Thái Công livesream bán hàng trên TikTok: "Tôi bán những thứ các bạn không cần nhưng khao khát có"

Tối 9/1, nhà thiết kế Thái Công có buổi livestream bán đồ trên TikTok thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả.

Thái Công khẳng định bản thân là người tiên phong livestream bán đồ xa xỉ tại Việt Nam. Nhà thiết kế này cũng lấy ví dụ ở Trung Quốc - nơi có nhiều người livestream bán hàng giá trị cao như túi xách Hermes. Một món hàng khiến nhiều người bất ngờ về giá là bộ xô gắp đá có giá khoảng 52 triệu đồng.

Thái Công sau đó chỉ ra dụng cụ gắp đá có những họa tiết và bông, lá và sản phẩm được mạ bạc nhưng chỉ có giá hơn 12 triệu đồng là "khá rẻ". Đi kèm với đó là xô đá mạ bạc gồm những chi tiết độc đáo có giá 43 triệu đồng.

Cách Thái Công giới thiệu bộ xô gắp đá giá 52 triệu đồng.

"Tổng cộng bộ xô gắp đá có giá khoảng 52 triệu đồng. Khi khách hàng sử dụng những sản phẩm có giá trị xa xỉ sẽ đem lại cho họ cuộc sống thượng lưu", Thái Công nhấn mạnh. Ông cho rằng những vật dụng này là xứng đáng với giá tiền. 

Thái Công còn giới thiệu thêm nhiều bộ trà khác như set trà lá phong, size S, từ Đức cho 2 người giá 50,75 triệu đồng, set trà Paraisol từ Đức 55,11 triệu đồng, set trà lá phong, size M cũng từ Đức cho 4 người 70,48 triệu đồng.

Đã có lúc, có 30 nghìn người xem cùng lúc cho buổi livestream này. Những món đồ với giá "không tưởng" của Thái Công khiến khán giả trầm trồ, nhiều lần bình luận theo hướng "chọc ghẹo" nhà thiết kế này.

Trong phiên livestream, Thái Công cũng bày tỏ quan điểm: "Tôi bán những sản phẩm các bạn không cần nhưng khao khát có được nó. Hãy làm ra nhiều tiền để hưởng cuộc sống tốt hơn, nâng tầm văn hóa, nâng tầm tinh tế".

Buổi livestream khiến khán giả ngỡ ngàng khi những món đồ có giá hàng chục triệu đồng cũng được bán hết.

Những món hàng bán trên TikTok của Thái Công với mức giá "khủng".

Những món hàng bán trên TikTok của Thái Công với mức giá "khủng".

Bên cạnh đó, Thái Công cũng giới thiệu bông hoa giả có giá hơn 1 triệu đồng/ bông. Bông hoa hồng này to bằng bàn tay của nhà thiết kế, được làm từ lụa. Thái Công giải thích: "Nếu các bạn có một ngôi nhà đẹp, không gian đẹp thì bình bông này sẽ tôn vinh lên. Thật sự đây là thứ phải cảm được, với tôi thì tôi thấy rất đẹp. Những bông hoa này là tác phẩm nghệ thuật, được trưng bày như vậy khiến tôi rất thích".

CEO Huy Phan - bạn trai của nhà thiết kế Thái Công - phân tích thêm: "Khi chúng tôi sang Pháp, tôi được xem những người thợ thổi chiếc bình này từ pha lê, sau đó khắc từng họa tiết lên. Lúc đó, chúng tôi mới thấy được giá trị của chiếc bình này là quá lớn".

Bản thân CEO này cũng khẳng định đôi khi, anh hay nói đùa rằng nghe mức giá 10 nghìn USD cho một chiếc bình là điều không tưởng. Nhưng khi được tận mắt chứng kiến quá trình làm, Huy Phan cho rằng "thứ gì mua được bằng tiền vẫn còn rẻ".

Bông hoa có mức giá hơn 50 USD một bông được Thái Công giới thiệu.

Bông hoa có mức giá hơn 50 USD một bông được Thái Công giới thiệu.

Trong buổi livestream, chồng của Đoàn Di Băng cũng đã "xuống tiền" để mua một chiếc bình với giá hơn 70 triệu để tặng vợ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà thiết kế Thái Công gây bão mạng khi bán xô đựng đá 70 triệu, bình hoa 235 triệu đồng trên Tiktok

Nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt nổi tiếng trên mạng xã hội với cuộc sống xa hoa, sang trọng, gần đây mở gian hàng TikTok Shop, bày bán các món đồ nội thất có...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN