Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy

Sau tham gia phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, diễn viên nhí Hữu Khang đối mặt với những bình luận tục tĩu, khiến em gặp áp lực đến nhập viện.

“Hữu Khang là trẻ con mà, có tội tình gì?”

Anh Quyền Huỳnh – bố ruột của diễn viên Hữu Khang (9 tuổi) vừa xác nhận thông tin con trai nhập viện do bị sốc tâm lý. Theo đó, Hữu Khang vừa tham gia phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” cùng Kiều Minh TuấnAn Nguy – cặp đôi gây bão dư luận thời gian qua, lên tiếng công khai tình cảm khi đóng phim chung.

Theo lời kể của bố Hữu Khang, trước đây con trai anh tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật, làm mẫu nhí... và nhận được sự ủng hộ, yêu thương của mọi người.

Tuy nhiên, khi Hữu Khang tham gia đóng phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” thì bắt đầu cậu bé nhận được nhiều bình luận, tin nhắn chửi bới, vô cùng khiếm nhã. Để tránh con trai đọc được những tin nhắn tiêu cực này, anh Quyền Huỳnh đã ngăn con dùng điện thoại suốt 1 tuần qua.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 1

Hữu Khang đang nằm viện gần nhà.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 2

Sự việc khiến gia đình cậu bé khá choáng.

“Tôi có tạo tài khoản Facebook cho Hữu Khang để giao lưu với khán giả. Do bé còn nhỏ nên tôi phải quản lý việc này. Sau ngày “Chú ơi đừng lấy mẹ con” ra mắt báo giới, cứ mỗi phút Khang lại nhận được các tin nhắn từ nhiều tài khoản khác nhau, thậm chí có tài khoản ảo...

Họ nhắn “đồ thứ diễn dở, sẽ không ai mời mày đóng phim đâu...”. Có người còn chụp màn hình những bình luận chửi bới gửi qua cho Khang, cùng nhiều lời lẽ tục tĩu. Ban đầu tôi cũng khá choáng trước những này. Để tránh ảnh hưởng đến con, tôi tạm ngưng cho bé dùng điện thoại”, anh Quyền Huỳnh chia sẻ.

Tối 26.9, Hữu Khang đi học về và xin bố cho dùng điện thoại để chơi game giải trí. Nhận thấy ít người nhắn tin đến nên bố cậu bé đồng ý. Song một lúc sau, anh Quyền Huỳnh tá hỏa khi không thấy con trai đâu, điện thoại thì để dưới ghế.

Chạy lên phòng thì anh thấy con khóa cửa, khóc lóc, hỏi lý do thì không trả lời. Kiểm tra điện thoại thì anh Quyền Huỳnh mới biết con trai mình vừa đọc được những tin nhắn tiêu cực.

“Một số người đã nhắn tin hỏi Khang có biết chuyện bố Tuấn mẹ An không? Tôi thay con trả lời: “Chuyện bố Tuấn mẹ An là chuyện người lớn, con không biết”, thì ngay lập tức, họ đã nói Khang: “Đến giờ này em còn nghĩ đó là ba mẹ hả? Em đúng là cái thứ không ra gì".

Chính những điều này Hữu Khang khóc khá nhiều, cả đêm không ngủ. Sang hôm sau bé cũng nghỉ học, bỏ ăn. Đến trưa, bé phát sốt và phải vào viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận bé bị suy nhược cơ thể và sốc tâm lý”, anh Quyền Huỳnh kể.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 3

Ngoài tham gia phim ảnh, Hữu Khang còn là người mẫu nhí được yêu thích.

Nghe tin, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã vào viện hỏi thăm, động viên tinh thần Hữu Khang. Hiện diễn viên nhí vẫn nằm viện và được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Bố mẹ em cũng tạm thời nghỉ làm để bên cạnh chăm sóc con trai.

Theo anh Quyền Huỳnh, trên giường bệnh, Hữu Khang bật khóc khi có người đến thăm khiến mọi người cũng không thể cầm lòng.

“Khi cho bé đi đóng phim gia đình chỉ mong muốn bé có một sân chơi bổ ích và thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Tôi không ngờ con mình phải chịu áp lực kinh khủng đến mức nhập viện như vậy. Tôi không hiểu sao dư luận lại đối xử với cháu như thế? Hữu Khang là trẻ con mà, có tội tình gì?”, anh Huỳnh chia sẻ với chúng tôi trong nghẹn ngào.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 4

Diễn viên nhí và nghệ sĩ Việt Trinh.

“Sẽ cân nhắc việc con trai tham gia nghệ thuật”

Gia đình Hữu Khang không khẳng định việc scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy làm liên lụy đến con trai. Tuy nhiên, theo họ, những ồn ào vừa qua gây ảnh hưởng ít nhiều đến những người liên quan đến phim.

Anh Quyền Huỳnh cho hay, việc Hữu Khang tham gia nghệ thuật là một cơ duyên, được Tổ đãi chứ không hề có sự ép buộc, can thiệp của người lớn. Tuy nhiên, sau sự việc lần này, anh khẳng định về sau gia đình sẽ cân nhắc khi Khang tham gia nghệ thuật, tránh gặp những trường hợp đáng tiếc tương tự.

“Nghe tin cháu nhập viện, ông bà nội, ngoại của bé khá lo lắng và bức xúc. Trước đây, ông bà không ủng hộ Khang hoạt động nghệ thuật vì họ hiểu sau ánh hào quang là những vất vả. Song con đam mê chúng tôi phải ủng hộ. Tôi và vợ cũng gặp áp lực”, bố Hữu Khang bộc bạch.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 5

Hữu Khang và Kiều Minh Tuấn trong ngày ra mắt phim tại Sài Gòn. 

Trao đổi với chúng tôi, đạo diễn phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” - Đinh Tuấn Vũ cho biết, anh lấy làm tiếc về việc Hữu Khang phải nhập viện do những áp lực từ dư luận. Nam đạo diễn gọi Hữu Khang là “bé Nhện của chú”.

“Tôi chạy vội vào viện xem bé có làm sao không, vì hơn ai hết, tôi biết Khang là một đứa cực kì nhạy cảm và sức khoẻ cũng không hề tốt. Bình thường gặp tôi là bé cười ngay nhưng hôm nay phải đợi 1 lúc bé mới vui vẻ.

Tôi không ngờ dư luận lại có thể làm những điều như vậy khiến Khang bị ảnh hưởng. Tôi có đọc trên một diễn đàn viết rằng Hữu Khang cố diễn, mỗi lần quay phải nhìn ngang nhìn dọc xem đạo diễn, bố có bảo được chưa. Những thông tin đó hoàn toàn sai lệch. Theo tôi, Hữu Khang là diễn viên nhí có tài năng, còn nhỏ nhưng em làm việc rất chỉn chu”, Đinh Tuấn Vũ chia sẻ.

Nhớ lại thời gian bộ phim còn bấm máy, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ nhớ mãi cảnh quay vất vả của Hữu Khang. Anh kể: “Mình nhớ có buổi quay đến khuya. Chỉ còn duy nhất 1 cảnh nhưng Hữu Khang lên cơn hen không thở nổi, mình phải bế Khang đặt vào vị trí quay. Cảnh đó ra rạp mọi người cười ồ nhưng có ai biết khi đó Khang đang nằm há mồm hít lấy hít để từng chút oxy”.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 6

Cậu bé 9 tuổi lịch lãm trên thảm đỏ.

Đến thăm Hữu Khang, nam đạo diễn cũng không kìm được xúc động khi nghe diễn viên nhí hỏi: “Con có được đóng phim nữa không?. Con đọc điện thoại của ba, có mấy cô chú nhắn tin nói con diễn dở, từ nay không ai gọi con đi đóng phim đâu”.

“Bàn tay Khang vẫn còn lấm lem mực. Mới hôm qua Khang còn học bài, chuẩn bị bài đến lớp. Lẽ ra hôm nay là một ngày tuyệt vời với Khang, một ngày mà Khang được cùng bạn bè nói về những cảnh trong phim...”, đạo diễn xúc động nói thêm.

Hiện điều gia đình, đạo diễn và ê-kíp phim mong muốn nhất là sớm lấy lại tinh thần cho Hữu Khang, để cậu bé có thể tự hào về những gì mình đã làm được.

Sao nhí sốc đến nhập viện sau tin nhắn về "bố" Kiều Minh Tuấn, "mẹ" An Nguy - 7

Hiện Hữu Khang vẫn nằm viện và được các bác sĩ theo dõi sức khỏe.

Về scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho rằng đó không phải là cách PR của ê-kíp và từ chối bình luận thêm vì mọi việc đã quá ồn ào.

Trong khi đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ ngắn gọn với chúng tôi: “Bé Hữu Khang nhập viện vì bị sốc khi đọc tin nhắn trên điện thoại, thấy fan xấu chửi và chê bé. Cháu không hề bị áp lực khi tham gia phim”.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy ”thú nhận” tình tay 3: Sao Việt phẫn nộ tẩy chay phim

Các nghệ sĩ Việt không giấu nổi bất ngờ khi hay tin An Nguy và Kiều Minh Tuấn “bỗng dưng thú nhận chuyện“ có tình cảm trên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Kiều Minh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN