Ngôi sao ca nhạc đình đám một thời nay sống ở trại tâm thần gây xót xa

Thời đi hát và nổi tiếng, Lâm Bảo Nam là nghệ sĩ chịu chơi, đầu tư quay hình liên tục nhiều MV ca nhạc.

MV "Về với em" - Lâm Bảo Nam cách đây 8 năm trước.

Video Lê Giang đến thăm ca sĩ Lâm Bảo Nam ở một trại tâm thần tại Cà Mau đang được nhiều diễn đàn giải trí chia sẻ lại. Trong cuộc gặp gỡ, nữ danh hài bất ngờ vì đàn em vẫn nhận ra cô, kể lại những kỷ niệm từng làm việc chung trước đây.

“Ngày xưa Lâm Bảo Nam xinh đẹp lắm, 3 vòng đều chuẩn, còn bây giờ thì...”, Lê Giang nói. Lâm Bảo Nam hài hước đáp lại: “Cây mỗi năm còn bự huống chi người…”.

Ca sĩ Lâm Bảo Nam hiện sống ở một trại tâm thần tại Cà Mau.

Ca sĩ Lâm Bảo Nam hiện sống ở một trại tâm thần tại Cà Mau.

Dù sống ở trại tâm thần từ lâu nhưng Lâm Bảo Nam vẫn tường tận cuộc sống của đồng nghiệp. Chị kể chuyện Lê Giang đóng hài rồi chuyển qua làm móng, bán quần áo... khiến ai cũng bất ngờ.

Theo một nhân viên làm việc ở trung tâm kể, phần lớn thời gian Lâm Bảo Nam khá tỉnh táo, chỉ thỉnh thoảng hành xử không bình thường. Chị ăn chay trường nhiều năm, thích uống cà phê sữa đá 2 lần/ngày.

Thời điểm mới vào trung tâm, Lâm Bảo Nam ít nói, xa lánh người đến thăm vì mặc cảm. Vài năm qua, chị dần cởi mở với mọi người. Khi biết Lê Giang sắp đến thăm, chị đã tắm rửa sạch sẽ, mặc đồ tươm tất.

Lâm Bảo Nam từng là nữ ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng đình đám.

Cách đây không lâu, ca sĩ Quách Tuấn Du và Thúy Nga cũng về Cà Mau thăm và tặng quà cho Lâm Bảo Nam.

Trao đổi với chúng tôi, Quách Tuấn Du cho biết, Lâm Bảo Nam là chị gái ruột của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, từng là ngôi sao ca nhạc đình đám một thời.

Thời đi hát, chị gái Vĩnh Thuyên Kim có nhiều nghệ danh như Lâm Tuyền, Bông Bưởi… và cuối cùng chọn gắn bó với cái tên Lâm Bảo Nam do Quách Tuấn Du và quản lý Dũng Đinh đặt.

“Lâm Bảo Nam là ca sĩ xinh đẹp, da trắng, rất chất, cá tính mạnh. Cô ấy từng hoạt động chung công ty với tôi. Lúc xưa đi ăn uống là cô ấy không để ai trả tiền cả, giành trả hết. Đôi khi cá tính quá cũng không tốt, suy nghĩ lại thấy tội cho cô ấy.

Một thời gian sau Lâm Bảo Nam mâu thuẫn với gia đình và bỏ nhà ra đi. Có lần cô ấy gọi điện mượn tiền tôi, tôi có cho mượn vì nghĩ cô ấy làm ăn thất bại. Hơn mười năm sau thì tôi mới biết Lâm Bảo Nam đang ở trại tâm thần, sống chung với nhiều bệnh nhân bị bệnh nặng khác, quá xót xa. Những bài hát trước đây, Lâm Bảo Nam đều thuộc và hát vẫn hay. Cô ấy bị tâm thần nhưng không đến mức quên hết tất cả”, Quách Tuấn Du chia sẻ với chúng tôi.

Lâm Bảo Nam trong một sản phẩm âm nhạc thời còn đi hát. 

Lâm Bảo Nam trong một sản phẩm âm nhạc thời còn đi hát. 

Thời đi hát và nổi tiếng, Lâm Bảo Nam được biết đến là nghệ sĩ chịu chơi khi liên tục đầu tư ghi hình nhiều MV ca nhạc. Các sản phẩm như "Biết yêu anh muộn màng", "Em vẫn luôn tin", "Trái đắng cuộc tình"... của chị đều hút lượt xem lớn trên YouTube.  

Hát hay, xinh đẹp, nổi tiếng, Lâm Bảo Nam từng được nhiều cánh mày râu theo đuổi. Quách Tuấn Du kể, giọng ca sinh năm 1977 từng có bạn trai giàu có, yêu thương hết mực.

“Lâm Bảo Nam đi hát để thỏa đam mê chứ cô ấy không thiếu tiền bạc, vật chất. Bạn trai rất ủng hộ công việc ca hát của Lâm Bảo Nam, mỗi lần về nước là anh ấy mua tặng cho bạn gái những mic đi diễn tân tiến nhất, trang phục hàng hiệu. Có một lần Lâm Bảo Nam đi hát tiệc, cô ấy bị mất một hột xoàn rất lớn. Sự việc được công chúng và báo giới quan tâm”, Quách Tuấn Du kể.

Nguồn: [Link nguồn]

Quách Thành Danh: “Vợ sinh 5 con đã đủ vất vả nên kinh tế tôi gánh hết”

Sau 12 năm sống chung và có 5 con, Quách Thành Danh và Bảo Ngọc sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 26/12 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN