Phản ứng của ca sĩ Thủy Tiên trước những bình luận "công kích" từ cộng đồng mạng

Nữ ca sĩ nhắc cư dân mạng phải viết chữ "Xin lỗi" rõ ràng trong livestream của cô.

Sau lần livestream bán hàng đầu tiên, nữ ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục đầu tư vào một phiên live hoành tráng hơn vào chiều ngày 24/11.

Đây là dịp để Thủy Tiên quảng bá, giới thiệu về nhiều mặt hàng như mỹ phẩm. Tuy nhiên, phía dưới bình luận, cư dân mạng vẫn liên tục để lại nhiều bình luận mỉa mai nữ ca sĩ, nhắc về việc Thủy Tiên được ông xã Công Vinh cho tiền tỷ để tiêu vặt, ở biệt thự sang chảnh, giờ lại phải bán hàng online.

Thủy Tiên tiếp tục livestream bán hàng sau khi phải hứng chịu "bão" bình luận tiêu cực

Thủy Tiên tiếp tục livestream bán hàng sau khi phải hứng chịu "bão" bình luận tiêu cực

Nhiều nội dung tiêu cực và viết tắt thô tục được để dưới phần bình luận. Nữ ca sĩ bị nhiều cư dân mạng “tấn công” bằng “bão” biểu tượng phẫn nộ tràn vào dưới phiên livestream.

Thủy Tiên đã đọc được các bình luận này liền nhắc: “Có nhiều người xin lỗi mình nữa. Tiên không để bụng đâu, mọi người đừng xin lỗi Tiên nữa. Chuyện gì qua rồi thì cho nó qua đi. Ai cũng có nghiệp của mỗi người nên bớt nghiệp. Bây giờ ai bình luận chữ ‘xin lỗi’ đi, mình sẽ tặng quà. Phải viết rõ chữ ‘xin lỗi’ ra”.

​​​​Dù nhiều cư dân mạng vẫn công kích nhưng Thủy Tiên tránh nhắc đến mà vẫn tiếp tục livestream bán hàng.

Nữ ca sĩ từng đưa ra quan điểm sau phiên live lần trước. Vào chiều ngày 11/11, trên trang fanpage có gần 10 triệu lượt theo dõi, bà xã Công Vinh viết: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy".

Thủy Tiên cũng nhấn mạnh: "Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau tôi vẫn sẽ livetream tiếp. Tôi mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của mình”.

Thủy Tiên thất bại trong livestream bán hàng đầu tiên

Thủy Tiên thất bại trong livestream bán hàng đầu tiên

Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, một công trình nước ngọt cho chùa Long Quang tại ấp Hòn Mấu, xã Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang đã được động thổ xây dựng nhờ một phần ủng hộ của mọi người khi mua hàng trên livestream của cô.

Thủy Tiên từng là nữ ca sĩ, diễn viên được nhiều người hâm mộ yêu mến nhưng sau khi vướng phải những ồn ào không đáng có từ việc từ thiện, cô bị không ít khán giả “quay lưng”. Đến hiện tại, giọng ca 8X vẫn phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: [Link nguồn]

Đình Trọng làm đám cưới với bạn gái hơn 2 tuổi, vẫn chưa hot bằng cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên

Trung vệ Trần Đình Trọng tổ chức lễ cưới với bà xã sau khi có con chung hơn 8 tháng tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN