Nam diễn viên được Mỹ Tâm gọi là "bố", làm vệ sĩ lừng danh cho dàn sao quốc tế

Tùng Yuki là vệ sĩ cho nhiều nghệ sĩ quốc tế khi đến Việt Nam như Westlife, BLACKPINK, CL (2NE1),... Ông được Mỹ Tâm gọi là bố, từng đóng nhiều phim Việt.

Đến Việt Nam tổ chức hai đêm concert thuộc khuôn khổ The Wild Dreams Tour, Westlife nhận nhiều sự yêu thương, săn đón của khán giả. Ngay từ khi đặt chân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), nhóm nhạc Ireland đã được đông đảo người hâm mộ chào đón.

Đảm bảo an toàn cho Westlife ở chuyến lưu diễn này là gương mặt quen thuộc - Tùng Yuki. Trong nhiều khoảnh khắc, khán giả bắt gặp ông luôn tập trung, nghiêm túc để giữ trật tự, điều hành cả đội vệ sĩ của đêm nhạc.

Ông Tùng Yuki hộ tống Westlife trong hai đêm diễn tại TP.HCM.

Ông Tùng Yuki được nhiều khán giả yêu mến gọi là "lão Phật gia". Ông là người đảm bảo an toàn cho nhiều nghệ sĩ quốc tế khi đến Việt Nam như CL (2NE1), Bi Rain, So Ji Sub, Jang Dong Gun, Cổ Thiên Lạc, SNSD, Trương Tử Lâm,...

Trong hai đêm concert BORN PINK của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), ông và đội vệ sĩ của mình cũng tham gia trực tiếp vào công tác bảo an. Tháng 10 vừa qua, BamBam (GOT7), Chanyeol (EXO), Super Junior cũng được Tùng Yuki hộ tống khi đến TP.HCM biểu diễn.

"Lão Phật gia" Tùng Yuki là vệ sĩ lừng danh của dàn sao quốc tế khi về Việt Nam.

Không chỉ sao quốc tế, dàn nghệ sĩ Việt cũng được Tùng Yuki hộ tống đi biểu diễn hoặc đám cưới. Mỹ Tâm, Lương Mạnh Hải còn thân thiết gọi ông là bố. 

Mỹ Tâm, Lương Mạnh Hải gọi Tùng Yuki là bố.

Dàn sao Việt được Tùng Yuki đảm bảo an toàn trong các sự kiện.

Ngoài làm vệ sĩ, Tùng Yuki còn được khán giả yêu mến với vai trò diễn viên. Ông tên thật là Nguyễn Xuân Hậu (sinh năm 1962 tại Gia Lai), hoạt động nghệ thuật với nghệ danh Văn Tùng.

Ông từng tham gia nhiều bộ phim như: Bí mật tam giác vàng, Bỗng dưng muốn khóc, Những cô gái chân dài, Quả tim máu, Dốc tình, Chị chị em em, Chị trợ lý của anh,... Ở tuổi U70, ông vẫn luôn giữ thói quen rèn luyện sức khỏe bằng cách tập võ hoặc đến phòng gym. 

"Lão Phật gia" Tùng Yuki còn được khán giả yêu thích qua những vai diễn.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Tú Vi: “Tôi khâm phục các chị đại trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng“

Tú Vi cho biết bản thân học được rất nhiều điều khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đồng thời khâm phục tài năng, nỗ lực và sự kính nghiệp của các chị đại trong...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Westlife đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN