Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi?

Cuối cùng thì Cát Phượng đã lên tiếng giải thích vì sao cô không xóa bỏ hình xăm có tên mình và Kiều Minh Tuấn, dù hai người đã chia tay.

Khi Cát Phượng thông báo chia tay 'tình trẻ' Kiều Minh Tuấn sau 12 năm hẹn hò, cả hai đã gạt bỏ rất nhiều thứ liên quan đến mối tình đã qua. Cát Phượng rao bán căn hộ mà cô và Kiều Minh Tuấn từng sống chung, tránh mặt và không còn muốn nhắc đến đối phương.

Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi? - 1

Tuy nhiên, khán giả nhận ra Cát Phượng vẫn giữ lại hình xăm là hai chữ 'Cát Kiều' như một dấu ấn tình yêu của hai người. Hình xăm khá lớn, ở ngay cánh tay, khiến người khác rất dễ nhìn thấy. Cát Phượng xăm dòng chữ này vào năm 2018, khi Kiều Minh Tuấn vướng ồn ào hẹn hò với người khác 'sau lưng' Cát Phượng, như là lời khẳng định của nữ diễn viên rằng tình cảm của họ vẫn rất bền chặt.

Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi? - 2

Khán giả đều ngỡ rằng, nữ diễn viên sẽ sớm xóa bỏ hình xăm này đi, giống như nhiều nghệ sĩ khác từng làm sau khi chia tay tình cũ. Nhưng mới đây, Cát Phượng khi khoe ảnh mới đã để lộ chữ Cát Kiều vẫn còn nguyên trên tay cô. Khi có một cư dân mạng khuyên Cát Phượng hãy xóa hình này đi thì nữ diễn viên vặn hỏi ngược lại là tại sao phải xóa. Cát Phượng khẳng định đây là một kỷ niệm đẹp và cô không muốn xóa bỏ.

Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi? - 3

Có thể thấy sau 'cú sốc' ban đầu khi Kiều Minh Tuấn nói lời chia tay, Cát Phượng dần lấy lại được bình tâm. Thế nên cô mới quyết định giữ lại hình xăm như kỷ niệm về một mối tình đẹp dù đã tan vỡ và để lại cho nữ diễn viên những vết thương lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh bằng tuổi Quyền Linh, gia tài “khủng” nhất nhì showbiz nhưng có sở thích “lạ thường”

Hai sao nam cùng tuổi thường được mang ra so sánh với nhau vì nhiều điều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Tuyết ([Tên nguồn])
Cát Phượng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN