Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau ồn ào bị "giật chồng", phải nhập viện

"Bống" Hồng Nhung tự nhủ: "Cứ tưởng mình vẫn 17 bẻ gãy sừng trâu"...

Sau khi chồng ngoại quốc của ca sĩ Hồng Nhung đăng đàn nói về chuyện không có "người thứ ba" làm tan vỡ gia đình, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi. Trong chia sẻ, Kevin Gilmore - chồng cũ của Hồng Nhung - khẳng định tình cảm giữa anh và người bạn gái bị đồn là kẻ thứ 3 bắt đầu khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn với diva Việt Nam.

Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau ồn ào bị "giật chồng", phải nhập viện - 1

Chồng cũ của Hồng Nhung lên tiếng về tin đồn ly hôn vì "người thứ ba" (ảnh nhỏ)

Trùng hợp, ngay sau status của chồng cũ, Hồng Nhung bất ngờ nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu vì làm việc quá sức. Bạn thân của cô là hoa hậu Hà Kiều Anh cập nhật thông tin của Hồng Nhung bằng hình ảnh chụp tại giường bệnh.

Đáp lại tình cảm của bạn bè, Hồng Nhung mới đây đã chia sẻ: "Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị em, bạn bè, đã quan tâm, động viên Nhung Bống. Cũng chỉ là làm việc hơi quá sức vì cứ tưởng mình vẫn "17 bẻ gãy sừng trâu" nên mới ra nông nỗi này.

Nhưng nhờ các bác sĩ giúp, và nhất là được bồi bổ bằng những món ăn tuyệt hảo của em gái Kiều Anh, mà chị khoẻ hẳn ra. Sự quan tâm thân tình của mọi người là còn hơn thang thuốc bổ!

Nhân dịp Lễ tạ ơn, xin kính chúc mọi người sức khoẻ và xin được tạ ơn bề trên cho chúng con tình cảm bạn bè yêu thương, đùm bọc".

Hồng Nhung lần đầu lên tiếng sau ồn ào bị "giật chồng", phải nhập viện - 2

Hồng Nhung phải nằm viện vì làm việc quá sức nhưng không lên tiếng gì về chuyện chồng cũ thông báo trên trang cá nhân

Trên fanpage (trang của người hâm mộ) chính thức của Hồng Nhung cũng cập nhật tình hình mới nhất của diva. Đại diện của trang fanpage đưa ra thông báo: "Thật sự là thời gian qua sự việc ồn ào đã khiến chị phải chịu rất nhiều áp lực về thể chất và tinh thần.

Nhưng cũng xin được cập nhật tình hình mới nhất cho mọi người yên tâm là hiện giờ chị Bống đã được về nghỉ ngơi tại nhà, sức khoẻ đã ổn định hơn rất nhiều.

Việc bác sỹ yêu cầu chị nghỉ hát ở đây là nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn để tránh tổn hại sức khoẻ chứ không phải nghỉ hẳn như một số thông tin đã đưa không chính xác. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ tinh thần cùng chị Bống".

Sau tuyên bố đã ly hôn vào tháng 8 vừa qua, Hồng Nhung dành hầu hết thời gian cho công việc và chăm sóc 2 con. Cô tuyệt nhiên không nhắc đến người chồng cũ, đồng thời không hé lộ lý do chia tay dù có lời đồn có kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân.

Mẹ đơn thân Hồng Nhung U50 nóng bỏng thế này, chồng Tây liệu có tiếc?

Vẻ nóng bỏng và phong cách táo bạo của diva Hồng Nhung khiến nhiều người khó tin cô đã 48 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hồng Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN