Hoàng Thùy Linh xin lỗi scandal "vạ miệng" bằng bình luận, khán giả phản ứng bất ngờ

Tài khoản Instagram chính chủ của Hoàng Thùy Linh nói lời “xin lỗi” khi một khán giả khuyên cô nên có cách ứng xử khéo léo hơn.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi có những câu trả lời bị công chúng nhận xét là khó hiểu, lan man, thậm chí là trịch thượng với phóng viên tại buổi họp báo công bố “Vietnamese concert” – liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Trước ồn ào, Hoàng Thùy Linh đến nay vẫn giữ thái độ im lặng. Trong khi đó, dư luận khuyên nữ ca sĩ nên lên tiếng xin lỗi một cách chân thành, nghiêm túc.

Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo công bố - “Vietnamese concert” – liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo công bố - “Vietnamese concert” – liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Mới đây, cư dân mạng lan truyền ảnh chụp màn hình lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh bằng tài khoản Instagram có dấu tích xanh chính chủ (gần 900 nghìn người theo dõi).

Cụ thể, tài khoản của giọng ca “See tình” chia sẻ hình ảnh cùng ê-kíp tích cực làm việc nhiều giờ liền để chuẩn bị cho liveshow “Vietnamese concert” sắp tới. Phía dưới bài đăng, một khán giả để lại bình luận: "Nói chung là chả bênh ai, là người của công chúng thì nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên luôn". Ngay sau đó, tài khoản Instagram của nữ ca sĩ phản hồi rằng: "Dạ! Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu ạ".

Tuy nhiên khi một fan vào bênh vực, tài khoản Instagram của Hoàng Thùy Linh lại có phản ứng: “Cảm ơn bạn. Mong bạn không bị phiền bởi những thứ tiêu cực đó nha…”.

Phản hồi từ tài khoản Instagram chính chủ của Hoàng Thùy Linh nhận được sự quan tâm của khán giả giữa ồn ào trả lời phỏng vấn báo chí gây tranh cãi.

Phản hồi từ tài khoản Instagram chính chủ của Hoàng Thùy Linh nhận được sự quan tâm của khán giả giữa ồn ào trả lời phỏng vấn báo chí gây tranh cãi.

Dù chưa rõ những câu trả lời trên tài khoản Instagram là do Hoàng Thùy Linh trực tiếp phản hồi hay có người quản lý, song động thái từ phía ca sĩ sinh năm 1988 cũng nhận được sự quan tâm, bàn luận của công chúng.

Đa số khán giả cho rằng, lời xin lỗi là một biểu hiện thể hiện sự hối tiếc hay hối hận cho các hành động đã xảy ra. Vì vậy khi nói lời xin lỗi cần bày tỏ lòng thành bằng việc lên tiếng trực tiếp, hay ít nhất là bài viết chính thức trên trang cá nhân.

“Câu nói xin lỗi trên tài khoản Instagram của Hoàng Thùy Linh quá công nghiệp, nói cho có, nói đúng ra là chỉ xin lỗi mỗi bạn bình luận kia mà thôi…”; “Là lời xin lỗi bằng bình luận à, hài hước quá vậy, cần tôn trọng khán giả hơn…”; “Em vẫn rất yêu thương chị vì chị bản lĩnh, sáng tạo. Nhưng đứng ở phương diện một người muốn được cảm nhận một liveshow trọn vẹn thì em nghĩ phía ban tổ chức nên có động thái giải quyết khủng hoảng truyền thông để vừa bảo vệ được fan, vừa khẳng định giá trị mà show mang lại…”, – là những bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó, trong buổi họp báo liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, Hoàng Thùy Linh nhận được câu hỏi từ một phóng viên: “Chị tự tin với khả năng hát live của mình ra sao?”.

Cô gây khó hiểu khi ví von: "Chị có 2 đôi chân và may mắn là bố mẹ chị sinh ra chị biết đi. Chị có thể đi được. Ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra khỏi nhà, thì lúc ấy có 1 đám người ở kia rất đông mới thấy chị trượt chân chị ngã và họ bảo chị không biết đi. Thế còn ý kiến của em thì sao, chị có biết đi hay không?".

Khi phóng viên trả lời rằng "dạ có" thì Hoàng Thùy Linh tuyên bố": "Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không".

Nhiều người khuyên Hoàng Thùy Linh nên lên tiếng xin lỗi một cách chân thành, nghiêm túc

Nhiều người khuyên Hoàng Thùy Linh nên lên tiếng xin lỗi một cách chân thành, nghiêm túc

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long (người sáng lập truyền thông Trăng Đen) nói với chúng tôi rằng, nội dung và lý lẽ Hoàng Thùy Linh sử dụng để ví von là không phù hợp vì việc đi lại là bản năng, còn ca hát là năng khiếu, quá trình trau dồi.

“Hoàng Thùy Linh đang trả lời vòng vo, khó hiểu, không có lợi cho hình ảnh nghệ sĩ trong mắt công chúng và đặc biệt là truyền thông. Điểm lợi duy nhất là giúp thông tin liveshow của Linh thêm chút ồn ào”, ông Nguyễn Ngọc Long đánh giá.

Trong khi đó, sau khi ồn ào của Hoàng Thùy Linh gây chú ý của dư luận, chúng tôi đã liên hệ với nữ ca sĩ nhưng cô từ chối trả lời phỏng vấn. Đến nay, Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có phát ngôn chính thức cho sự việc này.

Nguồn: [Link nguồn]

Chủ tiệm vàng tiết lộ giá cát-xê bất ngờ khi mời Đàm Vĩnh Hưng hát ở ”lễ thôi khóc”

Anh Hoàng Dũng, người mời Mr. Đàm hát tại “lễ thôi khóc” cho biết, anh và ca sĩ đã thân thiết hơn 10 năm qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Đăng Nguyên ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN