Đông Nhi gây bùng nổ tranh cãi vì thái độ với fan

Cách Đông Nhi lên tiếng về lùm xùm đấu tố giữa fan ruột 10 năm và ê-kíp công ty quản lý không nhận được sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ.

Mới đây, lùm xùm giữa ê-kíp của Đông Nhi và fan ruột 10 năm gây nên tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Một fan ruột N.M.H là thành viên trong FC Đông Nhi lên tiếng tố ê-kíp của nữ ca sĩ lạm quyền, lấy lại kênh YouTube do fan này gây dựng và xóa tên anh ra khỏi bộ phận admin kiểm soát kênh. Người này mong muốn phía ê-kíp Đông Nhi có phản hồi giải thích rõ ràng về sự việc.

Bài tố từ fan ruột 10 năm của Đông Nhi

Bài tố từ fan ruột 10 năm của Đông Nhi

Sau đó, Đông Nhi đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân Mai Hồng Ngọc. Giọng ca "Đôi mi em đang u sầu" khẳng định luôn dành tình cảm và sự tôn trọng đối với khán giả, nhưng cô không chấp nhận một số thành phần xấu trong FC. “Các bạn đang làm gì vậy! Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?” – Đông Nhi viết gửi tới người hâm mộ trong bài đăng.

Đông Nhi lên tiếng về lùm xùm giữa fan ruột và ê-kíp nhưng lại bị cộng đồng người hâm mộ quay lưng vì thái độ

Đông Nhi lên tiếng về lùm xùm giữa fan ruột và ê-kíp nhưng lại bị cộng đồng người hâm mộ quay lưng vì thái độ

Nói về số phận của kênh YouTube FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định ngay từ đầu, kênh này thuộc về công ty quản lý. Trong bài đăng, Đông Nhi gửi tới bạn fan đang tố ê-kíp của cô: “Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì?? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!”. Bài viết của Đông Nhi ám chỉ việc N.M.H đang cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty.

Dưới bài đăng của Đông Nhi, fan ruột 10 năm cũng là người đã lên tiếng tố ê-kíp chính thức nói lời “tạm biệt” thần tượng một thời: “Em tôn trọng quyết định của chị. Cảm ơn chị vì đã là một phần thanh xuân của em... Mình mong mọi người không chỉ trích Nhi nhé ạ! Tạm biệt chị".

Fan N.M.H cũng nói lời "tạm biệt" dưới bài đăng của Đông Nhi

Fan N.M.H cũng nói lời "tạm biệt" dưới bài đăng của Đông Nhi

Sau bài đăng của Đông Nhi, cộng đồng người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với nữ ca sĩ. Nhiều fan lâu năm quay lưng lại với thần tượng vì không đồng tình với những lời lẽ cô viết dành cho fan. Số ít lên tiếng bênh vực cho rằng ê-kíp, công ty quản lý có cái lý riêng, muốn bảo vệ hình ảnh của Đông Nhi khi nhận thấy có những nguy cơ xấu. "Về lý mà nói, không có fan nào được phép sử dụng (ghi hình, chỉnh sửa, upload) video của nghệ sĩ nếu không được cho phép. Tất cả đều thuộc quyền sở hữu của nghệ sĩ và công ty. Fan của nghệ sĩ quốc tế có khi còn than trời vì clip đám cưới của họ bị gỡ mất nhạc. Còn về tình, lẽ ra phải gặp nhau nói chuyện nếu có khúc mắc, chứ đã đăng lên bóc phốt chửi qua chửi lại thì còn tình nghĩa gì nữa. Sự nhiệt tình phải đi kèm trách nhiệm và giới hạn" - một khán giả lên tiếng. "2 bên đều muốn tốt cho nhau mà làm tổn thương nhau" - bạn Nguyễn Hoàng Kiều lên tiếng.

Nhiều bình luận được cho là của fan ruột Đông Nhi nói lời quay lưng với nữ ca sĩ sau lùm xùm. Một bạn có nick Hữu Hạnh Lê Trần viết: "Ý là bạn đó tự nguyện làm tất cả video chất lượng đó, để cho người xem có những video rõ nét nhất về chị, giúp chị phủ sóng, chứ chị đâu có mượn làm hả? Rồi, chị nói được những lời này thì tụi em hiểu rồi. Đến cuối cùng chị vẫn chọn bênh vực cái ác. Bye chị, từ nay tôi không còn thần tượng ca sĩ Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc gì nữa".

Bạn Tuấn Anh viết: "Không phải fan nhưng đọc thấy tủi cho bạn kia quá! Dành cả tuổi thanh xuân cho thần tượng để nhận lại những lời như thế này. Cay đắng!". Bạn Đoàn Phi ngậm ngùi: "Tạm biệt chị, cảm ơn chị đã là một phần trong thanh xuân của em. Ê-kíp chị luôn đúng còn em lúc nào cũng sai cả". Một fan khác bày tỏ: "Thật sự em không tin những gì em đã đọc do chính người chị mà em yêu quý gần chục năm nay viết ra, thật sự em rất buồn chị à".

Nguồn: [Link nguồn]

Vẻ gợi cảm vợ sắp cưới của thủ thành đến sân tập bằng siêu xe 8 tỷ

Cặp đôi sắp điền tên vào danh sách đám cưới của các cầu thủ Việt năm 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN