Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh

Giọng ca gốc Hà thành không muốn công khai chuyện tình cảm vì "không an toàn".

Mới đây, Gil Lê thu hút sự chú ý của dân mạng khi xuất hiện trong một talkshow Q&A (Hỏi và Trả lời) cùng VJ Dustin Phúc Nguyễn. Qua đó, giọng ca gốc Hà thành đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện tình cảm. Đáng chú ý, khi nghe thấy câu hỏi: “Gil Lê thích mối quan hệ của mình là công khai hay bí mật?”, nữ ca sĩ 9X chia sẻ về việc bản thân không thích công khai các mối quan hệ cá nhân.

Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh - 1

Gil Lê không muốn công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội

Cựu thành viên nhóm nhạc X5 khẳng định cách nhiều người đăng tải, khoe những thông tin chi tiết về mình trên mạng xã hội là không an toàn. “Bây giờ, tôi không muốn công khai quá nhiều thứ lên có nghĩa tôi không muốn người ta soi mói, dựa vào những cái đấy để nói theo ý họ hay tạo ra thị phi. Chúng ta có quyền chia sẻ, cập nhật những điều hạnh phúc, nhưng gói gọn thôi”, Gil Lê tâm sự.

Rút ra kinh nghiệm từ nhiều chuyện trong quá khứ, nữ ca sĩ cho rằng tốt nhất là không nên công khai chuyện tình cảm. Cô trải lòng: “Dù tôi chỉ là người bình thường đi nữa thì tôi vẫn chọn không giấu nhưng cũng không công khai, đăng đàn lên mạng. Tôi cứ sống bình thường, ai biết thì biết, ai gửi lời chúc phúc thì tôi cảm ơn. Cũng không phải là giấu giếm hay được hỏi có người yêu chưa thì trả lời “Chưa””. 

Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh - 2

Gil Lê phản hồi những ý kiến nói cô tạo chiêu trò để nổi tiếng

Bên cạnh đó, Gil Lê cho biết có nhiều tin tức trên mạng về ồn ào tình cảm khiến người đọc nghĩ là cô tạo chiêu trò. “Trong ngành này, có những điều xảy ra một cách tự nhiên mà người ngoài ngành không hiểu. Thẳng thắn chia sẻ, tôi tự tin mình là một người thật thà và nghiêm túc trong công việc. Trước giờ tôi chưa từng cố tình tạo chiêu trò gì cả”, giọng ca sinh năm 1991 nhấn mạnh. Thậm chí, nhiều người đã đưa ra lời tư vấn nhưng Gil Lê vẫn từ chối vì không cùng tư duy. Nữ ca sĩ cảm thấy cách sống “nhạt” như vậy khiến cô cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn. 

Là một nghệ sĩ đa tài, ngoài ca hát, làm MC, Gil Lê còn thử sức ở lĩnh vực ​điện ảnh. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, ca sĩ sinh năm 1991 đều ghi dấu ấn bởi vẻ cá tính, mạnh mẽ đầy thu hút. Về đời tư, Gil Lê liên tục vướng tin đồn bí mật hẹn hò với Hoàng Thùy Linh, thậm chí cả hai còn bị cho rằng đang sống chung nhà khi để lộ nhiều hình ảnh tương đồng. Mỗi bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội dù đã cố chọn góc chụp khác, bối cảnh khác nhưng với mắt của cộng đồng mạng, mọi thứ chẳng khó khăn để nhận ra các ảnh đều ở cùng một địa điểm. Dù vậy, cặp đôi vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phát ngôn nào về chuyện tình cảm.

Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh - 3

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường bắt gặp xuất hiện cùng nhau

Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh - 4

Bóng dáng Gil Lê trong ảnh ở nhà của Hoàng Thùy Linh

Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh - 5

Cả hai bị soi đeo nhẫn đôi

Gil Lê phản ứng khi bị nghi tạo chiêu trò giữa tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh - 6

Có thể thấy, cả hai đều không muốn mượn chuyện đời tư ồn ào để thu hút chú ý mà chỉ muốn gây ấn tượng bằng công việc của mình

Nguồn: [Link nguồn]

”Người đẹp chơi golf kiếm đại gia”: Trâm Anh, BTV thể thao và dàn mỹ nữ nói gì?

Loạt phát ngôn của các người đẹp Việt bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN