Nam Em thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Nam Em cho biết từng phẫu thuật thẩm mỹ phần mắt nhưng kết quả lại không như mong muốn, khiến nhan sắc tuột dốc.

Trên sóng một buổi livestream mới đây, Nam Em có những chia sẻ gây chú ý về chuyện bản thân từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp Tiền Giang cho biết cô đã can thiệp "dao kéo" phần mắt nhưng bị hỏng, khiến nhan sắc lẫn tinh thần của cô bị tuột dốc.

Nam Em chia sẻ: "Đúng là mắt hồi xưa đẹp, nhắc tới buồn nhưng biết sao giờ, đâu thay đổi được nữa. Ngày xưa sợ xấu nhưng bây giờ hết sợ rồi nên cảm thấy đỡ buồn. Ngày xưa với gương mặt này là trầm cảm, chịu không nổi đâu. Từ lúc tôi sửa mắt bị hư, tôi thề không bao giờ đụng tới dao kéo nữa. Tôi bắt đầu cảm nhận được tác hại nó ghê quá nên chấp nhận xấu. Mở góc mắt to quá, mí lỗi nặng nhất".

"Ngày xưa tôi bị tự ti, sợ người ta chê nên lúc nào cũng muốn làm cho bản thân đẹp hơn. Nhưng sau này tôi phát hiện chuyện tự ti là xuất phát từ bên trong", người đẹp gốc Tiền Giang bày tỏ.

Nam Em cho biết vì bản thân tự ti nên đã phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân đẹp hơn.

Từ chuyện bản thân phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Nam Em nhắn nhủ đến khán giả rằng: "Mọi người đừng nên thẩm mỹ vì nghĩ sẽ đẹp. Nó chỉ đẹp lúc đầu thôi nhưng về sau sẽ bắt đầu tuột dốc dữ lắm. Ví dụ như tôi khi thấy mắt không đều liền đi cải thiện, mới đầu nó đẹp lắm, đẹp không nhìn ra mình là ai luôn. Nhưng càng về sau càng lộ những khuyết điểm ra liền".

Nam Em khuyên khán giả không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam Em khuyên khán giả không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2019, Nam Em từng vướng vào ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ phần mắt khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Thời điểm đó, cô chỉ mới vừa tái xuất sau thời gian dài ở ẩn vì ồn ào. Đến hiện tại, người đẹp mới thẳng thắn thừa nhận bạn thân từng trải qua "dao kéo".

Nam Em từng nhiều lần vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam Em từng nhiều lần vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian qua, Nam Em nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi công khai với ông xã là một doanh nhân. Người đẹp cho biết chính nửa kia đã bù đắp cho mình những tổn thương trong quá khứ.

Nam Em chia sẻ: "Nếu không có anh thì ngày hôm nay sẽ không có tin Nam Em lấy chồng có quá khứ không đẹp mà sẽ là tin tiêu cực khác. Tôi nói tôi kiệt sức rồi, không một ai tin, không một ai lắng nghe. Chỉ có một mình anh ấy hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực của tôi".

Nam Em công khai đã kết hôn.

Nam Em công khai đã kết hôn.

Nguồn: [Link nguồn]

Căn biệt thự bề thế của Lệ Quyên nằm trên một ngọn đồi tại Đà Lạt, vừa xây dựng hoàn thành để đón Tết Nguyên đán 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hoa khôi Nam Em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN