Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang

Đây là lần thứ 6 "người đẹp Tây Đô" 9X đổi xe sang.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 1

Cao Thái Hà được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt. Năm 2019, mỹ nhân quê Cần Thơ gây ấn tượng với sự thể hiện xuất sắc trong hai bộ phim truyền hình có nhiều cảnh nóng táo bạo nhất là Bán chồng Tiếng sét trong mưa.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 2

Đặc biệt, cảnh cưỡng bức tên người làm tên Lũ (Hứa Minh Đạt) vào lúc nửa đêm trong phim Tiếng sét trong mưa được coi là cảnh quay táo bạo nhất của Cao Thái Hà. Trích đoạn ngắn phân cảnh này được chia sẻ trên Youtube sau 1 ngày đã đạt 2 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận của khán giả.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 3

Diễn xuất của Cao Thái Hà được nhiều người khen ngợi ngày càng tiến bộ. Ngoài công việc đóng phim, Cao Thái Hà còn lấn sân sang kinh doanh từ năm 2019. Cô mở một nhà hàng vịt quay ở Tp.HCM.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 4

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bán thêm tào phớ. Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công việc của nhà hàng gặp khó khăn và phải đóng cửa để thực hiện nghiêm chỉ thị cách ly xã hội, cô chỉ giao hàng online.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa khôi xứ Dừa cho biết Dù thế nào thì cô cũng sẽ cố gắng kiên trì đưa cửa hàng vịt quay vượt qua mùa dịch này. Dù gặp khó khăn, Cao Thái Hà vẫn cố gắng giữ nguyên lương cho nhân viên. Để giải quyết bài toán kinh tế trước mắt đồng thời đưa vào thử nghiệm một số món mới nữ diễn viên đặt thêm xe bán tào phớ ở vỉa hè trước cửa nhà hàng. Nói về việc là người nổi tiếng nhưng đi bán tào phớ ở vỉa hè, Cao Thái Hà cho biết đó là công việc bình thường, không có gì phải xấu hổ.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 5

Cao Thái Hà cho biết cô hiện coi kinh doanh ẩm thực là ưu tiên hàng đầu và xác định sẽ đi đường dài với nó. "Bước vào sự nghiệp kinh doanh, cô gặp nhiều khó khăn nhưng không hề thấy nản lòng. Tôi quan niệm giàu hay phải là mình làm ra tiền, làm chủ được cuộc sống của mình. Tôi vẫn đang trên con đường đó. Thời gian đóng phim đủ cho tôi tích góp được một số tiền nhỏ, để đầu tư vào kinh doanh", Cao Thái Hà chia sẻ.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 6

 Tháng 10.2019, Cao Thái Hà chia sẻ hình ảnh căn hộ chung cư mới tậu trị giá 6 tỷ ở quận 2, Tp.HCM. Căn hộ mới của nữ diễn viên mua rộng 82 m2 với hai phòng ngủ ở quận 2, TP.HCM. Nữ diễn viên tiến hành làm nội thất theo thiết kế riêng.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 7

Số tiền mua nhà được cô tích góp trong nhiều năm bao gồm cả tiền bán căn nhà phố ở quận 7 do cát-xê nghề diễn không đủ để cô mua căn hộ hạng sang.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 8

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 9X thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp trong căn hộ. Có thể thấy nội thất trong nhà được Cao Thái Hà chọn lựa kĩ càng, toát lên sự sang trọng, tinh tế.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 9

Mỹ nhân 9X cũng nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu có tiếng. Nữ diễn viên Cần Thơ sở hữu nhiều loại túi xách, phụ kiện đắt tiền.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 10

Mới đây, nữ diễn viên 9X tiếp tục gây chú ý khi tậu xế sang trong mùa dịch. Được biết, đây là lần thứ 6 Cao Thái Hà đổi phương tiện di chuyển trong vòng 10 năm qua. Lần này, Người đẹp Tây Đô 9X chuyển qua mua xe thương hiệu Mercedes Benz.

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 11

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 12

Người đẹp Cao Thái Hà đi bán tào phớ vịt quay, ở nhà 6 tỷ, sắm xe sang - 13

Trước đó, Cao Thái Hà sở hữu xế sang màu trắng. Tuy nhiên, lúc bố bị bệnh, cô đã bán xe để có tiền chữa bệnh cho bố.

Nguồn: [Link nguồn]

Cao Thái Hà khoe vòng 1 gợi cảm sau giảm cân thành công

Diện chiếc váy cực kỳ gợi cảm có phần ngực trễ nải, Cao Thái Hà khiến khán giả chẳng thể rời mắt ngắm nhìn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN