Hari Won: "Những người giỏi như chồng tôi thường nghĩ mình tiếp thu nhanh thì người khác cũng vậy"

Sự kiện: Hari Won Trấn Thành

Trong chương trình "Ảo Thuật Sắc Đẹp", Hari Won vừa nói về một "thói xấu" của MC Trấn Thành, đồng thời đưa ra thông tin về việc cô có IQ không cao như chồng nghĩ.

Hari Won lên tiếng: "Chồng tôi Trấn Thành cũng là một người quá giỏi. Những người giỏi như chồng tôi thường nghĩ mình tiếp thu nhanh thì người khác cũng vậy. Vì thế nên nhiều lần chồng tôi cáu, nói với tôi rất nặng, kiểu như anh chỉ cho em 10 cái mà sao em chỉ nhớ có 2. Tôi bảo luôn: Đầu em chỉ tới đó thôi. Sao anh cứ bắt em nhớ nhiều như anh khi đầu em nhỏ xíu.

Chồng tôi cứ bảo bình thường tôi thông minh lắm mà nhưng tôi chỉ thông minh ở những cái láu cá chứ học hành thì không. Nhiều người cứ nghĩ tôi thông minh nhưng tôi không thông minh. Tôi đã đi kiểm tra IQ và sốc khi thấp hơn mức trung bình, không hiểu vì sao lại như vậy.

Tôi kiểm tra lại và kết quả vẫn như vậy. Đến lúc đó tôi mới chấp nhận bản thân mình. Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh ấy nghĩ. Chồng tôi giờ tự hiểu khả năng của tôi chỉ có đến vậy thôi".

Hari Won mất đến 3 năm để giải thích cho chồng về việc trí não không thể nào so bì được.

Hari Won mất đến 3 năm để giải thích cho chồng về việc trí não không thể nào so bì được.

Trước đó, Trấn Thành từng bật mí rằng nửa năm đầu khi anh và Hari Won kết hôn xảy ra nhiều tranh cãi khiến cuộc sống của họ rất áp lực. Nam nghệ sĩ và vợ suýt phải ly hôn nhau. Thậm chí, Hari Won từng bị hạ canxi, phải nhập viện cấp cứu vì không thể giải tỏa được áp lực khi cả hai sống chung.

Sau những cãi vã, Trấn Thành rút ra nhiều kinh nghiệm. Anh nói rằng bản thân anh và bà xã không muốn tranh cãi nữa. Bởi bản thân cảm thấy việc cãi nhau không thể giải quyết vấn đề. Đồng thời, danh hài còn chia sẻ bản thân đã luyện tập được cách kiềm chế cơn giận.

Sau 6 năm về chung một nhà, MC Trấn Thành và Hari Won đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Gần đây, cặp đôi gác lại công việc để cùng nhau đi du lịch.

Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên đăng tải loạt khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Trong một buổi livestream trên trang cá nhân, Trấn Thành nhận được câu hỏi về tin đồn "sắp có em bé". Đạo diễn Nhà Bà Nữ phủ nhận, đồng thời chia sẻ lý do chưa có con. "Tin đồn đó là 'xạo' nha. Có nhiều người gửi hình cho tôi, nói chúc mừng vì Hari đã mang bầu. Nhưng ảnh đó là khi chúng tôi quay gameshow 4-5 năm trước", đạo diễn Nhà bà Nữ nói.

MC Trấn Thành cho biết anh và Hari Won có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng 2 vợ chồng còn nhiều hoài bão và thống nhất chưa sinh con thời điểm này. MC Rap Việt chia sẻ: "Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, thí dụ chuyện sinh con đẻ cái.

Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng. Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được".

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành sau khi kiếm 475 tỷ đồng từ phim: “Tôi làm việc nhẹ nhàng và thoải mái hơn”

Sau thành công của “Nhà bà Nữ”, Trấn Thành thừa nhận có nhiều thay đổi trong cách làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Hari Won Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN