Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng

Vua sòng bạc Hà Hồng Sân – cha ruột hot girl Hà Liên Siêu, người đang dính nghi án hẹn hò với Phùng Tổ Danh, bị chính em gái ruột Hà Uyển Kỳ tố quỵt nợ.

Quý tử nhà Thành Long - Phùng Tổ Danh bị bắt gặp cùng đi ăn tối với Hà Siêu Liên - áo nữ của tỷ phú sòng bài Hà Hồng Sân với người vợ thứ ba Trần Uyển Trân. Chính vì thế, thông tin mới đây khi cha của Hà Siêu Liên bị chính em gái ruột Hà Uyển Kỳ tố quỵt nợ đã gây xôn xao showbiz.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 1

Hà Uyển Kỳ và anh trai Hà Hồng Sân

Cụ thể, trước khi qua đời bà Hà Uyển Kỳ có để lại di chúc với nội dung: “Hà Hồng Sân đã chèn ép tôi bao nhiêu năm qua. Tôi chỉ hy vọng ông ta trả lại tôi số tiền đã lần lữa khất hơn 10 năm qua, cả tiền cổ phần và lợi tức là hơn 20 tỉ đô la Hồng Kông (gần 60 nghìn tỉ VND). Tôi sẽ chuyển số tiền đó vào quỹ  để mang đi từ thiện”.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 2

Hà Uyển Kỳ thuộc hàng mỹ nữ ở Macau

Bà Hà Uyển Kỳ là con gái út trong gia đình 10 anh chị em, ông Hà Hồng Sân là con trai cả. Sau khi phụ thân là ông Hà Thế Quang chơi cổ phiếu bị phá sản, đã đưa Hà Uyển Kỳ trốn ra nước ngoài. Hà Hồng Sân vẫn ở lại Hồng Kông, sau đó lưu lạc sang Macau lập nghiệp.

Năm 19 tuổi, Hà Uyển Kỳ về nước, trong bữa tiệc đoàn viên của cả gia đình, bà gặp em họ Hà Hồng Chương, hai người nảy sinh tình cảm và qua lại với nhau.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 3

Hà Uyển Kỳ và em họ Hà Hồng Chương nảy sinh tình cảm, lén lút qua lại nhiều năm

Tình yêu của họ khi đó bị cả gia tộc phản đối kịch liệt, Hà Hồng Chương bị đưa ra nước ngoài du học, còn Hà Uyển Kỳ khi đó đã mang thai nên phải gả cho doanh nhân Mạch Chí Vĩ.

Nhưng Hà Uyển Kỳ và Hà Hồng Chương vẫn lén lút qua lại với nhau, hai người lại có tiếp một đứa con nữa. Khi Hà Uyển Kỳ mang thai, gia đình Hà Hồng Chương quyết định cưới vợ cho ông. Vì vậy Hà Hồng Chương đưa cho Hà Uyển Kỳ 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 5.9 tỉ VND) làm phí chia tay, hai người có cuộc sống riêng không còn liên quan đến nhau nữa.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 4

Hà Uyển Kỳ và con trai Mạch Thuấn Minh-con riêng với ông Hà Hồng Chương

Đúng lúc đó Hà Hồng Sân quay lại Hồng Kông tiến hành một dự án xây dựng, vua sòng bạc Macau lúc bấy giờ là Diệp Hàn tới tìm và ngỏ ý mời ông hợp tác đầu quân vào thị trường Macau. Hà Hồng Sân đã rủ thêm bạn bè và lôi kéo em gái Hà Uyển Kỳ cùng góp vốn làm ăn, vì vậy Hà Uyển Kỳ đã đem 2 triệu phí chia tay đưa cho anh trai, góp cổ phần công ty giải trí Macau.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 5

Anh em Hà Hồng Sân, Hà Uyển Kỳ ngày nhỏ

Sau khi trở thành vua sòng bạc Macau, Hà Hồng Sân đã hất cẳng Diệp Hàn, đưa em gái Hà Uyển Kỳ vào làm quản lý. Từ đó Hà Uyển Kỳ trở thành cánh tay đắc lực của anh trai, kiếm về hàng trăm tỉ đô la Hồng Kông.

Tuy nhiên, Hà Hồng Sân không hề chia lợi tức cho Hà Uyển Kỳ. Năm đó, Mạch Thuấn Minh, con riêng của Hà Uyển Kỳ và Hà Hồng Chương thua bạc 150 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 445.3 tỉ VND), Hà Uyển Kỳ đã nhờ Hà Hồng Sân đứng ra trả nợ giúp, nhưng Hà Hồng Sân rất ghét đứa cháu này, liền lập tức từ chối. Quá tức giận, Hà Uyển Kỳ đã phanh phui toàn bộ bí mật của sòng bài.

Hà Uyển Kỳ yêu cầu Hà Hồng Sân trả mình toàn bộ cổ phần của công ty, sau đó chuyển nhượng cho con trai Mạch Thuấn Minh, nhưng Hà Hồng Sân không những không làm theo, còn đuổi em gái ra khỏi công ty.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 6

Ông Hà Văn Chương và con trai Mạch Thuấn Minh

Để báo thù anh trai, Hà Uyển Kỳ đã công khai toàn bộ sự thật về bà, Hà Hồng Chương và con riêng của hai người, nhằm bôi nhọ danh dự nhà họ Hà. Đồng thời, bà cũng tố cáo Hà Hồng Sân ăn chặn tiền hoa hồng của cổ đông, cuối cùng anh em gia đình đưa nhau ra tòa.

Hà Uyển Kỳ đấu không lại anh trai, cuối cùng tòa phán quyết cho hai bên hòa giải, Hà Hồng Sân đem toàn bộ số cổ phần và lợi tức chiếm đoạt của em gái chia cho vợ tư Lương An Kỳ. Mâu thuẫn của hai anh em ngày càng trở nên gay gắt, cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, hai người vẫn không nhìn mặt nhau. Hà Uyển Kỳ vẫn khắc cốt ghi tâm khoản nợ này và lập di chúc ủy quyền cho người đại diện phát ngôn đòi lại.

Thông gia tương lai của Thành Long bị tố quỵt nợ gần 60 nghìn tỉ đồng - 7

Ông Hà Văn Chương tham gia nhiều công tác từ thiện

Hiện cả bà Hà Uyển Kỳ và ông Hà Hồng Chương đều đã qua đời, ông Hà Hồng Sân đang nằm trên giường bệnh, nhưng ân oán nhà giàu của anh em họ Hà vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Vẻ gợi cảm của ái nữ ”vua sòng bạc” đang hẹn hò quý tử nhà Thành Long

Ngay khi cánh săn ảnh chụp được hình ảnh hẹn hò của Hà Siêu Liên cùng cậu ấm Phùng Tổ Danh, cả hai nhanh chóng trở thành...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Nhung Phạm (theo Sohu) ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN