Mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" từng oán giận Triệu Vy, ở độ tuổi U50 xuống phong độ không ngờ

Tiêu Kiếm của Hoàn Châu Cách Cách U50 phát tướng, xuống phong độ khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Theo nhiều thông tin, Chu Hoành Gia đã đam mê nghề diễn từ nhỏ. Sau khi trưởng thành, anh thi đỗ Học viên Điện ảnh Bắc Kinh và bước chân vào làng giải trí. Đến khi nhận được vai diễn Tiêu Kiếm trong Hoàn Châu Cách Cách, sự nghiệp của nam diễn viên mới thực sự phát triển, được khán giả hết mực yêu mến.

Mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" từng oán giận Triệu Vy, ở độ tuổi U50 xuống phong độ không ngờ - 1

Trong phim, Tiêu Kiếm là một anh hùng trượng nghĩa, có mối tình khắc cốt ghi tâm với Tình Nhi (Vương Diễm). Chu Hoành Gia với diễn xuất tinh tế, lột tả chính xác vai diễn chàng đại hiệp tiêu sái, khí phách, “một tiêu một kiếm đi giang hồ, thiên cổ tình sầu rượu một bầu”, khiến khán giả chẳng thể rời mắt được. Thành công của vai diễn giúp anh liên tiếp góp mặt trong nhiều tác phẩm như: Võ Lâm Ngoại Sử, Bi Hoan Tuế Nguyệt, Lão Tam Cư, Bên Nhau, Mắc Bẫy... 

Mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" từng oán giận Triệu Vy, ở độ tuổi U50 xuống phong độ không ngờ - 2

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách không chỉ khiến Chu Hoành Gia vụt sáng thành sao mà còn giúp anh gặp gỡ được người bạn tri kỷ, đó là “Hàm Hương” Lưu Đan. Có cùng sở thích lại hợp nhau, Chu Hoành Gia và Lưu Đan nhanh chóng trở nên thân thiết . Thậm chí, không ít người cho rằng cặp đôi đang hẹn hò. Chu Hoành Gia từng lên tiếng tiết lộ: “Trong thời gian quen nhau, nếu nói tôi không có tình cảm với Lưu Đan thì là nói dối. Nhưng tình cảm của chúng tôi không hề vượt qua ranh giới tình bạn”

Thế nhưng, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, năm 2000, Lưu Đan đột ngột ra đi trong một tai nạn giao thông, khiến bạn bè, người thân và công chúng vô cùng thương xót. Trong đám tang của bạn gái, Chu Hoành Gia gầy rộc, mặt thất thần, liên tục túc trực bên linh cữu của cô. 

Còn có nguồn tin cho biết, đến nay, Chu Hoành Gia vẫn giận Triệu Vy, Lâm Tâm Như vì không có mặt tại đám tang, tiễn đưa nàng Hàm Hương lần cuối. Có lẽ, đây là lý do bao nhiêu năm qua, anh chưa từng nhắc tới hai nữ diễn viên này một lời nào dù từng thân thiết trên màn ảnh.

Mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" từng oán giận Triệu Vy, ở độ tuổi U50 xuống phong độ không ngờ - 3

Sau biến cố này, Chu Hoành Gia dần rời khỏi làng giải trí, trở thành giáo viên diễn xuất. Thỉnh thoảng, anh mới góp mặt trong một số bộ phim truyền hình với vai trò khách mời, kín tiếng về đời tư.

Hiện tại ở tuổi 52, Chu Hoành Gia đã chuyển hướng sang kinh doanh và thi thoảng mới đóng phim. Nam diễn viên kín tiếng cả về đời tư và công việc. Khi được ký giả nhắc nhớ về vai diễn kinh điển Tiêu Kiếm, anh cười nhạt: "Chuyện đã xưa lắm rồi!".

Mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" từng oán giận Triệu Vy, ở độ tuổi U50 xuống phong độ không ngờ - 4

Mới đây, nam tài tử nổi tiếng một thời đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi về ngoại hình khi xuất hiện trong bộ phim Con Thân Yêu. Tiêu Kiếm ngày nào giờ đã là ông chú trung niên, thân hình phát tướng vì tăng cân, gương mặt cũng xuống sắc.

Nguồn: [Link nguồn]

Càn Long chỉ sủng ái Hàm Hương 1 đêm rồi không đến nữa, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Nhiều người tò mò về thân thế đời thực của Hàm Hương - phi tần được vua Càn Long sủng ái hết mực trong các bộ phim Hoa ngữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Hoàn Châu cách cách Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN