"Mỹ nhân phim 171 tỷ" Kaity Nguyễn: "Tết quê hương vui hơn ở Mỹ rất nhiều"

Khi nói về "Câu hỏi ngại nhất trong ngày Tết", Kaity Nguyễn thẳng thắn chia sẻ.

Nhắc đến Kaity Nguyễn, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh "Mỹ nhân trăm tỷ" bởi phim nào có ngôi sao này tham gia, phim đó đại thắng doanh thu phòng vé. Sinh ra ở TP.HCM nhưng lớn lên tại Mỹ, tên tuổi của Kaity nổi bật từ sau vai nữ chính đầu tiên trong phim "Em chưa 18" vào năm 2017 có doanh thu phòng vé 171 tỷ đồng. Dịp Tết Giáp Thìn này, cùng nghe Kaity Nguyễn tâm sự về một năm đã qua và cái Tết ở Việt Nam có gì khác với Tết ở Mỹ:

Kaity Nguyễn mỗi năm đóng 1 phim điện ảnh

Kaity Nguyễn mỗi năm đóng 1 phim điện ảnh

6 năm với 6 vai diễn có số phận, hình tượng khác biệt

- Sau một năm tất bật với rất nhiều các hoạt động, Kaity ấp ủ những dự định nào trong năm 2024?

- Năm 2023 là một năm khá bận rộn và cũng rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Kaity. Bên cạnh việc đảm nhận vai nữ chính kiêm nhà đầu tư phim điện ảnh “Người vợ cuối cùng” của đạo diễn Victor Vũ, Kaity còn tham gia diễn xuất trong một số dự án giải trí của các anh chị nghệ sĩ khác.

Đồng thời Kaity còn có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm với vai trò giảng viên của các buổi workshop (hội thảo) về diễn xuất và vẫn duy trì cương vị đại sứ cho nhiều nhãn hàng uy tín khác nhau. Năm 2024, Kaity vẫn sẽ dành sự ưu tiên hàng đầu cho lĩnh vực phim ảnh và cũng đang ấp ủ dự định thử sức với vai trò nhà sản xuất phim. Hy vọng sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ phía mọi người.

- Nhìn lại 1 năm 2023 vừa qua, Kaity đã có vai nữ chính thành công trong phim trăm tỷ. Hình như Kaity vẫn giữ thói quen mỗi năm đóng 1 phim điện ảnh?

- Kaity nghĩ rằng khoảng thời gian như vậy là phù hợp để bản thân có thể nghiên cứu, chăm chút và thể hiện vai diễn mình tâm huyết một cách tốt nhất. Trong suốt 6 năm qua, Kaity lựa chọn 6 vai diễn với hình tượng, số phận hoàn toàn khác nhau. Có những dự án cũng tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị rồi mới có thể bấm máy và giới thiệu rộng rãi đến công chúng.

Vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim, Kaity Nguyễn bận rộn nhưng luôn năng động, nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật

Vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim, Kaity Nguyễn bận rộn nhưng luôn năng động, nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật

- Có khi nào Kaity nghĩ sẽ nhận lời đóng phim truyền hình?

- Diễn xuất là đam mê lớn nhất của Kaity và với thể loại phim truyền hình, nếu có kịch bản phù hợp và đến thời điểm đủ duyên, Kaity sẵn sàng thử sức.

- Không ít người nghĩ đóng phim truyền hình cực hơn và thù lao ít hơn so với phim điện ảnh. Kaity nghĩ sao về quan điểm này?

- Mỗi thể loại, mỗi dự án sẽ có những thử thách khác nhau. Kaity cho rằng sự đam mê, được sống hết mình với từng vai diễn, được cống hiến nhiều hơn cho điện ảnh nước nhà là những yếu tố được Kaity và rất nhiều các cô chú, anh chị đồng nghiệp chú trọng hơn khi lựa chọn con đường này.

Tết ở quê hương vui hơn Tết ở Mỹ rất nhiều

Ở tuổi 25, Kaity có trong tay sự nghiệp và tài chính vững mạnh

Ở tuổi 25, Kaity có trong tay sự nghiệp và tài chính vững mạnh

- Thói quen của Kaity trong những ngày Tết là gì?

- Lúc còn sinh sống ở nước ngoài, vào dịp Tết Nguyên đán, Kaity thường cùng bà gói bánh tét, nấu thịt kho hột vịt… và bà cũng chia sẻ với Kaity nhiều về phong tục đón năm mới ở quê hương. Những năm gần đây, Kaity được đón Tết ở cả miền Bắc và miền Nam. Được quây quần bên người thân là điều Kaity cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Ngoài dành thời gian đi chúc Tết họ hàng, bạn bè, Kaity cũng có thói quen đi chùa để cầu bình an vào những ngày đầu năm.

- Câu hỏi Kaity ngại nhất khi nhận được trong ngày Tết là gì?

- Về câu hỏi ngại nhất nhận được trong ngày Tết, thực ra Kaity nghĩ đơn giản mọi câu hỏi đều là sự quan tâm của mọi người dành cho mình thôi. Trong dịp này, Kaity luôn cảm thấy vui vẻ và sẵn sàng chia sẻ mọi điều với người thân.

- Kaity thích đón Tết theo cách truyền thống hay hiện đại?

- Kaity được bà, được mẹ kể nhiều về ngày Tết xa xưa. Khi về Việt Nam, Kaity được trải nghiệm nhiều phong tục, nhiều món ăn ngon. Tết ở quê hương vui hơn Tết ở Mỹ rất nhiều. Dù là Tết truyền thống hay hiện đại, chỉ cần được gần gũi bên gia đình, được sẻ chia những điều đã làm được và dự định trong năm mới thì đều rất ý nghĩa và ấm áp.

- Vậy hỏi thật Kaity có sợ Tết không?

- Sau một năm làm việc vất vả, có một dịp được nghỉ ngơi, được ăn uống thoả thích và nhìn nhận quá trình mình trưởng thành qua từng năm rồi còn được gặp gỡ rất nhiều người thân thiết khiến Kaity thêm phần yêu Tết hơn.

Nữ giám đốc xinh đẹp

Nữ giám đốc xinh đẹp

- Là giám đốc công ty, bạn có đau đầu mỗi khi Tết đến phải phát thưởng cho nhân viên?

- Sau hành trình đã đi qua, Kaity cảm thấy may mắn khi có được sự đồng hành của các anh chị cùng chung chí hướng và luôn hỗ trợ Kaity hoàn thành tốt nhất những hoạt động mà Kaity tham gia. Không chỉ mỗi dịp Tết, trong năm, công ty của Kaity cũng có nhiều hoạt động để gắn kết mọi người gần với nhau hơn.

- Năm tới Kaity có nghĩ sẽ tham gia game show bên cạnh việc đóng phim?

- Nếu có chương trình phù hợp, Kaity sẽ không từ chối đâu (Cười).

- Điều bạn mong mỏi nhất trong năm mới là gì?

- Kaity cầu chúc cho tất cả mọi người một năm mới có thật nhiều sức khoẻ, cuộc sống luôn tràn ngập niềm hạnh phúc và công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi. Bản thân Kaity cùng các cộng sự sẽ cố gắng thực hiện tốt những dự định đang ấp ủ và sẽ sớm được chia sẻ đến tất cả mọi người.

- Cám ơn Kaity về những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Hiện tượng mạng một thời chia sẻ: “Là do duyên chưa đủ, cưỡng cầu vô ích mà thôi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Kaity Nguyễn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN