Đàm Vĩnh Hưng tư vấn ca sĩ bị giang hồ chém cách đối phó với chủ nợ

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ việc Đông Hùng công khai chuyện nợ nần của mẹ. Anh chia sẻ riêng với đàn em cách đối phó tín dụng đen.

Sự việc ca sĩ trẻ Đông Hùng xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol 2014 công khai chuyện nợ nần của mẹ, và bị chủ nợ thuê giang hồ chém đã gây xôn xao dư luận. Giọng ca sinh năm 1994 cho biết suốt 5 năm qua, anh phải kiếm tiền trả khoản nợ 14 tỷ đồng cho mẹ. Nhưng không dừng lại ở đó, khi vào Sài Gòn sinh sống, bà tiếp tục vay nặng lãi khiến con trai phải gánh nợ.

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn ca sĩ bị giang hồ chém cách đối phó với chủ nợ - 1

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mọi người sẽ luôn bên cạnh Đông Hùng và giúp anh vượt qua cơn khủng hoảng.

Việc anh công khai câu chuyện buồn của gia đình đã gây nên cuộc tranh luận với 2 luồng ý kiến khác nhau. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ và động viên tinh thần Đông Hùng. Nhưng có người cho rằng anh đang trở thành Đàm Vĩnh Hưng thứ 2 khi mang chuyện của mẹ ra cho thiên hạ bàn tán.

Sau khi biết chuyện của Đông Hùng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ tư vấn và khuyên đàn em một cách riêng tư vì đây là chuyện nhạy cảm. Mr. Đàm chia sẻ trên Facebook rằng “chỉ khi nào bị rách áo thì mới thương người  áo rách”. Anh khuyên giọng ca trẻ đừng quan tâm đến những lời cay nghiệt và độc địa của dư luận. Cũng từng chịu đựng gánh nặng hơn 30 năm, “Quý ông làng nhạc Việt” thấm thía nỗi đau mà một ca sĩ 24 tuổi như Đông Hùng phải gánh trong 5 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn ca sĩ bị giang hồ chém cách đối phó với chủ nợ - 2

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tư vấn riêng cho đàn em.

“Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh, câu chuyện xấu hổ như thế! Đừng có suy bụng ta ra bụng người! Anh ủng hộ em công khai như anh từng làm”, nam ca sĩ Chiếc vòng cầu hôn viết.

Đàm Vĩnh Hưng viết anh từng nhận những nỗi ê chề, nhục nhã còn không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, bản thân bất an khi chủ nợ đến tận nhà chửi bới, la lối và dán giấy đòi nợ trước cửa. Mr. Đàm thậm chí còn tiết lộ nhà anh bị ném mắm tôm, dầu nhớt khiến hàng xóm chê cười. “Còn mình phải lao ra đường, vác trên vai nỗi buồn làm sao cho có tiền mang về nộp chủ nợ. Không bao giờ có được một cái Tết bình yên. Không bao giờ có được bữa cơm êm ấm như bao gia đình khác”, anh trải lòng.

Đông Hùng: ”Tôi bị chém vì gia đình vỡ nợ”

“Lý do tôi xăm hình ở ngực là có lý do của nó, chứ tôi không thích xăm trổ. Tôi bị họ chém“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN