Huấn luyện viên Rap Việt "đấu khẩu" với khán giả vì nhắc đến bitcoin trong bài hát mới

Sự kiện: Rap Việt

Dù bài hát đạt được nhiều hiệu ứng tích cực, Andree Right Hand tiếp tục nhận chỉ trích vì "đấu khẩu" với khán giả liên quan đến việc mang bitcoin vào bài hát.

Sau Nhạc AnhEm Iu, Andree và Wxrdie vừa tiếp tục kết hợp trong ca khúc TETVOVEN. MV là sự "ôn lại kỷ niệm xưa" khi được thực hiện bởi đạo diễn Đức Bi - người đã kết nối Andree x Wxrdie trong MV Nhạc Anh ở lần đầu kết hợp.

Andree kết hợp cùng người em WXRDIE.

Bài hát này sử dụng sample của Für Elise - bản nhạc dành cho piano nổi tiếng nhất của Ludwig van Beethoven. Sau khi ra mắt, TETVOVEN nhanh chóng thu về 1 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày, tạm đứng #3 trong danh mục âm nhạc Thịnh hành của YouTube.

Tuy vậy, một câu rap trong bài về Bitcoin khiến Andree Right Hand nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Cụ thể, huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 viết: "Nhạc mày rớt giá như là bitcoin, ất ơ mới feat thôi". Nhiều người cho rằng nam rapper đã không cập nhật xu hướng khi giá bitcoin đang tăng mạnh, được chuyên gia dự báo lên 100.000 USD trong thời gian sắp đến. 

Đồng tiền số lớn này hiện có thị giá cao hơn gấp đôi so với đầu năm và là mức giá cao nhất kể từ cuối tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, giá bitcoin hiện vẫn còn cách xa mức kỷ lục 69.000 USD/BTC được thiết lập vào tháng 11/2021. 

Sau đó, nam rapper "đấu khẩu" với khán giả khi bị chỉ trích vì nội dung nhắc đến bitcoin

Sau đó, nam rapper "đấu khẩu" với khán giả khi bị chỉ trích vì nội dung nhắc đến bitcoin

Màn "phản pháo" này khiến huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 nhận nhiều làn sóng phẫn nộ khác. "Làm rap 16 năm vẫn nghĩ người ta quan tâm bạn viết khi nào sao? Viết nhạc đem thời sự vào mà 1 năm sau mới ra nhạc á? Thôi đem chi cho đội quần", khán giả C.V bình luận.

Khán giả T.L viết: "Nếu ra đúng thời điểm thì không nói, chậm thời đại hơn cả năm thì chịu thôi chứ sao giờ. Cái dở của mình thì chả bao giờ nhận đâu, bao biện hoài".

Rapper Andree tên thật là Bùi Thế Anh, sinh năm 1987 và từng có thời gian sống, làm việc ở Canada. Khi bén duyên với rap, là một trong những trụ cột đầu tiên của cộng đồng underground danh tiếng GVR Production. 

Sau khi trở về Việt Nam hoạt động, rapper 8x nhanh chóng có được loạt sản phẩm ăn khách và tạo nhiều sự bàn luận.

Sau khi trở về Việt Nam hoạt động, rapper 8x nhanh chóng có được loạt sản phẩm ăn khách và tạo nhiều sự bàn luận.

Ở giai đoạn 2006 – 2010, rapper Andree từng muốn chứng tỏ bản thân qua những bản nhạc diss. Trong những năm 2010 - 2015, âm nhạc của anh mang màu tình yêu từ những trải nghiệm cá nhân. Sau giai đoạn này, rapper Andree bắt đầu làm nhạc hơi hướng giải trí, tiệc tùng... màu sắc này đã mang đến hiệu quả về danh tiếng, show diễn cho nam rapper.

Nguồn: [Link nguồn]

Tình trường của bộ tứ HLV Rap Việt Mùa 3: Andree nổi tiếng đào hoa nhưng B Ray mới gây bất ngờ nhất

Trong khi 3 vị HLV Big Daddy, B Ray hay Thái VG đều đang hạnh phúc với chuyện tình cảm công khai thì HLV đào hoa Andree Right Hand vẫn nhận mình độc thân mặc cho khán giả liên tục đồn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Rap Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN