5 triệu đồng, 500 triệu là 2,5 tỷ đồng, sau khi trừ thuế và chi phí sản xuất, mỗi tháng được khoảng 60 triệu đồng. Anh cũng cho biết bản thân phải trả lương cho những em nhỏ đóng cùng clip với mình 3-4 triệu/tháng. Mỗi tháng sẽ mất khoảng 30 triệu trả lương cho các em và cho mẹ. Số tiền còn lại cho bản thân không nhiều vì phải đầu tư thiết bị. Anh cũng chia sẻ nhờ có khán giả yêu thương nên việc làm YouTuber giúp anh xây được nhà cho mẹ, xây nhà cho trẻ em trong xóm, cưới được vợ.

Sang Vlog đổi đời khi làm YouTuber

Hồi tháng 2 năm nay, Sang Vlog gây bất ngờ với video “Hôm nay Sang lấy vợ”. Trước khi tổ chức đám hỏi, anh không hé lộ thông tin về bạn gái nên cư dân mạng rất ngỡ ngàng. Theo đó, gia đình vợ Sang Vlog là người gốc Hoa nên sính lễ cũng khác so với người Việt. Ngoài trầu cau, mâm quả của Sang Vlog còn có 2 con gà, 1 heo quay, 199 cái bánh nhiều loại đặc trưng của người Hoa... Bà xã của anh tên Ngọc Mai, hai người quen nhau 4 năm trước khi nên duyên vợ chồng. Ngọc Mai cũng mới bắt đầu làm YouTuber.

Thu nhập của 2 YouTuber phụ hồ "nghèo nhất" VN: Con số ngã ngửa - 8

Sang Vlog làm đám hỏi với bạn gái Ngọc Mai

Sang Vlog làm đám hỏi với bạn gái Ngọc Mai

Về phía Lộc Fuho, ngày 24/3 vừa qua, anh làm lễ đính hôn với bạn gái Kim Thủy – người từng tham gia trong các video của anh. Kim Thủy được khen ngợi có gương mặt xinh xắn, nước da trắng, nụ cười xinh. Cả Sang Vlog và Lộc Fuho đều quyết định sớm lấy vợ trong năm nay và nhận được những lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Lộc Fuho sau đó không lâu đã thông báo tin vui khi bà xã mang bầu.

Lộc Fuho làm đám cưới với bà xã Kim Thủy

Lộc Fuho làm đám cưới với bà xã Kim Thủy

Sau khi lấy vợ, Lộc Fuho cho biết tiền lương có được đều đưa hết cho vợ. Ngày 13/4, anh đăng clip tiết lộ thu nhập trong tháng kiếm được từ YouTube. Theo anh, tiền tháng 2 anh nhận được là 563 USD, tương đương khoảng 12 triệu đồng. Anh lý giải vì tháng đó cưới vợ nên không quay được nhiều video, chỉ khoảng 5-7 video. Anh cho biết các video trong tháng 2 thì thu nhập được lĩnh vào tháng 4. Anh nhấn mạnh làm video công khai thu nhập để cư dân mạng tránh những xì xào nói bà xã anh xinh đẹp lại lấy anh vì vật chất.

Lộc Fuho công khai thu nhập trong tháng 2 từ YouTube

Lộc Fuho công khai thu nhập trong tháng 2 từ YouTube

Trước đây, anh từng chia sẻ trong một clip về thu nhập khi làm YouTuber khiến nhiều người bất ngờ. Nhờ vào lượng người theo dõi kênh nên có tháng Lộc Fuho có thể thu về 200 triệu đồng. Sau hơn 1 tháng lập kênh, anh được bật nút kiếm tiền. “Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 - 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều lượt xem thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, tôi kiếm được hơn 350 triệu đồng”, Lộc phụ hồ bật mí.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn thân yêu vợ cũ, cuộc sống Hoài Lâm giờ ra sao?

Động thái mới nhất của Hoài Lâm càng khiến dân tình chú ý giữa lúc "drama tình ái" nổ ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN