Lý do Việt Hương không làm giỗ đầu cho ca sĩ Phi Nhung?

Sự kiện: Việt Hương

Theo Việt Hương, Phi Nhung còn rất nhiều người thân nên cô tôn trọng quyết định của gia đình cố nghệ sĩ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9/2021, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau thời gian dài chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Sau khi hỏa táng, tro cốt của Phi Nhung được gia đình ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột – Wendy.

Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

Trao đổi với chúng tôi về giỗ đầu của nghệ sĩ Phi Nhung, Việt Hương nói: “Hai người bạn của tôi mất đều theo quốc tịch Mỹ. Anh Chí Tài mất ngày 9/12, còn Phi Nhung mất ngày 28/9. Chị Phương Loan có nhờ tôi cúng cho anh Tài ở Việt Nam, tôi xem anh ấy như người anh trong gia đình. Còn Phi Nhung vẫn còn người thân rất nhiều, tôi phải tôn trọng quyết định của gia đình. Nếu gia đình Phi Nhung có làm giỗ đầu, tôi xin phép đến thắp hương”.

Theo Việt Hương, cô và Phi Nhung là những đồng nghiệp quen thân nhưng chưa đến mức hiểu hết về nhau. “Phi Nhung lớn hơn tôi, chị ấy rất quý tôi nên cả hai không nề hà với nhau. Khi gặp gỡ, chúng tôi thoải mái đùa giỡn. Dù lớn hơn tôi nhưng Phi Nhung chịu khó học hỏi rất nhiều. Mỗi lần tôi diễn không hay, Phi Nhung đều nói sao lại làm vậy. Hay khi chị ấy diễn, chị sẽ hỏi: “Bà Hương, bà xem tôi diễn vậy được không”. Phi Nhung là người đồng nghiệp tôi rất quý”, nghệ sĩ nói.

Việt Hương khóc nức nở tại đám tang Phi Nhung ở Mỹ

Việt Hương khóc nức nở tại đám tang Phi Nhung ở Mỹ

Đặc biệt, Việt Hương nghẹn ngào khi kể về món quà mà cố nghệ sĩ hay tặng cho mình là kẹo sâm. “Tháng nào Phi Nhung cũng gọi và chuyển kẹo qua cho tôi. Phi Nhung nói kẹo đó ngậm để khỏe nên hay mua gửi. Tôi chỉ ăn kẹo mà Nhung cho, nên nếu hết tôi cũng sẽ gọi cho bạn. Tôi bị tụt đường nên hay bỏ kẹo trong túi. Bây giờ cũng có nhưng không phải là kẹo mà Phi Nhung hay gửi".

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Sơn xót xa khi chứng kiến tình trạng sức khỏe của “vua nhạc sến” Vinh Sử

Nam danh ca đến bệnh viện thăm nhạc sĩ Vinh Sử khi hay tin sức khỏe đàn anh đang yếu dần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN