Nhóm nhạc nữ gây tranh cãi vì cười tươi, tạo dáng chụp hình trong tang lễ đồng nghiệp

Hành động của ba nữ ca sĩ trong tang lễ của đồng nghiệp đang bị khán giả châu Á chỉ trích dữ dội.

Mới đây, làng giải trí Malaysia và châu Á đón nhận một tin buồn khi nữ ca sĩ - diễn viên Queenzy Cheng (Trang Quần Thi) đột ngột qua đời ở tuổi 37. Theo tờ Sohu, nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của cô là do sử dụng máy sấy tóc quá lâu, làm phình  mạch máu não.

Trước đó, nữ diễn viên đang trang điểm, làm tóc để ghi hình một chương trình thì bỗng nhiên chóng mặt, đau đầu dữ dội. Sau đó, cô được nhân viên đỡ vào phòng nghỉ và gọi cấp cứu. Song Queenzy Cheng đã qua đời chỉ sau 40 phút phát sinh triệu chứng.

Làng giải trí châu Á mất đi một mỹ nhân tài hoa Queenzy Cheng.

Làng giải trí châu Á mất đi một mỹ nhân tài hoa Queenzy Cheng.

Thông tin Queenzy Cheng qua đời đột ngột khiến nhiều khán giả Malaysia và châu Á tiếc thương. Gia đình nữ diễn viên cũng rất đau buồn. Song vẫn có những hình ảnh gây tranh cãi đáng tiếc.

Tờ ETToday đưa tin, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã đến viếng tang lễ của Queenzy Cheng. Tuy nhiên khác với sự đau buồn, nhóm nhạc M-Girls gồm ba thành viên: Angeline Khoo, Cass Chin và Crystal Ong lại gây tranh cãi khi thoải mái tươi cười, tạo dáng thả tim chụp trước di ảnh của đồng nghiệp quá cố. Đáng nói, khi còn sống Queenzy Cheng từng hoạt động cùng nhóm M-Girls một thời gian. Hành động của các nữ ca sĩ hiện bị công chúng phản ứng gay gắt.

"Họ không quan tâm đến cảm xúc gia đình đồng nghiệp à?", "tại sao có thể thoải mái thả tim trước di ảnh người quá cố như thế?", "dù có thân thiết đến mấy thì cũng không nên hành động như thế",... Đây là một số bình luận của khán giả.

Nhóm nhạc nữ gây tranh cãi vì tạo dáng thả tim, vui cười trước di ảnh đồng nghiệp.

Queenzy Cheng sinh năm 1986, nổi tiếng ở Malaysia từ khi còn bé với vai trò diễn viên, ca sĩ. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc M-Girls nhưng sau đó đã tách ra hoạt động riêng lẻ vào năm 2017.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ sinh con cho đại gia, từng “tố“ bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Sao nữ này từng gây nhiều chú ý khi tố Hồ Ngọc Hà chèn ép, không cho tham gia một chương trình truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN