Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn liên quan đoạn clip nhạy cảm

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Giọng hát "Áo mới Cà Mau" nhanh chóng lên tiếng khi liên tục bị gọi tên trong những bình luận.

Trong ngày 8/12, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip nhạy cảm. Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi bất ngờ bị gọi tên trong nhiều bình luận. Ngay lập tức, phía Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa.

Phương Mỹ Chi chia sẻ trong bài viết mới nhất: "Kính gửi quý khán giả. Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi.

Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự.

Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả.

Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi".

Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn

Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, năm nay 20 tuổi, được biết tới là “cô bé dân ca” nổi tiếng sau khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 1. Bước ra từ cuộc thi, “chị Bảy” sớm nhận được tình cảm yêu mến, ủng hộ từ đông đảo khán giả bởi chất giọng riêng rất truyền cảm.

So với nhiều tài năng nhí cùng thời, Phương Mỹ Chi vươn lên trở thành cái tên nổi bật nhất, gặt hái nhiều thành công. Tên tuổi của Mỹ Chi gắn liền với nhiều bài hát mang âm hưởng dân ca Nam Bộ như Quê em mùa nước lũ, Áo mới Cà Mau…

Phương Mỹ Chi năm nay 20 tuổi.

Phương Mỹ Chi năm nay 20 tuổi.

Trong tháng 4 năm nay, Phương Mỹ Chi cho ra mắt album Vũ trụ có anh, đánh dấu một bước tiến mới, trưởng thành hơn trong sự nghiệp âm nhạc. Album đầu tay gồm nhiều bài hát lọt Top âm nhạc thịnh hành, cho thấy sự thành công của nữ ca sĩ trẻ.

Về đời sống tình cảm, nữ ca sĩ cho biết vẫn đang tập trung vào sự nghiệp ca hát. Trong một chia sẻ, Phương Mỹ Chi hé lộ gu bạn trai là người điềm đạm, mang đến cảm giác yên tâm cho nữ ca sĩ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đỗ Mỹ Linh qua ống kính chồng Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội

Mỹ nhân Hà thành thừa nhận: “Tự thấy hình chỉnh hơi ảo nhưng mà lờ đi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN