Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về tin đồn ngoại tình với trợ lý

"Có người nói chúng tôi cặp kè nhau, mua nhà, qua mặt vợ”, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc nói.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền tin đồn Lê Dương Bảo Lâm có tình cảm “trên mức bạn bè” với trợ lý nam. Lý do là bởi cả hai luôn “dính như sam” và có những cử chỉ thân thiết với nhau.

Lê Dương Bảo Lâm vướng tin ngoại tình với trợ lý.

Trước dư luận ồn ào, nam diễn viên hài bức xúc và đăng clip phản bác thông tin sai sự thật. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không có chuyện anh ngoại tình, phản bội vợ như những lời thêu dệt trên mạng.

Nghệ sĩ chia sẻ: “Thật ra những clip TikTok, các trang của Lâm, đều do bạn làm hết. Có nghĩa là cả hai hỗ trợ qua lại. Lâm chỉ dạy bạn kinh nghiệm làm nghề, bạn quay dựng video cho Lâm. Những bạn trẻ nào có tài năng, có sự cố gắng, Lâm đều hướng dẫn tận tình”.

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ những ngày mẹ vợ qua đời, Hải Vót chính là người ở nhà túc trực, ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình. Anh chia sẻ lúc đó, vợ chồng anh hoàn toàn không có tâm trạng làm việc gì. Chính trợ lý là người đã ở bên để hỗ trợ, giúp anh thông báo tình hình đến với người hâm mộ.

Nam diễn viên hài cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Tôi thấy Hải Vót là người có tài năng nên muốn hỗ trợ. Sau đó, có người nói chúng tôi cặp nhau, mua nhà, dám dẫn Hải về quán nước và qua mặt vợ. Quá nhiều lời đồn”, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc nói. Vì thế anh quyết định lên tiếng “đập tan tin đồn”.

Ngoài Hải Vót, Lê Dương Bảo Lâm còn giúp đỡ một bạn trẻ khác là Chân Ca Ca. Đây là chàng trai hát kẹo kéo sở hữu giọng hát hay nhưng chưa nổi tiếng. Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 đã đưa chàng trai này hát ở đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt tại Đồng Tháp, giúp anh được nhiều người biết đến và có thêm show diễn.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ thời gian đầu bước chân với showbiz, anh gặp không ít khó khăn, rất vất vả mới tạo dựng được tên tuổi như ngày hôm nay. Đó chính là lý do mà nam diễn viên luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn trẻ yêu nghệ thuật, có đam mê nhưng chưa có cơ hội phát triển.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về tin đồn ngoại tình với trợ lý - 5

Hải Vót là trợ lý riêng đảm nhận vai trò quay dựng video cho Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, được biết đến sau khi đoạt giải Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên và tham gia hàng loạt các bộ phim điện ảnh, gameshow truyền hình ăn khách. Vào tháng 4/2017, Lê Dương Bảo Lâm lên xe hoa cùng Quỳnh Quỳnh sau 7 năm tìm hiểu và có 3 con “đủ nếp đủ tẻ”.

Hải Vót tên thật là Phạm Duy Hải, quê ở Thái Bình, là một TikToker - diễn viên thuộc sân khấu kịch Hồng Vân. Anh từng “gây sốt” với đoạn clip quỳ gối cầu hôn bạn gái bằng 100 ly trà sữa trên đường phố.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về tin đồn ngoại tình với trợ lý - 6

Hải Vót và TikToker Mai Kim Liên thu hút sự chú ý nhờ chuyện tình đũa lệch.

Trong Gõ cửa thăm nhà, Hải Vót cho biết Lê Dương Bảo Lâm đã cho anh ở nhờ ngôi nhà 7 tỷ đồng. “Anh Lâm bây giờ ở Đồng Nai luôn. Anh hay hỗ trợ mấy bạn trẻ giống như em mới vào nghề. Anh bảo là có bạn thì cứ dắt lên nhà anh ở, tiện quay gì thì quay”, nam TikToker tiết lộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lê Dương Bảo Lâm mừng cưới Puka số tiền khủng đủ để “mua nhà tậu xe”

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những sao Việt góp mặt trong tất cả 3 tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN