Huyền Anh chia sẻ loạt ảnh nhạy cảm gây tranh cãi: Sự thật bất ngờ

Động thái mới của hot girl Nghệ An nhận về nhiều chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên Fanpage, "Bà Tưng" Huyền Anh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài. Theo đó người đẹp quê Nghệ An cho biết: "Từ tối ngày 02/12/2022, Huyền Anh bị chiếm mất quyền kiểm soát các tài khoản trên mạng xã hội và bị đăng tải nhiều nội dung không phù hợp trên đó. Huyền Anh khẳng định mình không đăng tải những nội dung trên, tất cả các thông tin, bài viết đó là giả mạo nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản và tống tiền".

Huyền Anh chia sẻ loạt ảnh nhạy cảm gây tranh cãi: Sự thật bất ngờ - 1

Đến trưa ngày 4/12/2022, Fanpage có hơn 4 triệu lượt theo dõi cùng Instagram của Huyền Anh đã được lấy lại thành công, trong khi đó tài khoản Facebook cá nhân có tên Huyen Anh Le với hơn 117 nghìn lượt theo dõi vẫn bị kẻ xấu chiếm quyền quản lý: "Vì vậy mà các bài viết hình ảnh, phát ngôn từ các nền tảng mạng xã hội mang tên Huyền Anh khác đều “Không chính thức” trừ Fanpage này (từ ngày 04/12/2022).

Trong thời gian lấy lại Facebook, Huyền Anh thành thật xin lỗi vì sự cố này đã làm phiền quý anh chị và các bạn. Mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ sau sự cố lần này, để chúng ta lại vui vẻ sử dụng mạng xã hội một cách văn minh".

Huyền Anh chia sẻ loạt ảnh nhạy cảm gây tranh cãi: Sự thật bất ngờ - 2

Bên dưới bài viết của "Bà Tưng" Huyền Anh, nhiều người để lại bình luận: "Toàn hình ảnh nhạy cảm thôi em ạ", "Bảo sao mà toàn đăng ảnh ghê không à", "Anh thấy hôm đấy nhiều ảnh nóng lắm", "Hôm đó xem thấy toàn ảnh nhạy cảm, mình cũng đoán là bị hack rồi"...

Người đẹp 9X cũng chia sẻ thêm rằng khi lấy lại được Fanpage liền xóa hết những hình ảnh không đẹp mắt: "Có người hiểu có người không hiểu, sau khi bị chiếm quyền quản lý, kẻ xấu đã đăng tải các hình ảnh không phù hợp khiến nhiều người hiểu nhầm. Đăng vậy là vi phạm pháp luật rồi, sao Huyền Anh dám làm điều đó"; "Không dại gì xây dựng 10 năm đạp đổ 1 giờ cả anh ơi. Trưởng thành rồi, đâu có thể bồng bột mãi được ạ"; "Tôi sống với tinh thần thượng tôn pháp luật, tôi làm vậy để được gì? Hay tự hủy hoại sự nghiệp của chính mình".

Huyền Anh chia sẻ loạt ảnh nhạy cảm gây tranh cãi: Sự thật bất ngờ - 3

"Bà Tưng" tên thật là Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993 tại Nghệ An. Cô nổi tiếng từ giữa năm 2013 với những clip, hình ảnh và phát ngôn gây sốc.

Nổi lên như một hiện tượng mạng, cô nhanh chóng lấn sâng sang showbiz, ra mắt một số MV nhưng chưa thật sự nổi bật. Những năm gần đây, cô tập trung công việc kinh doanh và đóng quảng cáo, làm người mẫu.

Người đẹp 9X cũng có sự "lột xác" về mặt hình ảnh, không còn là cô nàng hiếu thắng, ăn mặc hở hang, sẵn sàng phát ngôn sốc hay đối đáp với dân mạng, Huyền Anh giờ đây kín tiếng, đằm thắm hơn. Khi về quê cô nói tiếng địa phương chân chất, sẵn sàng cùng mẹ đi ra đồng, làm vườn: "Trên mạng xã hội Huyền Anh sôi nổi vậy thôi chứ về nhà là sáng tưới rau tưới cỏ, chiều quét nhà, tối thì ra ngoài dắt chó đi chơi. Cuộc sống của tôi khá bình yên".

Thỉnh thoảng nhận về những bình luận "đào lại" scandal cũ, Huyền Anh bày tỏ: "Tôi hy vọng mọi người thưởng thức những tác phẩm có sự đầu tư, chỉn chu và nhìn nhận sự thay đổi của mình. Bản thân tôi luôn lắng nghe và ghi nhận mọi sự đóng góp của khán giả để mình làm tốt hơn công việc trong tương lai".

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN