NSND Hồng Vân “giật mình” vì sao nam quá giống cố danh hài Anh Vũ

Sự kiện: Danh hài Anh Vũ

Không chỉ có nhiều nét tương đồng về vẻ ngoài, cách diễn của sao nam này cũng khá giống cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Thông qua trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ thông tin về dự án mới của diễn viên Hồ Minh Mẫn. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ còn gây chú ý khi ghép ảnh của học trò với cố danh hài Anh Vũ vì cả hai có nhiều nét giống nhau. “Bà bầu” sân khấu cũng tiết lộ cách diễn của diễn viên trẻ khá tương đồng với cố nghệ sĩ.

“Sân khấu kịch Hồng Vân mới phát hiện hậu duệ của cố nghệ sĩ Anh Vũ, giống gì mà giống dữ vậy trời. Diễn cũng có duyên giống luôn, không tin tối nay mọi người đón coi tập tiếp theo của seri coi có giống như lời Vân nói không nha", NSND Hồng Vân bày tỏ.

Cố danh hài Anh Vũ (trái) và Hồ Minh Mẫn 

Cố danh hài Anh Vũ (trái) và Hồ Minh Mẫn 

Tại sân khấu kịch Hồng Vân, Hồ Minh Mẫn được ví như một "Anh Vũ thứ 2”. Anh từng đoạt giải Quán quân “Lò Võ Tiếu Lâm”, “Chuyến xe âm nhạc” và tạo được dấu ấn với khán giả qua vở “Lôi Vũ”.

Từ quê An Giang lên TP.HCM lập nghiệp, Hồ Minh Mẫn may mắn được NSND Hồng Vân nâng đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống. Đây là động lực giúp anh sống và cống hiến hết mình với nghiệp diễn.

Khi khán giả so sánh với Anh Vũ, diễn viên quê An Giang cho biết không buồn hay gặp bất cứ áp lực nào. Với anh, cố nghệ sĩ Anh Vũ là thần tượng lớn, anh luôn cố gắng trau dồi và phát triển bản thân mỗi ngày.

Hiện Hồ Minh Mẫn tham gia diễn xuất trong web-drama “Thầy bói nói láo ăn tiền" và được khán giả đón nhận. Qua phim, nam diễn viên muốn truyền thông điệp đến mọi người rằng, không nên quá tin vào bói toán vì dễ "tiền mất tật mang". Ở xã hội 4.0, con người nên sáng suốt nhìn nhận mọi vấn đề và tránh suy nghĩ tiêu cực.

Hồ Minh Mẫn được NSND Hồng Vân nâng đỡ trong sự nghiệp

Hồ Minh Mẫn được NSND Hồng Vân nâng đỡ trong sự nghiệp

Cách diễn của Hồ Minh Mẫn cũng khá giống cố danh hài Anh Vũ

Cách diễn của Hồ Minh Mẫn cũng khá giống cố danh hài Anh Vũ

Sao nam không áp lực và buồn khi bị so sánh với người khác

Sao nam không áp lực và buồn khi bị so sánh với người khác

Nguồn: [Link nguồn]

Như Quỳnh bị khán giả vây kín khi vừa xuất hiện ở trung tâm TP.HCM

Đông đảo fan đã chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để được gặp gỡ nữ danh ca hải ngoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Danh hài Anh Vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN