Kim Tử Long sửng sốt khi biết NS cải lương Hoài Linh vừa dính Covid, sống cảnh già yếu

"Ông hoàng cải lương" chia sẻ trên đường đi thăm và tặng quà cho một số nghệ sĩ già yếu, neo đơn.

Mới đây NSƯT Kim Tử Long chia sẻ clip về chuyến đi thiện nguyện đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi, neo đơn, gặp khó khăn do Covid. “Ông hoàng cải lương” có nhắc tới mảnh đời nghệ sĩ cải lương Hoài Linh xuất thân từ đoàn Huỳnh Long, từng một thời rất nổi tiếng, không kém gì nghệ sĩ Vũ Linh.

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ clip về chuyến đi thiện nguyện đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi, neo đơn, gặp khó khăn vì Covid

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ clip về chuyến đi thiện nguyện đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi, neo đơn, gặp khó khăn vì Covid

Tâm sự với khán giả khi đang lái xe trên đường, nghệ sĩ Kim Tử Long kể: “Hoài Linh là một nghệ sĩ đã ngoài 60, năm nay không còn đi hát được nữa. Tôi có cùng một số anh em nghệ sĩ tới nhà để gửi cho anh ấy một số quà. Lúc xuống nhà, thấy anh Hoài Linh bắt tay mình, Long có nói: ‘Anh giữ gìn sức khỏe nha’. Anh đáp lại: ‘Bây giờ anh khỏe rồi. Anh mới vướng F0 nhưng anh trị ở nhà, bây giờ hết rồi. Được hơn 20 ngày rồi”. Ngày xưa anh ấy là một nghệ sĩ sáng rực trên sân khấu. Anh Hoài Linh này một thời với Vũ Linh, hát kép chính, kép độc cũng có luôn”.

Kim Tử Long chia sẻ nhiều tình cảnh các nghệ sĩ già yếu nên Hội Sân khấu nhờ anh tới thăm hỏi và trao một số phần quà. Vì các nghệ sĩ có sức khỏe già yếu không thể đi nhận quà nên Kim Tử Long đã không ngại tình hình dịch bệnh Covid đến tận nơi trao các nhu yếu phẩm.

“Ông hoàng cải lương” sau khi tới thăm nhà của NS cải lương Hoài Linh đã tiếp tục chặng đường tới thăm NS Thanh Hồng, Vũ Tâm, Nhật Khanh, Kim Duyên, Trần Tài, Bạch Dương… Họ đều là những gương mặt quen thuộc trên sân khấu cải lương.

Kim Tử Long sửng sốt khi biết NS cải lương Hoài Linh vừa dính Covid, sống cảnh già yếu - 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long tới thăm nghệ sĩ Bạch Dương, tình cờ trên đường gặp lại người con gái nuôi là xBình Tinh

Nghệ sĩ Kim Tử Long tới thăm nghệ sĩ Bạch Dương, tình cờ trên đường gặp lại người con gái nuôi là xBình Tinh

Trên hành trình đi phát quà, Kim Tử Long bất ngờ gặp con gái nuôi là NS Bình Tinh. Sau 4 tháng vì dịch Covid, Bình Tinh mới gặp lại được cha nuôi, hai cha con ôm lấy nhau mừng mừng tủi tủi. Vì dịch Covid, đại gia đình của Bình Tinh đã mất đi nhiều người thân, trong đó có mẹ ruột là NS gạo cội Bạch Mai, dì và cậu là NS phục trang Kim Phượng và nhạc sĩ Thanh Châu.

Nguồn: [Link nguồn]

Livestream tưởng niệm Phi Nhung: Trấn Thành nghẹn ngào mắt đỏ hoe

Kỷ niệm về Phi Nhung qua lời kể của đồng nghiệp trong buổi livestream tưởng niệm cố ca sĩ khiến khán giả xúc động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Kim Tử Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN