MC Cát Tường bất ngờ ngã quị khi đi du lịch ở nước ngoài, sức khỏe giờ ra sao?

Dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ MC.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Tường đăng tải loạt ảnh mặt mày tiều tụy, được người thân cạo gió giữa đường. Điều này khiến cộng đồng mạng xôn xao, đồng thời bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của diễn viên Siêu lừa gặp siêu lầy.

MC Cát Tường bất ngờ ngã quị khi đi du lịch ở nước ngoài, sức khỏe giờ ra sao? - 1

Cát Tường được người thân cạo gió

Về sự việc này, Cát Tường cho biết cô gặp sự cố sức khỏe trong chuyến du lịch tại rừng mưa nhiệt đới Skyrail cùng gia đình ở Úc. Nữ diễn viên đã “gục ngã giữa đường”.

Tôi bị kiệt sức vì đi du lịch nhưng tôi vẫn làm việc. Lúc ngồi trên cáp treo, tôi cứ cắm đầu vào điện thoại. Lớn tuổi, sức khỏe yếu, thế là vừa xuống tới nơi, đi vài bước, tôi bị xây xẩm mặt mày, trúng gió luôn. Tôi bị bất tỉnh một lúc rồi được em dâu cạo gió”, cô chia sẻ. Sau đó, Cát Tường cảm thấy tỉnh táo và tiếp tục hành trình với gia đình.

Cát Tường trong chuyến đi chơi

Hiện tại, sức khỏe của “bà mối quốc dân” đã ổn định. Cô cho biết bản thân luôn kết hợp làm việc và đi chơi với nhau. Từ giữa tháng 6, nữ MC đã sang Úc để thăm con gái Na Uy đang du học. Tại đây, gia đình cô có cơ ngơi rộng rãi với khu vườn thênh thang ở bang Queensland tại xứ sở chuột túi.

Với Cát Tường, những khoảnh khắc đoàn tụ gia đình là vô giá. Cha mẹ ngày càng lớn tuổi nên bất cứ khi nào có cơ hội, cô đều tổ chức các chuyến du lịch, đưa phụ huynh tham quan, khám phá thế giới.

MC Cát Tường bất ngờ ngã quị khi đi du lịch ở nước ngoài, sức khỏe giờ ra sao? - 4

Cát Tường và con gái Na Uy

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên – MC nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô được mệnh danh là “bà mối quốc dân” sau nhiều năm dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò, Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc… Đầu tháng 2/2023, Cát Tường thông báo ngưng vai trò MC ở tất cả các chương trình để tập trung thực hiện các kế hoạch riêng. Hiện tại, nữ diễn viên đang tập trung kinh doanh online, đại diện quảng cáo để lo cho con gái đang học Đại học ở Úc.

Ở độ tuổi U50, diễn viên Đồng tiền xương máu từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và lựa chọn cuộc sống độc thân, một mình nuôi con. Trước đây, nữ MC từng hẹn hò với tình trẻ kém 13 tuổi nhưng đã chia tay. Tuy nhiên, Cát Tường khẳng định cô vẫn khao khát lấy một người chồng để tuổi già vui vầy chăm sóc cho nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hằng sinh con đầu lòng

Hình ảnh đầu tiên của Minh Hằng và em bé được tiết lộ khiến fan bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN