Fan meeting của tài tử 'Hometown Chachacha' tại Việt Nam bất ngờ bị hủy dù đã bán vé

Dù đã mở bán vé, nhưng ban tổ chức fan meeting của tài tử Hàn Quốc Kim Seon Ho vẫn thông báo hủy sự kiện khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Mới đây, đơn vị tổ chức fan meeting Color+Full của nam diễn viên Kim Seon Ho tại TP.HCM vào ngày 9/3/2024 bất ngờ thông báo hủy sự kiện.

Đơn vị tổ chức cho biết: “Sau khi xem xét và đánh giá kỹ lưỡng về tình hình hiện tại, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo buổi fanmeeting của Kim Seon Ho ngày 9/3 tại TP.HCM bị hủy bỏ. Do những tình huống bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi không thể tiến hành buổi fan meeting như kế hoạch ban đầu. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu có bất kỳ sự bất tiện nào xảy ra bởi sự việc này”.

Fan meeting của Kim Seon Ho tại TP.HCM bất ngờ bị hủy.

Fan meeting của Kim Seon Ho tại TP.HCM bất ngờ bị hủy.

Đơn vị tổ chức cho biết những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn trả tiền trong thời gian sớm nhất. Hướng dẫn cụ thể sẽ được đơn vị phân phối vé cập nhật sau.

Trước đó, vé fan meeting của tài tử phim Hometown Chachacha được mở bán từ ngày 9/1/2023. Sự kiện có 6 hạng vé với giá dao động từ 1,8 triệu đồng đến 4,8 triệu đồng.

Trước thông tin hủy tổ chức, nhiều khán giả đang bày tỏ sự tức giận và thất vọng. Đồng thời lo lắng vì cách thức hoàn trả tiền vé của ê-kíp, đặc biệt là vào những ngày cận Tết Nguyên đán. Một số bình luận từ khán giả như: "Thật sự thất vọng với đơn vị tổ chức", "nên khảo sát thị trường trước khi làm sự kiện chứ", "sắp xếp mọi việc hết rồi giờ hủy đột xuất", "không biết đến khi nào mới được hoàn tiền vé",...

Người hâm mộ hụt hẫng và phẫn nộ trước thông tin hủy sự kiện của đơn vị tổ chức.

Người hâm mộ hụt hẫng và phẫn nộ trước thông tin hủy sự kiện của đơn vị tổ chức.

Trước fan meeting của Kim Seon Ho, một sự kiện quy tụ nhiều sao Việt và nghệ sĩ Hàn Quốc khác tại Hà Nội - K-pop Open Air #2 cũng bị hủy dù đã mở bán vé. Sự kiện có mức giá vé cao nhất lên đến 15 triệu đồng. Thời điểm hủy tổ chức, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hoảng loạn, lo lắng và phẫn nộ.

Lý do đơn vị tổ chức đưa ra khi hủy show là: "Nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với TP. Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả như ban đầu".

Nguồn: [Link nguồn]

Giang Hồng Ngọc cho biết vì cuối năm có nhiều lịch biểu diễn và phải chăm lo cho gia đình nên không thể sắp xếp tham gia chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN