“Ngọc nữ Bolero” Tố My: “Bạch Công Khanh rất ga lăng, chu đáo”

Lần đầu đóng MV chung, Tố My hết lời khen ngợi Bạch Công Khanh.

Ca sĩ Tố My gây chú ý khi vừa ra mắt MV “Duyên kiếp”, kết hợp cùng ca sĩ Bạch Công Khánh.

“Duyên kiếp” vốn là sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương, từng được nhiều giọng ca thể hiện. Tuy nhiên, phiên bản lần này được Tố My làm mới với bản phối hiện đại, trẻ trung, kết hợp với saxophone.

Tố My mời Bạch Công Khanh hòa giọng. Sự kết hợp của họ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

MV "Duyên kiếp" - Tố My và Bạch Công Khanh.

Tố My cho biết cô muốn kết hợp với Bạch Công Khanh trước hết là vì đây là một đồng nghiệp tài năng, tính cách hiền lành, dễ mến, làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm.

“Với dự án này, My muốn làm mới Bolero theo phong cách trẻ trung, khác biệt, nên quyết định mời anh Bạch Công Khanh. My hi vọng cả 2 sẽ trở thành cặp song ca Bolero theo phong cách mới để phục vụ khán giả trẻ”, Tố My chia sẻ.

Khi được hỏi có lo ngại khi trước đó Bạch Công Khanh từng kết hợp thành công với một số nữ ca sĩ khác, Tố My thẳng thắn cho biết: "My nghĩ rằng mỗi người một màu sắc âm nhạc riêng, cho nên chúng ta phải thử, phải khám phá, để gửi tới khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất và hợp thời đại”.

Tố My dành nhiều lời khen ngợi đến Bạch Công Khanh.

Tố My dành nhiều lời khen ngợi đến Bạch Công Khanh.

Trong quá trình thực hiện MV, Tố My ấn tượng Bạch Công Khanh rằng anh rất ga lăng, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo đồng nghiệp. Trên phim trường, nam ca sĩ không ngại lau mồ hôi, chỉnh váy cho Tố My.

Tố My tiết lộ: “Anh Bạch Công Khanh luôn chủ động trong mỗi cảnh quay và quay cho đến khi nào mọi thứ hoàn hảo nhất mới thôi. Vì nhiều phân cảnh nên quá trình ghi hình diễn ra tới khuya nhưng anh ấy không bao giờ than mệt, ngược lại còn luôn động viên My và ê-kíp cố lên. My rất quý tính cách này của anh Khanh.

Bạch Công Khanh là một chàng trai hiền lành và điềm đạm trong cuộc sống và trong cả phong cách âm nhạc. Anh làm việc rất chuyên nghiệp và luôn luôn cố gắng hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Thành công đến với anh là điều xứng đáng".

Về phía Bạch Công Khanh, ca sĩ cho biết khi đến trường quay cùng Tố My, anh rất bất ngờ vì độ hoành tráng, điều đó cho thấy rõ sự đầu tư, chăm chút của nữ ca sĩ trong mỗi sản phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

H’Hen Niê nói gì vụ “mua bình luận ảo để PR bản thân, dìm đồng nghiệp”?

Theo H'Hen Niê, cô bật cười khi đọc được những lời đồn đoán của cư dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN