Hồ Quang Hiếu kể "nỗi khổ" khi lấy vợ kém 17 tuổi có chiều cao 1m8

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Nam ca sĩ thừa nhận ngại mỗi lần đi bên cạnh vợ. Ý định anh mời vợ tham gia đóng MV cũng thất bại vì cả hai chênh lệch chiều cao khá nhiều.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như vừa xuất hiện tình tứ tại một sự kiện công bố vai trò mới trong công việc. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cặp sao muốn thử sức ở những lĩnh vực khác nhằm tri ân khán giả, cũng như ổn định kinh tế để chăm sóc tổ ấm, con cái sau này.

Dịp này, vợ chồng Hồ Quang Hiếu có buổi trò chuyện cùng chúng tôi.

Hồ Quang Hiếu và vợ Tuệ Như tình tứ dự sự kiện.

Hồ Quang Hiếu và vợ Tuệ Như tình tứ dự sự kiện.

- Sau về chung một nhà nhiều tháng qua, anh chị đã tính đến chuyện có em bé chưa?

Tuệ Như: Trước đây, tôi và anh Hiếu mong có con trước và làm đám cưới sau. Gia đình hai bên cũng hối thúc vì mong cháu. Tuy nhiên hiện duyên có con của cả hai vẫn chưa đến nên chúng tôi để mọi thứ thuận tự nhiên chứ không đặt nặng áp lực.

Tôi và anh Hiếu mới làm lễ ăn hỏi. Thời gian qua, hai vợ chồng cũng có những dự định, kế hoạch mới nên dành hết thời gian cho những việc đó. Còn đám cưới thì sẽ diễn ra trong tương lai. Tôi nghĩ đám cưới là ngày trọng đại, nên cần chuẩn bị mọi thứ chu đáo, trọn vẹn nhất có thể.

Hồ Quang Hiếu: Hiện tôi rất mong cuộc sống của mình bước sang trang mới khi có con, được nghe tiếng của em bé. Cả hai đã trang bị nhiều kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh nên rất tự tin và sẵn sàng. Khi có tin vui, vợ chồng tôi sẽ thông báo đến khán giả. Tôi nghĩ chuyện này là chuyện vui nên không việc gì phải giấu giếm.

- Cả hai cảm thấy cuộc sống vợ chồng có hoàn hảo như anh chị từng nghĩ đến?

Hồ Quang Hiếu: Ban đầu, tôi tưởng vợ siêng năng lắm nhưng về sống chung mới biết vợ lười, ngủ quá nhiều (cười).

Tuệ Như: Tôi không lười đâu. Nhiều khi anh Hiếu dậy sớm, làm hết mọi việc trong nhà nên khi tôi dậy không làm gì để làm.

Tật xấu của anh Hiếu là hơi bừa bộn. Tôi nhắc anh nhiều lần nhưng sau đó đâu cũng vào đấy.

Hồ Quang Hiếu: Lúc còn độc thân, tôi ở với cô giúp việc nên không phải làm việc nhà. Khi có vợ, tôi muốn thay đổi, không chỉ làm trụ cột gia đình mà còn muốn giúp vợ, san sẻ những việc nhỏ nhặt nhất.

Sáng sớm, tôi mang đồ lên sân thượng giặt rồi phơi. Sau đó tôi xuống dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn… Tôi thấy rất thú vị, cuộc sống như trở lại bình thường mới.

Sắc vóc nổi bật của Tuệ Như.

- Tuệ Như có giỏi chuyện bếp núc?

Tuệ Như: Tôi rất thích nấu nướng, làm được nhiều món ăn. Song anh Hiếu rất kén ăn, nấu ra chỉ mình tôi ăn là chính. Bây giờ tôi cũng hạn chế vào bếp.

Hồ Quang Hiếu: Tôi thấy khả năng nấu ăn của vợ còn kém, nên cải thiện nhiều hơn (cười).

- Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ vợ rất ghen, thực hư ra sao?

Tuệ Như: Ban đầu tôi đã xác định, anh Hiếu là người của công chúng, việc anh có nhiều fan là chuyện bình thường. Những người gần gũi anh cũng là vì yêu thương anh. Chồng mình có nhiều người mến mộ thì tôi phải vui chứ.

Hồ Quang Hiếu: Nói vậy thôi chứ tài khoản mạng xã hội của tôi vợ đều biết mật khẩu. Nhiều lúc bất chợt vợ vào kiểm tra nên tôi không thể lường trước được (cười).

- Anh chị san sẻ với nhau trong công việc, cuộc sống ra sao?

Hồ Quang Hiếu: Khi tôi chạy show thường có vợ đi cùng. Hiện vợ làm quản lý, nhận show cho tôi. Trước đây, tôi ăn mặc tự do, giờ có vợ làm stylist cho, vì vợ làm người mẫu nên gu thời trang tinh tế hơn nhiều.

Trước đây, tôi sinh hoạt, ăn uống thất thường. Bây giờ tôi ăn uống đúng giờ hơn vì có vợ chăm sóc, nhắc nhở từng chút một. Vợ khiến tôi yêu đời, cho tôi động lực để làm nhiều việc hơn, cũng như có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nghệ thuật.

Điều tôi e ngại nhất chính là chiều cao của vợ. Mỗi lần đi bên vợ tôi rất ngại nên cả hai ít tham gia các sự kiện giải trí. Tôi áp lực, sang chấn tâm lý khi bị trêu lùn hơn vợ. Tôi từng lên kịch bản cho vợ tham gia đóng MV xong kết quả không thành cũng vì cả hai chênh lệch chiều cao. Khi ấy tôi cũng tính phương án sẽ đứng trên bục lúc ghi hình với vợ nhưng ê-kíp thấy bất tiện nên thôi.

Tuệ Như: Từ ngày về chung một nhà, tôi gần như chuyển sang mang hẳn giày bệt để chồng bớt than phiền.

Anh Hiếu là người không lãng mạn, thậm chí nhiều dịp lễ, sinh nhật… tôi phải nhắc thì anh mới tặng quà. Song bù lại anh Hiếu là người biết quan tâm đến cảm xúc của vợ, anh hay hỏi thăm tôi về mọi việc, cũng như tư vấn cho tôi những kinh nghiệm mà anh đã trải qua. Khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật hơn, nhất là mảng phim ảnh… Tôi vui vì có chồng lên bên cạnh ủng hộ những dự định, ước mơ của tôi.

Hiện Tuệ Như làm quản lý, nhận show cho Hồ Quang Hiếu.

Hiện Tuệ Như làm quản lý, nhận show cho Hồ Quang Hiếu.

- Thời gian qua khán giả gọi Hồ Quang Hiếu là “danh hài” hơn là vai trò ca sĩ. Anh cảm nhận ra sao?

Hồ Quang Hiếu: Thời điểm dịch bệnh, tôi ở nhà quay nhiều video ngắn để chia sẻ đến khán giả, được đón nhận nồng nhiệt. Được khán giả gọi là danh hài tôi cũng vui. Nhưng tôi chỉ muốn tập trung chính là vai trò ca sĩ, cố gắng ra nhiều sản phẩm chứ bản thân cũng lớn rồi, không còn nhỏ để nhí nhố quá nhiều.

Trước khi có vợ, tôi quay nhiều nội dung khác nhau. Giờ có Tuệ Như, cả hai chủ yếu chia sẻ đến khán giả về cuộc sống vợ chồng một cách vui vẻ. Lâu lâu cả hai nhờ một người em ở xóm quay một lần mấy chục video rồi chia sẻ dần lên các nền tảng mạng xã hội.

Hồ Quang Hiếu (sinh năm 1983) công khai bạn gái người mẫu Tuệ Như (sinh năm 2000, quê Cà Mau) hồi tháng 4, sau 3 tháng yêu. Đến tháng 5, họ hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn.

Hôm 2/8, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như tổ chức lễ đám hỏi tại thị trấn Năm Căn, Cà Mau – quê nhà của cô dâu. Cả hai xác nhận đã về chung một nhà, lên kế hoạch có con trước, làm đám cưới sau.

Nguồn: [Link nguồn]

Phản ứng của Nam Em khi bị mẹ nuôi ngăn cấm mối quan hệ với chồng sắp cưới?

Theo Nam Em, cô quyết định công khai danh tính chồng sắp cưới vì bị mẹ nuôi ngăn cấm chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hồ Quang Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN