Học trò siêu mẫu Hà Anh hoàn thành ca mổ 6 tiếng để lấy lại giọng nói

Sự kiện: Sao Việt

Quang Sơn vừa trải qua hành trình phẫu thuật để lấy lại giọng nói nhằm tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Quang Sơn là diễn viên trẻ được biết đến với nhiều vai phản diện, giang hồ. Anh được biết đến với những vai diễn  trong loạt phim Cú Đấm Thép, Chị Mười Ba, Ông Trùm,... Nam diễn viên sinh năm 1996 tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, từng giành ngôi vị quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2019.

Quang Sơn là diễn viên "có nghề", được nhiều đạo diễn yêu thích.

Đầu năm 2022, Quang Sơn còn tham gia The Next Gentleman và về đội của siêu mẫu Hà Anh. Diễn viên quê Đồng Nai trải qua biến cố lớn khi mắc căn bệnh ung thư tuyến giáp ngay khi vừa bước ra khỏi cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh. Theo tiết lộ, anh phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật và 3 lần xạ trị.

"Khi vào viện, lúc mổ sẽ phải ký một tờ giấy miễn trừ trách nhiệm. Tờ giấy đó phải do người nhà ký. Vì vậy, tôi mới nhờ anh họ tôi ký. Hai bữa sau, mẹ tôi lên thăm. Mẹ tôi vốn mau nước mắt nhưng cũng không thể hiện cảm xúc gì, chủ yếu để tôi yên tâm", Quang Sơn kể lại hành trình của bản thân. 

Quang Sơn tâm sự cùng MC Quốc Thuận trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà.

Quang Sơn tâm sự cùng MC Quốc Thuận trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà.

Sau khi phẫu thuật, Quang Sơn gặp biến chứng liệt dây thanh quản phải. Chính điều đó khiến nam diễn viên không thể nói chuyện bình thường trong suốt 6 tháng. "Dây thanh quản bị liệt khiến Sơn phải tạm dừng mọi thứ. Đó là một điều khó khăn mà cho tới hiện tại Sơn vẫn đang cố gắng giải quyết để có thể quay trở lại làm nghệ thuật, đóng phim một cách tốt nhất", diễn viên Chị Mười Ba bộc bạch.

Hiện tại, Quang Sơn chấp nhận sống chung với bệnh tật. Nam diễn viên cho biết anh phải thường xuyên sử dụng thuốc ức chế tế bào ung thư. May mắn cho anh khi thời điểm đó, người mẫu Lê Thu Trang bước vào cuộc đời anh, cùng anh chiến đấu vượt qua bệnh tật.

Mối tình đẹp của Quang Sơn - Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Anh tâm sự: "Tôi ở trong tâm thế đón nhận tất cả mọi thứ, nó có thể xấu, có thể tốt. Tôi tin rằng tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do và cho mình bài học nhất định nào đó. Vậy nên tôi ở trong tâm thế đón nhận mọi thứ. Nếu không có Trang chắc cuộc sống của tôi bệ rạc lắm, cũng có thể không còn nữa. Nhờ Trang nên tôi mới được như bây giờ".

Mới đây, anh tiếp tục hành trình phẫu thuật để lấy lại giọng nói của mình. Bản thân Quang Sơn không lo sợ khi bước vào phòng mổ, chỉ có cảm giác lạnh vì mặc tương đối ít đồ. Sau 6 tiếng, ca phẫu thuật thành công dù có chút sự cố nhỏ trong quá trình mổ. Nam diễn viên sinh năm 1996 phải kiêng nói chuyện trong 7 ngày để vết thương lành lại.

Quang Sơn sau khi hoàn thành ca phẫu thuật để lấy lại giọng nói.

Quang Sơn sau khi hoàn thành ca phẫu thuật để lấy lại giọng nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Quán quân The New Mentor: “Tôi cảm ơn vì mọi người chê nhạt“

Quán quân Lê Thu Trang đáp trả trước những tranh cãi về chiến thắng của mình tại The New Mentor 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN