Lâm Khánh Chi úp mở chuyện hẹn hò trợ lý kém 21 tuổi

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Mỹ nhân chuyển giới cho biết, trợ lý của cô là một chàng trai hiền lành và chân thành.

Cuối năm 2021, Lâm Khánh Chi chia tay ông xã Phi Hùng sau 4 năm chung sống. Kể từ đó, mỹ nhân chuyển giới kín tiếng chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi công khai nhiều hình ảnh thân mật bên trợ lý tên Phạm Giang. Thậm chí trong nhiều khoảnh khắc, nữ ca sĩ úp mở về chuyện “đang tìm hiểu” với chàng trai này.

Lâm Khánh Chi và trợ lý Phạm Giang. 

Lâm Khánh Chi và trợ lý Phạm Giang. 

Trao đổi với chúng tôi, Lâm Khánh Chi không phủ nhận những hoài nghi của công chúng về mối quan hệ với nam trợ lý. Cô nói: “Vào một dịp thích hợp tôi sẽ chia sẻ mọi thứ. Hiện tôi cảm thấy yêu đời, trẻ trung và rất nhiều năng lượng”.

Lâm Khánh Chi cho biết, cô gặp Phạm Giang trong một dịp chạy show ca hát. Anh sinh năm 1998, quê Tây Ninh, làm trợ lý cho nữ ca sĩ đến nay được 6 tháng. Mỹ nhân chuyển giới nhận xét trợ lý là chàng trai hiền lành và chân thành.

“Ngoài trợ lý, Giang còn phụ hết mọi công việc cho tôi. Giang là người trẻ nên truyền cho tôi năng lượng như bạn. Tôi thấy bản thân trẻ và tươi mới hơn. Đó cũng là động lực khiến tôi vừa chi 1 tỷ đồng để căng da mặt. Giang chấm nhan sắc của tôi được 9 điểm và mặc định tôi đang 22 tuổi”, Lâm Khánh Chi nói với chúng tôi.

Công chúng liên tục "đẩy thuyền" và nhận xét cả hai "xứng đôi".

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi và trợ lý Phạm Giang thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng livestream. Ở phần bình luận, nhiều khán giả liên tục “đẩy thuyền” và nhận xét cả hai “xứng đôi”.

“Mỗi tấm ảnh của tôi và Phạm Giang đều hút hàng chục nghìn lượt xem trên story. Mọi người ủng hộ rất nhiều nhưng hiện tôi chưa dám nói trước được điều gì”, Lâm Khánh Chi nói thêm.

Năm 2012, Lâm Khánh Chi (sinh năm 1977) sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

Tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chỉnh giọng nói. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục. Ca sĩ nói việc phẫu thuật dây thanh quản như đánh một ván bài, bởi nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của cô.

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Quang Hiếu kể “nỗi khổ“ khi lấy vợ kém 17 tuổi có chiều cao 1m8

Nam ca sĩ thừa nhận ngại mỗi lần đi bên cạnh vợ. Ý định anh mời vợ tham gia đóng MV cũng thất bại vì cả hai chênh lệch chiều cao khá nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN