Tài khoản TikTok "Nờ Ô Nô" bị khóa vĩnh viễn, Thu Minh lặng lẽ xóa các video hợp tác chung

Trước khi gây tranh cãi, Nờ Ô Nô từng hợp tác với Thu Minh trong nhiều video, hút hàng triệu lượt xem.

Những ngày qua, TikToker Nờ Ô Nô “chiếm sóng” mạng xã hội sau đăng video gây tranh cãi: “Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó”. Anh tiếp cận người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn và hỏi họ thích ăn món gì sẽ mua tặng.

Trong video, TikToker nói nhiều câu như “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không?”, “Phở rẻ vậy mà bà không có tiền mua ăn nữa hả?”, “Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu”…

Video bị đánh giá là phản cảm của TikToker Nờ Ô Nô

Video bị đánh giá là phản cảm của TikToker Nờ Ô Nô

Video của Nờ Ô Nô nhanh chóng hút hơn 5 triệu lượt xem. Dư luận đồng loạt lên án gay gắt và kêu gọi tẩy chay chàng trai này vì cách dùng từ ngữ của anh bị đánh giá là thiếu tôn trọng, miệt thị người nghèo.

Nhiều nghệ sĩ như Trung Quân Idol, Cao Thiên Trang, Hứa Kim Tuyền, Lê Thúy, Masew… cũng bày tỏ sự phản đối Nờ Ô Nô. Ngoài ra, họ thông báo từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào mời Nờ Ô Nô quảng cáo.

Giữa làn sóng TikToker Nờ Ô Nô bị dư luận “quay lưng”, ca sĩ Thu Minh cũng bị cộng đồng mạng gọi tên. Lý do là trước đây cô từng có nhiều video hợp tác với nam TikToker này, như “bỏ 400 triệu đồng để gặp Thu Minh tại phòng riêng”; “Đột nhập nhà ca sĩ Thu Minh”…

“Mình hâm mộ, yêu quý chị Thu Minh không chỉ bởi về giọng hát hay, nội lực mà còn vì chồng chị giàu, rất giàu…”, TikToker Nờ Ô Nô nói trong một video gặp gỡ Thu Minh. Dưới phần bình luận của video, nhiều khán giả yêu cầu nữ ca sĩ xóa bỏ clip và có hành động cứng rắn với TikToker tai tiếng, bất chấp làm lố để câu view phản cảm.

Tài khoản TikTok "Nờ Ô Nô" bị khóa vĩnh viễn, Thu Minh lặng lẽ xóa các video hợp tác chung - 2

TikToker Nờ Ô Nô và Thu Minh từng hợp tác chung trong nhiều video

TikToker Nờ Ô Nô và Thu Minh từng hợp tác chung trong nhiều video

Trước sự việc, ca sĩ Thu Minh lặng lẽ xóa bỏ những video liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô. Cô cũng chưa lên tiếng về ồn ào này. Qua đó có thể thấy, nghệ sĩ Việt khi bắt tay hợp tác với các hiện tượng mạng, nếu không tính toán kỹ lưỡng, bất chấp để mời những người thị phi, hình ảnh, thương hiệu của nghệ sĩ ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Sáng 28/11, khi truy cập vào tài khoản TikTok Tuấn Brice (Nờ Ô Nô), nhiều cư dân mạng phát hiện tài khoản này đã bị khóa trên TikTok.

Cụ thể, khi truy cập tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô, người dùng nhận được thông báo tài khoản bị cấm do "vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng" nhiều lần.

Nguồn: [Link nguồn]

Danh ca Tuấn Vũ bất ngờ đến nhà 400 tỷ của Ngọc Sơn, tha thiết khẩn cầu điều này

Hình ảnh danh ca Tuấn Vũ xuất hiện tại nhà “ông hoàng nhạc sến” nhận được sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN