Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh

Bộ 3 nổi tiếng của khiêu vũ thể thao Việt Nam có cuộc hội ngộ đặc biệt tại Hà Nội.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 1

Hôm qua (23.4), Khánh Thi có buổi găp gỡ giới truyền thông tại Hà Nội để giới thiệu về liveshow kỷ niệm 25 năm nhảy múa - ca hát của mình. Buổi họp báo có sự góp mặt của Phan Hiển - ông xã hiện tại của Khánh Thi và Chí Anh - người từng gắn bó với cô gần chục năm và cũng là bạn nhảy từng ăn ý nhất của "nữ hoàng khiêu vũ".

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 2

Khi nhắc đến lí do tổ chức liveshow kỷ niệm 25 hoạt động nghệ thuật, Khánh Thi không tránh khỏi xúc động khi cho biết, chính chồng cô - Phan Hiển là người đã bỏ ra hơn 3 tỷ để tổ chức liveshow cho vợ. Đặc biệt, khi nghe Phan Hiển gọi mình là vợ và chia sẻ rất chân thành về lí do muốn tổ chức một liveshow hoành tráng cho Khánh Thi, cô đã khóc nức nở trên sân khấu.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 3

Chí Anh là người rất quan trọng trong sự nghiệp của Khánh Thi. Tại buổi họp báo, anh dành nhiều lời có cánh cho Phan Hiển - chồng hiện tại của tình cũ.

 "Phan Hiển là người có trình độ chuyên môn tốt ở thế hệ kế cận. Và ý kiến chủ quan riêng của Chí Anh có thể không chính xác, nhưng tôi thấy những gì mà Phan Hiển thể hiện, thì cậu ấy là người chồng tuyệt vời, sinh con và chăm con cùng vợ, bỏ 3 tỷ làm liveshow cho vợ. Phải nói rằng Phan Hiển quá hoàn hảo và dường như Khánh Thi không còn mơ ước gì nhiều thêm nữa ở người đàn ông này", Chí Anh nhận xét.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 4

Khánh Thi rất xúc động khi Phan Hiển nói về tình yêu dành cho cô: "Khi được hỏi trong quá trình làm liveshow, Khánh Thi liên tục gặp gỡ "tình cũ" Chí Anh, không biết Phan Hiển có ghen hay khó chịu không, Phan Hiển thẳng thắn trả lời rằng: "Hiển và Thi có sự tin tưởng nhau, nếu như không tin tưởng nhau thì không đi với nhau lâu được. Với Khánh Thi, Hiển có 100% sự tin tưởng".

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 5

Ku Bi con trai của Phan Hiển - Khánh Thi cũng rất mạnh dạn khi đứng trên sân khấu cùng với cha mẹ.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 6

Gia đình hạnh phúc của Phan Hiển và Khánh Thi. Cả hai có dự định sẽ cưới sau khi Khánh Thi sinh con thứ 2.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 7

Cả hai không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đũa lệch 12 tuổi đã đến được với nhau.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 8

Hai cha con Phan Hiển và Ku Bi.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 9

Khánh Thi và Đức Tuấn - người dẫn dắt "nữ hoàng khiêu vũ" theo con đường âm nhạc.

Khánh Thi "nức nở" khi Phan Hiển gọi mình là vợ trước mặt Chí Anh - 10

Nét gợi cảm, xuân thì của Khánh Thi ở tuổi 36.  Liveshow Khánh Thi đ sẽ bắt đầu công diễn vào lúc 20 giờ, ngày 10.6.2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau năm 1999. Năm 2000, hai người bắt đầu cùng nhau tập luyện khiêu vũ và quyết tâm đi theo con đường chuyên nghiệp khi mà Việt Nam còn chưa nhiều người biết đến môn thể thao cao cấp này. 

Năm 2002, họ quyết định bỏ tiền túi "tầm sư học đạo" ở Pháp và từ đó đến nay cả hai đều tham gia các khóa học cũng như thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới. 

Dù Chí Anh không phải là mối tình đầu của Khánh Thi nhưng họ cũng có khoảng thời gian bên nhau hơn 11 năm và khi chia tay, Khánh Thi vẫn không thể không day dứt. Chí Anh -Khánh Thi gắn bó với nhau nhiều nhất trong khoảng thời gian cả hai du học ở nước ngoài. Tưởng chuyện tình đẹp giữa cặp đôi vàng của dancesport Việt tưởng sẽ có một kết thúc có hậu nhưng rồi họ lại đường ai nấy đi vào năm 2009.

Sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi bắt đầu nhảy cùng học trò Phan Hiển. Đến năm 2015, cả hai công bố chuyện tình cảm và nhận được nhiều ý kiến trái chiều bởi Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi.

Phan Hiển cho biết, anh và Khánh Thi sẽ tỏ chức đám cưới trong năm 2017.

Ở với chồng kém 12 tuổi, Khánh Thi ngày càng táo bạo

Dù lớn hơn Phan Hiển đến 12 tuổi nhưng Khánh Thi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và sexy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN