Quá khứ bán cà phê kiếm sống, ngủ nhà kho của chân dài nóng bỏng quê Cà Mau

Trước khi thành danh với nghệ thuật, nữ ca sĩ này từng có quá khứ cơ cực.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Y Nhung tổ chức mini show mang tên “Lụa đào” để tri ân những người đã đồng hành, hỗ trợ cô trong suốt 11 năm theo đuổi nghệ thuật.

Hoàng Y Nhung trải lòng về quá khứ cơ cực khi lên TP.HCM lập nghiệp

Hoàng Y Nhung trải lòng về quá khứ cơ cực khi lên TP.HCM lập nghiệp

Tại chương trình, Hoàng Y Nhung chia sẻ về khoảng thời gian chật vật trước khi nổi tiếng. Cô xuất thân trong một gia đình công chức. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có đất ở, phải sống lênh đênh trên sông nên cô quyết định lên TP.HCM thi vào trường kiến trúc. Bản thân nữ ca sĩ từng có thời gian giận mẹ vì chỉ cho mình vài chục ngàn làm kinh phí dự thi. Tuy nhiên, khi nghe câu chuyện ba ruột chia sẻ, cô đã thay đổi cách nhìn nhận. “Mấy chục nghìn đó không là gì hết, nhưng đó là bữa ăn của ba mẹ trang trải trong ngày", cô kể.

Lúc mới lên TP.HCM, Hoàng Y Nhung làm nhiều công việc khác nhau để trang trải cuộc sống, trong đó có phụ quán cà phê. Thậm chí, nữ ca sĩ phải ở nhờ trong kho của chủ quán để đỡ tốn phí thuê nhà. “Đối với tôi đó là những kỷ niệm đẹp nên rất vui vẻ chứ không suy nghĩ tiêu cực gì cả", cô nhấn mạnh.

Hoàng Y Nhung thuở mới vào nghề

Hoàng Y Nhung thuở mới vào nghề

Sau này, Hoàng Y Nhung có cơ duyên được tham dự sinh nhật ca sĩ Tuấn Kiệt. Khi trình bày một ca khúc trong buổi tiệc, cô được mọi người động viên trở thành ca sĩ. “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi hát. Nhưng từ câu chuyện đó, tôi thấy mình không có tiền, không có ai chống lưng nhưng có người khen mình hát tốt. Thì chắc có lẽ đó là hướng đi của mình", cô nhớ lại. Từ cơ duyên đó, Hoàng Y Nhung bén duyên trở thành ca sĩ, sau đó còn đăng quang một cuộc thi nhan sắc và nhận được sự yêu mến của khán giả cho đến thời điểm hiện tại.

Trong minishow, nhiều đồng nghiệp thân thiết, từng đứng ra giúp đỡ Hoàng Y Nhung cũng có mặt để nhìn lại hành trình trưởng thành của giọng ca quê Cà Mau. Hoàng Y Nhung cũng bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Bằng Cường: “Hồi tôi mới chập chững mới đi hát mà không ai trả tiền, thì anh Cường giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh sáng tác, chỉ cho tôi cách hát, dắt tôi đi phòng thu… Cũng hai ba năm rồi không gặp nhau nhưng những hình ảnh đó vẫn được tôi ghi nhớ cho đến hiện tại".

Trong thời điểm dịch bệnh, việc Hoàng Y Nhung tổ chức minishow được xem là quyết định táo bạo. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ có đại gia “chống lưng". Nói về thông tin này, Hoàng Y Nhung khẳng định: “Những người biết tôi thì sẽ hiểu tôi là đại gia của tôi. Nói thật là nếu cần có đại gia thì tôi đã có lâu rồi chứ không phải bây giờ. Nhưng tôi toàn tâm toàn ý dành cho những người thân yêu, đó là động lực để tôi thực hiện đêm nhạc".

Chân dài quê Cà Mau theo đuổi phong cách nóng bỏng, gợi cảm

Chân dài quê Cà Mau theo đuổi phong cách nóng bỏng, gợi cảm

Hoàng Y Nhung nói thêm, để tổ chức một minishow với sự quy tụ nhiều nghệ sĩ sẽ tốn chi phí rất lớn. Song cô thấy mình may mắn khi được mọi người hỗ trợ và đến với mình vì tình cảm chứ không vì tiền bạc. “Sau Lụa Đào, tôi sẽ nghiêm túc hơn với âm nhạc. Nói mọi người đừng cười chứ suốt 11 năm làm nghề, tôi không tập trung nhiều lắm cho âm nhạc. Sau quá trình đó, tôi hiểu được nhiều thứ và biết rằng những sản phẩm trước đây mình làm cũng chưa chỉn chu. Từ bây giờ tôi sẽ nghiêm túc hơn vì đó là cách tôn trọng khán giả đã yêu thương mình".

Nguồn: [Link nguồn]

Hôn phu đại gia quỳ gối hát rap cầu hôn khiến Minh Hằng khóc như mưa

Bạn trai doanh nhân sáng tạo cách ngỏ lời cưới Minh Hằng khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN