Sau trận "bê bết" của đội tuyển Thái, DV hài Chiến Thắng nói ngay câu này

Là một fan bóng đá lâu năm, Chiến Thắng đưa ra nhận định trước trận đấu của đội tuyển VN vào ngày 7/6 tới.

Trong trận đấu vào tối muộn 3/6 (theo giờ VN), đội tuyển Thái Lan có cơ hội để bắt kịp điểm số do đội tuyển VN không thi đấu ở lượt đấu này. Tuy nhiên, tưởng chừng nhiệm vụ đánh bại đội Indonesia dễ dàng nhưng cuối cùng đoàn quân của HLV người Nhật Bản Akira Nishino phải chấp nhận chia điểm. Tỷ số chung cuộc 2-2 khiến Thái Lan bỏ lỡ cơ hội vượt qua đội tuyển VN.

Chiến Thắng là một fan bóng đá lâu năm

Chiến Thắng là một fan bóng đá lâu năm

Ngay sau trận đấu, diễn viên hài Chiến Thắng đã có ngay status hướng về trận đấu của đội tuyển VN sắp tới: “Bạn Thái bị bạn Indo cầm hoà 2-2, bạn Malaysia thua bạn UAE 4-0, những tỉ số có lợi cho đội tuyển của chúng ta. Cố lên Việt Nam ơi! Cuộc chiến bây giờ là của Việt Nam và UAE mà thôi. Cơ hội để đi tiếp của chúng ta lúc này là rất lớn. Tôi yêu Việt Nam cổ vũ hết mình cho các chiến binh rồng vàng”.

Chiến Thắng đăng status ủng hộ VN trước trận đấu vào ngày 7/6

Chiến Thắng đăng status ủng hộ VN trước trận đấu vào ngày 7/6

Dưới bài viết, nhiều bình luận đồng tình với Chiến Thắng: “Cứ Thái Lan bị mất điểm là thấy mừng rồi. Đây là cơ hội cho VN nới rộng khoảng cách trên bảng tổng điểm”; “Việt Nam sẽ chiến thắng anh ơi”; “Mọi thứ đang ủng hộ Việt Nam anh trai ơi”…

Thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng, diễn viên hài Chiến Thắng cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều bị ảnh hưởng vì không có lịch diễn. Thay vào đó, thời gian dành cho gia đình được nhiều hơn. Là một fan bóng đá nhiều năm qua, Chiến Thắng luôn dõi theo từng trận đấu của đội tuyển VN.

Nói thêm về việc dự đoán tỷ số, nam diễn viên cho biết anh mong muốn đội VN sẽ giành chiến thắng 2-1 ở trận đầu tiên gặp Indonesia vào ngày 7/6 tới. "Tôi nghĩ đội tuyển nước mình sẽ rất vất vả đấy. Tôi hy vọng là ta bằng điểm UAE nhưng chỉ thua về hiệu số bàn thắng thua và xếp thứ 2 ở bảng đấu này" - Chiến Thắng đặt niềm tin.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh giải ngân hết 15,2 tỷ tiền từ thiện, bà Phương Hằng viết ngay tâm thư

Động thái mới nhất của bà chủ Đại Nam sau khi nam danh hài Hoài Linh hoàn thành việc giải ngân tiền từ thiện miền Trung...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN