Nữ diễn viên 10 triệu người theo dõi lên tiếng về ồn ào làm nghề "nhạy cảm" trong quá khứ

TikToker Viên Vibi cho biết trong quá khứ cô từng tham gia một nền tảng phát trực tiếp và có những hành động nông nổi.

Thời gian qua, mạng xã hội lan truyền thông tin TikToker Viên Vibi từng là "gái ngành" trong quá khứ, livestream cho một nền tảng và không ngại hở hang để kiếm tiền. Trước những tin đồn, cô đã đăng tải một đoạn video dài nói về cuộc sống trước khi nổi tiếng.

Viên Vibi cho biết mình chỉ tham gia livestream cho một nền tảng, vì muốn kiếm tiền và được nhiều người biết đến nên đã có những hành động nông nổi, chưa từng làm gì đi quá giới hạn.

Nữ TikToker chia sẻ: "Ngày xưa không có TikTok, tôi từng làm idol mạng. Vì khi livestream được nhiều người tặng quà, tôi thích lắm. Khi đó tôi chỉ mới hai mươi mấy tuổi nên nông nổi. Người ta yêu cầu làm gì thì tôi làm đó. Vì được nhận quà nhiều quá nên tôi cũng không nghĩ gì nhiều".

Viên Vibi thừa nhận bản thân từng tham gia livestream trên một nền tảng và có những hành động nông nổi.

Viên Vibi chia sẻ: "Khi tôi xem lại những hình ảnh này, tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi không thể nghĩ rằng tại sao thời điểm đó mình lại như vậy. Có thể livstream, nhảy múa và có những hành động gây hối hận. Tuổi trẻ bồng bột, cứ nghĩ rằng một người donate (ủng hộ - PV) cho mình thì làm thôi, chứ không nghĩ đến gây ảnh hưởng đến hình ảnh hiện tại.

Sau đó tôi quen người yêu, anh góp ý và tôi không còn làm nữa. Tôi chưa từng làm bất cứ điều gì vượt quá giới hạn. Thà là mọi  người nói tôi chứ đừng chửi gia đình tôi. Tôi phải lên tiếng vì chuyện này, mong mọi người nhìn vào những sự tích cực, vui vẻ".

Nữ TikToker khẳng định mọi chuyện chỉ dừng lại ở chuyện hình ảnh xấu, chưa từng làm điều gì đi quá giới hạn.

Nữ TikToker khẳng định mọi chuyện chỉ dừng lại ở chuyện hình ảnh xấu, chưa từng làm điều gì đi quá giới hạn.

Viên Vibi tên thật là Trần Thanh Hương Viên, sở hữu kênh TikTok hơn 10 triệu người theo dõi. Cô còn được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh là "bà trùm nông sản" bởi những video nấu ăn, làm vườn và thực hiện thử thách hài hước. Nữ TikToker từng là một hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên vì quá đam mê diễn xuất nên đã chuyển sang làm video và tham gia một vài sitcom và phim.

Gần đây, Viên Vibi gây tranh cãi khi xuất hiện trong buổi casting diễn viên phim Lật mặt 7 của Lý Hải. Nhiều khán giả cho rằng cô diễn quá lố, biểu cảm chưa có chiều sâu.

Trước ồn ào, Viên Vibi cho biết: "Tôi có đọc bình luận trên kênh anh Hải. Thực ra, ban đầu tôi tính diễn nét bi nhưng sau đó anh Hải đề nghị diễn theo lối hài hước. Vì thế, tôi làm theo lời anh. Trước giờ tôi cũng tham gia nhiều phim, sitcom nhưng hầu như tôi toàn diễn theo bản năng vì tôi cũng chưa được học nhiều. Có thể vì tôi 'gào thét' nhiều quá nên làm mọi người khó chịu. Tôi sẽ rút kinh nghiệm và học hỏi thêm để tiến bộ hơn sau này".

Viên Vibi gây tranh cãi khi tham gia casting phim của Lý Hải.

Viên Vibi gây tranh cãi khi tham gia casting phim của Lý Hải.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ có biệt danh là “Lady Gaga Việt Nam”, tuyên bố không lấy chồng và sinh con

Nữ ca sĩ này từng gây nhiều chú ý khi tuyên bố sẽ không lấy chồng, sinh con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN