Khán giả hỏi về Bạch Công Khanh, Nam Em đáp trả thế nào?

Nam Em cho biết bản thân sẽ không nhắc tên vì cho rằng làm thế sẽ "giúp họ đỡ tốn tiền làm truyền thông".

Trong buổi họp báo ra mắt phim Sáng đèn tối ngày 23/1, Bạch Công Khanh gây chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ với Nam Em. Nam ca sĩ cho biết: ''Nói chung là những lùm xùm, chuyện không hay xảy ra trên mạng, Khanh đều xem được, Khanh đều biết. Khanh hoàn toàn xác định rằng nó không có liên quan đến mình và nó không ảnh hưởng đến mình.

Cộng thêm ở thời điểm này, Khanh rất bận, phải dành nhiều thời gian cho công việc. Mình không có thời gian để quan tâm hay là đôi co với Nam Em.

Và ngay cả ở bộ phim này hay những sản phẩm ra mắt thời gian gần đây cũng không hề liên quan đến cô ấy. Từ bây giờ trở về sau, Khanh cũng không bao giờ quan tâm đến những điều không ảnh hưởng đến mình. Khanh chỉ nói vậy thôi''.

Bạch Công Khanh nhắc tên Nam Em tại họp báo ra mắt phim Tết.

Bạch Công Khanh nhắc tên Nam Em tại họp báo ra mắt phim Tết.

Nam Em cùng chồng và chị gái Nam Anh đã có một buổi livestream vào trưa ngày 24/1. Trong lúc phát trực tiếp, người đẹp gốc Tiền Giang nhận được nhiều bình luận liên quan đến Bạch Công Khanh. Sau đó, Nam Em đã thẳng thắn đáp trả.

Nam Em nói: "Nếu có tiền thì tự làm truyền thông đi. Làm phim mấy chục tỷ mà truyền thông không chạy cứ nhắc tên người khác hoài".

Chồng Nam Em cũng chia sẻ: "Tôi không nhắc tên nữa nhưng cũng mong họ đừng nhắc tên tôi. Bám vào chúng tôi làm gì?"

Nam Em tiếp lời ông xã: "Nói thật là em không biết hôm qua họp báo công chiếu phim. Tôi mà biết thì còn lâu mới nhắc. Hôm qua lẹt đẹt không ai thèm coi nên gọi tên Nam Em trong đêm luôn. Vậy là sáng sớm tràn luôn newsfeed (bảng tin - PV)".

Nam Em đáp trả khi bị đồng nghiệp cũ nhắc tên.

Nam Em nói thêm: "Tôi phải quan tâm 'rổ ốc' của mình chứ. Tự nhiên vô lý bị bắt 'đổ vỏ' nên phải quan tâm 'rổ ốc' đang làm gì. Nhờ tò mò như vậy nên tôi mới biết, nên không nhắc tên. Nếu không là có chuyện để nói, thành ra PR miễn phí cho phim người ta.

Mà trong khi kịch bản đều lấy trên câu chuyện của tôi. Cái gì cũng lấy của tôi hết mới có chất xám để làm hay sao đó. Họ nghĩ bắt nạt được tôi nên bắt nạt hoài. Tôi ráng chống mắt lên xem phim được bao nhiêu tỷ".

Người đẹp còn cho biết việc bản thân nhắc tên ai đó sẽ giúp họ đỡ tốn 2-3 tỷ đồng tiền truyền thông.

Người đẹp còn cho biết việc bản thân nhắc tên ai đó sẽ giúp họ đỡ tốn 2-3 tỷ đồng tiền truyền thông.

Trước đó vào tháng 12/2023, Nam Em từng bức xúc tố bị nhóm người hâm mộ của Bạch Công Khanh hãm hại. Đồng thời cô khẳng định bị nam ca sĩ chơi xấu.

Người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ: ''Từ những ngày đầu đi hát tôi luôn muốn song hành với bạn đó lâu dài và tử tế nhưng cuối cùng tôi nhận được gì. Bạn đó tím ai cũng nhìn thấy. Việc tôi vui đùa với bạn ấy trên sân khấu là muốn làm khán giả vui. Việc của một nghệ sĩ là làm cho khán giả vui.

Sau những lời hứa hẹn chuẩn bị ra phim mới quay chung với Bạch Công Khanh. Bằng những trò thao túng tâm lý nên tôi mới nhận talkshow ca ngợi Bạch Công Khanh. Sau đó tôi nhận được cái gì. Qua cầu rút ván''.

Từng là một cặp song ca vô cùng ăn ý, nhưng sau ồn ào, Bạch Công Khanh và Nam Em không còn tương tác, đi diễn chung nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Thu Phương tiết lộ Trang Pháp muốn nhận cô làm mẹ nuôi vì một hành động dỗ dành vào giấc ngủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hoa khôi Nam Em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN