Diệp Lâm Anh: “Tôi tự nhốt mình trong nhà nhiều tháng”

Sự kiện: Diệp Lâm Anh

Nữ nghệ sĩ lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian gặp khó khăn, không muốn gặp gỡ bất cứ ai.

Diệp Lâm Anh cho biết, 10 năm trước, cô tham gia “Cuộc đua kỳ thú” với quyết tâm phải trở thành Quán quân và ước muốn đó đã trở thành hiện thực. Hiện nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm khi tranh tài ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” cùng 29 “chị đẹp” khác. Cô xem đây không phải một cuộc thi mà là nơi để chữa lành tâm hồn.

Diệp Lâm Anh tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” để chữa lành tâm hồn.

Diệp Lâm Anh tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” để chữa lành tâm hồn.

“Tôi xem sân chơi này giống như một giấc mơ vừa tìm thấy lại. Giấc mơ tôi thường nghĩ tới trong quãng thời gian mất ngủ, khủng hoảng, luôn tự nhốt mình trong nhà và vài tháng liền, không biết đi chơi có nghĩa là gì. Tại đây, tôi được làm những điều mình thích, trên một sân khấu rực rỡ và nhìn thấy được cảm xúc của mọi người”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Theo Diệp Lâm Anh, khao khát lớn nhất của cô vẫn là màn trình diễn của mình hoàn hảo trong mắt khán giả. Dù không áp lực về điểm số nhưng cô vẫn cố gắng cháy hết mình, tận hưởng khoảnh khắc sống lại thanh xuân rực rỡ, đấy chính là cách để những người phụ nữ ngoài 30 tuổi như cô có thể tỏa sáng.

“Tôi biết ơn cuộc thi này, cả những khó khăn và niềm vui, biết ơn những sự khích lệ từ khán giả, biết ơn các “chị đẹp” tuyệt vời khác và biết ơn chính bản thân mình vì đã biết được một điều quan trọng: 'Muộn là khi bạn không dám bắt đầu'. Không chỉ nghệ sĩ, người làm nghệ thuật, tôi tin rằng người phụ nữ nào cũng có một sân khấu rực rỡ đang chờ đợi, chỉ cần họ bước ra khỏi bóng tối và chạy về phía có ánh sáng mà thôi”, cô bày tỏ.

Diệp Lâm Anh cho hay, một người bạn từng chia sẻ với cô rằng: “Anh muốn em bước ra khỏi cuộc hôn nhân như một ngôi sao.” Hiện tại, nữ nghệ sĩ có thể mỉm cười và trả lời: “Em không phải ngôi sao, nhưng em chắc chắn mình đang tỏa sáng hơn nhiều so với chính em của những năm tháng đã qua”.

Sau ly hôn chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chăm chỉ làm việc, dành nhiều thời gian chăm sóc con gái.

Sau ly hôn chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chăm chỉ làm việc, dành nhiều thời gian chăm sóc con gái.

Hồi cuối tháng 9, vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức kết thúc. Theo đó, tòa bác kháng cáo của Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức. Nữ người mẫu sẽ nuôi dưỡng con gái Boorin (hơn 4 tuổi), chồng cũ của cô sẽ chăm sóc con trai - B.Boy (gần 3 tuổi). Hai bên được quyền thăm nuôi con mà không ai được phép cản trở.

Trao đổi với chúng tôi, Diệp Lâm Anh cho biết, từ khi ly hôn, cô chưa bao giờ đề cập đến vấn đề tài sản.

“Trước đây có những tin đồn như tôi yêu cầu nhà chồng những con số như 50 tỷ, 100 tỷ… Bản án cuối cùng là câu trả lời chính xác cho việc tôi có thực sự đưa ra những yêu cầu đó không.

Phía bên chồng cũ có yêu cầu cho tôi một căn nhà mặt tiền khoảng 30 tỷ, 3 tỷ tiền mặt… để đổi lấy việc nuôi 2 con. Tôi từ chối ngay lập tức. Tôi muốn mọi người thấy rằng, trẻ con không phải là món đồ, chúng được quyền cùng nhau phát triển, chứ không thể dùng tiền bạc, vật chất để đổi con. Còn về cá nhân tôi, tôi nghĩ mình là người mẹ, chỉ có mẹ thì chăm con là tốt nhất”, cô chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý Nhã Kỳ làm tiệc độc thân cho Phương Lan, “xin vía” đàn em để sớm “yên bề gia thất“

Trước thềm đám cưới với bạn trai Phan Đạt, diễn viên Phương Lan bất ngờ được đàn chị Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc độc thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN