Diệp Lâm Anh: “Tôi không muốn 2 con bị chia cắt, phụ nữ chăm sóc con sẽ tốt hơn”

Sự kiện: Diệp Lâm Anh

Nữ nghệ sĩ nói các con cần sống với mẹ, đến khi con đủ tuổi quyết định muốn sống với ai.

Mới đây, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đến Tòa án Nhân dân TP.HCM dự phiên phúc thẩm, giành quyền nuôi hai con. Sau hơn một tiếng đồng hồ, hội đồng xét xử và thẩm phán quyết định dừng phiên tòa để có thêm thời gian xem xét đưa ra bản án. Dự kiến phiên tiếp theo diễn ra vào ngày 4/8.

Diệp Lâm Anh nói, phiên phúc thẩm không căng thẳng vì cô và chồng cũ đều ưu tiên bảo vệ quyền lợi của con gái Boorin (4 tuổi) và con trai B.Boy (3 tuổi).

Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi hai con

Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi hai con

Theo nữ nghệ sĩ, các con cần sống với mẹ, đến khi con đủ tuổi quyết định muốn sống với ai. Ở thời điểm hiện tại, cô khẳng định mình đủ tài chính để chăm sóc tốt hai con.

"Các con còn khá nhỏ. Tôi là phụ nữ sẽ chăm sóc các con tốt hơn. Đặc biệt là bé gái, có nhiều việc về giới tính cần được người lớn chỉ dẫn. Tôi không muốn hai con bị chia cắt. Tôi đủ điều kiện chăm sóc hai con nhỏ, muốn được nuôi cả hai", Diệp Lâm Anh nói với chúng tôi.

Diệp Lâm Anh và chồng cũ từng trải qua ba lần hòa giải về phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công.

Trước đó, ở phiên xử sơ thẩm ly hôn tại Tòa án Nhân dân quận 1 (TP.HCM), Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái còn con trai ở với bố. Mỗi tuần, ca sĩ được đón con trai về ở cùng cô đến chiều chủ nhật. Tuần tiếp theo, cô sẽ đưa con gái sang nhà nội ở với em trai và bố.

Diệp Lâm Anh bên 2 con

Diệp Lâm Anh bên 2 con

Sau 3 năm ly hôn, Diệp Lâm Anh nói hiện cô cảm thấy bản thân mạnh mẽ, vững chãi hơn, chứ không còn chới với, mất phương hướng như thời gian đầu.

Nghệ sĩ 34 tuổi được mẹ ruột tặng căn biệt thự ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Cô đã bỏ ra nhiều chi phí để cải tạo lại nhà. Cô nói hạnh phúc khi có cơ ngơi mới sau thời gian ở nhà thuê.

Hiện Diệp Lâm Anh sở hữu hai nhãn hiệu thời trang dành cho giới trẻ và văn phòng. Ngoài ra, cô còn phát triển mảng kinh doanh online để có thêm thu nhập.

Cô tiết lộ bỏ nhiều chi phí để cải tạo căn biệt thự do mẹ ruột tặng

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô từng có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Từ khi lấy chồng, người đẹp ít tham gia hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh trà sữa, thời trang...

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn vào năm 2018. Chồng cũ của Diệp Lâm Anh từng có 3 năm sinh sống, học tập ở Canada và hiện tiếp quản hoạt động kinh doanh của gia đình với 4 cửa hàng xe máy có tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, gia đình Đức Phạm còn kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều mảnh đất ở vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố. Đức Phạm cũng là một tay chơi siêu xe đắt đỏ có tiếng.

Hồi tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh cho biết, trong quá trình chung sống, vợ chồng cô thường xuyên xảy ra bất đồng, cãi vã vì không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những mâu thuẫn khác. Cô và chồng cũ đã ly thân. Nữ nghệ sĩ cũng dọn ra khỏi nhà chồng từ lâu.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài tử Lê Tuấn Anh giảm 42kg, NSND Hồng Vân lo lắng ”giữ chồng”

Nữ nghệ sĩ nói phải lên kế hoạch giữ chồng khi ông xã trẻ ra nhờ giảm cân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN