Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình

Nữ diễn viên cho biết hiện cô đã hết ốm nghén, có thể thoải mái ăn uống, khám phá nhiều nơi tại Nhật Bản.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 1

Vợ chồng Phương Oanh - Shark Bình vừa có chuyến sang Nhật Bản công tác, kết hợp du lịch. Trước đó, cả hai tuyên bố hoãn tiệc cưới dự định tổ chức ngày 11/11 vì nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” nghén nặng khi mang bầu đôi.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 2

Phương Oanh cho biết, ông xã từng có thời gian du học tại Nhật nên anh là người lên kế hoạch cho chuyến đi lần này. “Anh có chuyến công tác tại Nhật Bản nên rủ tôi đi cùng, tranh thủ du lịch lúc bụng bầu chưa quá to. Vì quyết định quá bất ngờ nên tôi để chồng lên lịch trình. Chúng tôi sẽ ở Nhật một tuần giải quyết công việc kết hợp ngắm lá vàng, lá đỏ”, Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 3

Tại Nhật, Phương Oanh phấn khích nhất khi được thưởng thức bò Kobe - loại thịt bò thượng hạng của Nhật Bản, nổi tiếng khắp thế giới. Đặc biệt, phần cơm thịt bò của Phương Oanh và Shark Bình được đầu bếp chế biến ngay tại bàn tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Kobe.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 4

Theo Phương Oanh, hiện cô đã hết ốm nghén và có thể ăn uống thoải mái. Cô cảm thấy hứng thú khi được ông xã giới thiệu nhiều món ăn đặc sản Nhật Bản trong suốt chuyến đi.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 5

Do bụng bầu đã lớn, Phương Oanh hạn chế di chuyển quá nhiều, chủ yếu thưởng thức ẩm thực và ngắm cảnh. Trong khi đó, Shark Bình cũng tranh thủ thăm lại một số nơi kỷ niệm của anh khi du học Nhật Bản cách đây 20 năm.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 6

Phương Oanh và Shark Bình đăng ký giấy chứng nhận kết hôn vào ngày 15/6. Hôm 26/7, họ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu (Hà Nam). Trước khi quyết định trở thành vợ chồng, họ có một năm hẹn hò.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 7

Hồi đầu tháng 11, Phương Oanh tiết lộ mang bầu song sinh.

Phương Oanh mang bầu đôi sang Nhật cùng Shark Bình - 8

Sau khi nên duyên vợ chồng, Phương Oanh và Shark Bình tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành đeo đồng hồ 8 tỷ đi đám cưới chưa là gì so với đại gia Minh Nhựa

Video Trấn Thành và Minh Nhựa đọ đồng hồ trong đám cưới của Phương Lan – Phan Đạt hiện lên top xu hướng trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Phương Oanh Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN