Puka: "Ngày xưa tôi vô danh tiểu tốt, đi đóng vai quần chúng cũng diễn không được"

Puka cho biết thời điểm chưa nổi tiếng, phải đi đóng vai quần chúng, đàn chị Kha Ly đã giúp đỡ cô nhiều lần.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với Cris Phan, Puka đã bất ngờ hé lộ bản thân rất biết ơn một đàn chị trong nghề là Kha Ly. Puka cho biết thời điểm chưa nổi tiếng, phải đi đóng quần chúng, chính Kha Ly là người xin đạo diễn cho cô thêm cơ hội.

Puka chia sẻ: "Ngày xưa đi đóng vai quần chúng và có thoại một vài phân đoạn, tôi được dịp đóng chung với chị. Lúc đó tôi 'vô danh tiểu tốt', chị Ly không biết là ai hết. Nhưng khi tôi diễn không được, chị Ly đã xin đạo diễn cho tôi quay lại vì thấy tội nghiệp, lên hình có một vài phân đoạn thôi nhưng thoại vấp, thoại dở.

Thay vì diễn xong phần mình thì đi nghỉ ngơi, chị Ly lại làm vậy khiến tôi nhớ hoài, ngưỡng mộ và biết ơn. Khi ấy tôi cảm thấy chị Ly dễ thương và tử tế quá, rồi thề với lòng là 'lỡ' như tôi có nổi tiếng thì phải sống tử tế như vậy với đàn em".

Puka cho biết Kha Ly là một ơn nhân của mình khi chưa nổi tiếng, đi đóng vai quần chúng.

Puka cho biết Kha Ly là một ơn nhân của mình khi chưa nổi tiếng, đi đóng vai quần chúng.

Chia sẻ của Puka về Kha Ly nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến bởi tính cảm, cách đối xử với nhau giữa các nghệ sĩ.

Trước đó vào ngày 6/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy cũng có mặt để chúc mừng đàn em. Điều này cho thấy tình cảm thân thiết của hai nữ nghệ sĩ.

Vợ chồng Kha Ly đến chúc mừng ngày vui của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Kha Ly sinh năm 1985, là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Cổng mặt trời, Kiều nữ và đại gia, Sóng đời, Nguyệt thực, Dâu bể đường trần, Đồng tiền quỷ ám,...

Năm 2016, Kha Ly tổ chức đám cưới với diễn viên Thanh Duy. Trải qua 7 năm hôn nhân, cặp đôi vẫn luôn giữ tình cảm mặn nồng, đồng hành trong công việc và phụng dưỡng gia đình hai bên chu toàn.  Song, Kha Ly và Thanh Duy lại gặp khó khăn trong đường con cái.

Kha Ly từng khóc nức nở chia sẻ: "Vợ chồng tôi khó có con, đã mong mỏi nhiều năm qua. Khi hay tin đậu thai, chúng tôi rất mừng nhưng rồi vẫn không giữ được, tôi rất hụt hẫng".

Kha Ly có hôn nhân mặn nồng nhưng chưa có duyên đường con cái.

Kha Ly có hôn nhân mặn nồng nhưng chưa có duyên đường con cái.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca khúc mới ra mắt bị nhận xét “nghe nhạc Việt phải bật phụ đề“, Erik nói gì?

Giọng hát và phần lời ca khúc mới của Erik hiện đang gây tranh cãi dữ đội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Puka và Gin Tuấn Kiệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN