Tài tử Hongkong lấy vợ kém 24 tuổi, chỉ hơn mẹ vợ 1 tuổi giờ ra sao?

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sao nam lấy vợ bằng tuổi con giờ có cuộc sống viên mãn thế này.

Giống với nhiều ca sĩ Hong Kong, Đỗ Đức Vĩ ra mắt công chúng qua một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Năm 16 tuổi, nam ca sĩ từng tham gia cuộc thi hát do TVB tổ chức và giành được giải thưởng cao nhất chung cuộc.

Sau khi ra mắt công chúng, những tác phẩm của Đỗ Đức Vĩ đều được khán giả đón nhận và đạt được những thành công nhất định, tiêu biểu là các ca khúc như: Người tình, Vô tình bị tổn thương, Tình đời… Bên cạnh đó, anh cũng tích cực tham gia các dự án phim điện ảnh và dần khẳng định cũng như tạo dựng được vị trí vững chắc trong làng giải trí.

Đỗ Đức Vĩ giành được giải quán quân tại cuộc thi hát do TVB tổ chức. 

Đỗ Đức Vĩ giành được giải quán quân tại cuộc thi hát do TVB tổ chức. 

Đỗ Đức Vĩ nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, anh không chỉ hát hay mà còn thu hút công chúng bởi khả năng vũ đạo mang phong cách gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, lúc bấy giờ nam ca sĩ cũng có rất nhiều điều tiếng không hay. Anh nổi tiếng là tay ăn chơi có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, không muốn kết hôn mà chỉ muốn chơi bời.

Đỗ Đức Vĩ từng là tay chơi nổi tiếng của làng giải trí. 

Đỗ Đức Vĩ từng là tay chơi nổi tiếng của làng giải trí. 

Cùng với sự nghiệp suôn sẻ, đường tình duyên của Đỗ Đức Vỹ lại có nhiều sự khác biệt. Anh từng có vài mối tình nhưng đều không có kết quả. Đến khi bước sang tuổi xế chiều, nam tài tử mới đi đến hôn nhân. Nhưng điều gây xôn xao công chúng là người vợ kém anh những 24 tuổi. 

Nam tài tử phải nhận nhiều lời bàn tán vì lấy vợ đáng tuổi con. 

Nam tài tử phải nhận nhiều lời bàn tán vì lấy vợ đáng tuổi con. 

Vào thời điểm đó, rất nhiều người cho rằng hai người không thể đi đến hạnh phúc bởi vì khoảng cách tuổi tác quá lớn. Ban đầu, Đỗ Đức Vĩ bị nhà gái phản đối kịch liệt vì vấn đề tuổi tác. Nam ca sĩ gặp khó khăn khi hơn mẹ vợ 1 tuổi và chỉ kém bố vợ 4 tuổi. Thế nhưng, nhờ sự chân thành và kiên trì mà tài tử Hong Kong đã thành công nhận được sự đồng ý từ bố mẹ đằng gái. Năm 2012, Đỗ Đức Vĩ và vợ là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia chính thức về chung một nhà.

Đỗ Đức Vĩ hạnh phúc đón con trai đầu lòng ở tuổi 54.

Đỗ Đức Vĩ hạnh phúc đón con trai đầu lòng ở tuổi 54.

Sau 3 năm kết hôn, người vợ đã sinh cho anh một cậu con trai. Dù lên chức bố ở tuổi 54, thế nhưng anh và gia đình nhỏ của mình vẫn luôn hạnh phúc. Anh luôn dành thời gian cho gia đình, trở thành một người cha đúng mực khiến nhiều người bất ngờ. Có thể nói, giờ đây, Đỗ Đức Vĩ đã có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên vợ trẻ và con thơ khiến nhiều người ghen tỵ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài tử Hong Kong bị Lưu Đức Hoa cấm sóng 3 năm, không làm vẫn có lương giờ ra sao?

Nam diễn viên từng bị “Ảnh đế” cấm sóng giờ nổi đình nổi đám thế này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Dung (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN