Ninh Dương Lan Ngọc: “Khi gặp áp lực tôi về nhà khóc một mình”

Theo nữ diễn viên, khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống thì cô sẽ tự giải quyết chứ không làm phiền người khác.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa tham gia talkshow “Đi Tìm Niềm Vui” cùng 500 sinh viên tại một trường đại học ở TP.HCM. Đồng hành cùng cô là giảng viên, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng - nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm sữa qua những video chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Xuất hiện với trang phục trẻ trung, Ninh Dương Lan Ngọc khiến các bạn sinh viên hò hét, cổ vũ không ngừng. Nữ diễn viên nói buổi talk show là cơ hội để cô thực hiện lời hứa với bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng cách đây 2 năm, khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Thời điểm ấy, cô vô cùng xúc động khi theo dõi hình ảnh những sinh viên tình nguyện lên đường tham gia chống dịch mà bác sĩ gửi cho mình. Vì thế, nữ diễn viên tự hứa vào một dịp nào đó sẽ ghé thăm trường để bày tỏ sự cảm kích.

Ninh Dương Lan Ngọc và bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng tham gia buổi talkshow.

Ninh Dương Lan Ngọc và bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng tham gia buổi talkshow.

Khi được hỏi về cách đối diện với các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, Ninh Dương Lan Ngọc dành lời khuyên cho các bạn trẻ rằng: “Đừng nên quan tâm, hãy bỏ qua những điều bản thân không muốn nghe, không muốn thấy để tập trung vào những mong muốn hay mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống".

Trả lời câu hỏi về cách vượt qua những áp lực nghề nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc thổ lộ cô luôn thẳng thắn đối diện, sau đó biến chúng trở thành động lực để cố gắng mỗi ngày.

“Lúc không thể thực hiện một vai diễn nào đó, tôi thường về nhà khóc nhưng sẽ khóc một mình. Với riêng tôi, khi gặp gỡ mọi người, điều tôi muốn chính là niềm vui. Tôi hiểu rằng mỗi người đều có những khó khăn riêng nên không muốn câu chuyện của mình làm phiền tới bất kỳ ai cả. Bởi chẳng có ai giúp bạn giải quyết ngoài chính bản thân đâu”, cô thẳng thắn.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thẳng thắn trong chương trình. 

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thẳng thắn trong chương trình. 

Thông qua chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc mong muốn có thể truyền cảm hứng, gửi gắm năng lượng tích cực tới các sinh viên để giúp họ vững tâm hơn trên con đường đã chọn.

Ngoài buổi gặp gỡ với sinh viên, Ninh Dương Lan Ngọc cùng chương trình “Đi Tìm Niềm Vui” còn có những chuyến đi thiện nguyện kết hợp khám phá du lịch. Trong hành trình này, cô sẽ mang đến tiếng cười, niềm vui cho trẻ em cũng như bà con ở những nơi còn thiếu thốn về vật chất. Qua đó lan tỏa thông điệp đẹp đẽ về cuộc sống, truyền cảm hứng tươi sáng tới người xem đồng thời giới thiệu cho khán giả thêm nhiều cảnh đẹp đất nước.

Song song với chương trình “Đi Tìm Niềm Vui”, Ninh Dương Lan Ngọc hiện dành thời gian để tập luyện cho chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023". Sau màn chào sân với ca khúc “Tuổi Xì Tin" khiến khán giả không khỏi thích thú, nữ diễn viên hứa hẹn tiếp tục đem đến nhiều điều bất ngờ hơn trong những vòng thi sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ đình đám một thời Kim Ngân giờ ra sao sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ?

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khi được một khán giả dẫn đi ăn uống tại Mỹ khiến khán giả xót xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN